Học bổng Úc trường Kinh tế ĐH Queensland 2018 vẫn đang mở cửa

08/06/2018 15:00 0 bình luận
Học bổng Úc trường Kinh tế ĐH Queensland 2018 vẫn đang mở cửa trị giá 1000 AUD/tháng vẫn đang chào đón sinh viên.

Viện Đại học Queensland (UQ), còn được gọi là Đại học Queensland hoặc Đại học Tổng hợp Queensland, là một đại học và trung tâm nghiên cứu khoa học đa ngành hàng đầu tại Úc có trụ sở chính tại thành phố Brisbane, thủ phủ của tiểu bang Queensland. Đại học Queensland là thành viên sáng lập G8 – Group of Eight- một nhóm các trường đại học hàng đầu Australia- nơi đóng góp một số lượng công trình nghiên cứu đáng chú ý cho đất nước này. Trường cũng là một trong ba đại diện của Úc là thành viên của Universitas 21- một tổ chức liên minh toàn cầu, cho phép trường tạo cơ hội cho sinh viên tham dự các sự kiện và trao đổi học tập trên toàn thế giới.

Hiện nay, hơn 40.000 sinh viên của trường đang theo học các ngành: Nông nghiệp & Môi trường; Kiến trúc & Quy hoạch; Nghệ thuật, Truyền thông & Xã hội; Kinh doanh & Kinh tế; Giáo dục; Kỹ thuật & Công nghệ thông tin; Sức khỏe & Khoa học hành vi; Luật; Y; Khoa học & Toán. 

Nếu đang tìm kiếm cơ hội theo học ở ngôi trương danh giá này, cùng xem ngay những thông tin học bổng Úc trường Kinh tế ĐH Queensland 2018 dưới đây:

Vài nét về học bổng 

Học bổng từ trường Kinh tế ĐH Queensland (Jubilee Scholarship) là học bổng hỗ trợ chi phí trao đổi quốc tế. Học bổng sẽ được trao tặng hàng năm bởi Hiệu trưởng của trường dựa trên kết quả học tập và phẩm chất cá nhân của những sinh viên không có cơ hội ưu tiên để học tập tại cơ sở ở nước ngoài.

Bậc học:

Đại học

Giá trị học bổng:

1000 AUD/ tháng bao gồm vé máy bay khứ hồi và một số trợ cấp sinh hoạt

Học bổng Úc trường Kinh tế ĐH Queensland 2018 vẫn đang mở cửa

Học bổng Úc trường Kinh tế ĐH Queensland 2018 vẫn đang mở cửa

Điều kiện nhận học bổng:

- Là sinh viên đang tìm cách nâng cao kinh nghiệm học tập bằng việc học chuyên ngành kinh tế tại một tổ chức là đối tác UQ ở nước ngoài trong một học kỳ.

- Sinh viên được nhận học bổng không được nhận bất kỳ học bổng, giải thưởng hoặc công việc nào khác mà không có sự đồng ý bằng văn bản của Hiệu trưởng.

Lưu ý:

Người được cấp học bổng, trong vòng 3 tháng sau khi trở về Đại học Queensland, phải nộp cho Hiệu trưởng một bản báo cáo khoảng 1.500 từ về kinh nghiệm học tập của mình và lợi ích của học bổng (có thể được yêu cầu để nói chuyện với các sinh viên ngành kinh tế về kinh nghiệm trao đổi của mình)

Điều kiện đầu vào:

- Hoàn thành chương trình học năm đầu tiên ở trường Đại học tại Việt Nam. Học sinh tốt nghiệp cấp 3 có điểm trung bình học tập từ 8.0 trở lên sẽ được xem xét cho một số chương trình học giới hạn.

- Điểm IELTS (hoặc tương đương) tối thiểu 6.5, trong đó điểm thành phần không dưới 6.0

Xem thêm nhiều tin tức hay nhất về kinh nghiệm du học, du lịch Úc tiết kiệm, thủ tục làm visa đi Úc trên tin tức nước úc ngày hôm nay.

Cách thức đăng ký: 

- Hoàn thành mẫu đơn đăng ký và nộp cho Hiệu trưởng của trường trước ngày 23/7/2018 

Link đơn đăng ký: http://www.uq.edu.au/economics/scholarships/schol-JubileeScholarship.pdf

- Đính kèm các tài liệu sau khi nộp đơn:

+ Sơ yếu lý lịch

+ Hai tài liệu tham khảo bằng văn bản (người chứng nhận được ghi chú thích trong đơn đăng ký – cá nhân hoặc chuyên gia)

+ Một bài luận 250 từ nêu chi tiết lý do tại sao bạn muốn học tại trường đại học ở nước ngoài bạn đã đề cử và những gì bạn mong đợi sẽ đạt được từ kinh nghiệm trao đổi này

+ Bằng chứng chấp nhận từ văn phòng Du học UQ để tham gia trao đổi (nếu có)

- Theo quyết định của Ủy ban lựa chọn, các ứng cử viên có thể được yêu cầu tham dự một cuộc phỏng vấn ngắn.

Ngày mở học bổng:

10/05/2018

Ngày hết hạn học bổng:

23/07/2018

Để được giải đáp các thắc mắc về học bổng, mời các bạn liên lạc với Trường Kinh tế Đại học Queensland qua:

+ Số điện thoại: +61 7 3365 4482

+ Email: enquiries@economics.uq.edu.au

Thông tin chi tiết về học bổng xem tại: https://scholarships.uq.edu.au/scholarship/uq-school-of-economics-jubilee-scholarship

Hi vọng những thông tin học bổng Jubilee từ trường Kinh tế ĐH Queensland đã giúp cho bạn có thêm cơ hội trên hành trình hoàn thiện giấc mơ du học của mình. Để tìm hiểu thêm về nhiều suất học bổng du học Úcc mới nhất, bạn đừng quên theo dõi giacmouc.com nhé!

Thu Trang