Học quản trị kinh doanh trường nào tốt nhất thế giới?

25/04/2019 17:10 0 bình luận
Quản trị kinh doanh học trường nào tốt nhất thế giới, xem ngay danh sách các trường đào tạo quản trị kinh doanh tốt nhất.

Kinh doanh là ngành nghề đào tạo luôn hấp dẫn trong số các ngành học. Những lợi thế về cơ hội nghề nghiệp đa dạng cùng với mức lương hấp dẫn, các ngành đào tạo về kinh tế và kinh doanh luôn nằm trong top các sự lựa chọn hàng đầu của nhiều sinh viên. 

Quản trị kinh doanh học trường nào tốt nhất? Cùng xem danh sách top trường kinh doanh tốt nhất thế giới:

Đại học Harvard (Mỹ)

Trường đào tạo quản trị kinh doanh tốt nhất phải nói đến ĐH Harvard. Nhiều tổng thống Mỹ là cựu sinh viên Đại học Harvard. Có khoảng 150 người nhận giải Nobel và nhiều tỉ phí, học giả từng học tại Harvard. 

Sinh viên tốt nghiệp trường kinh doanh Harvard có mức lương trung bình khoảng 180.000 USD/ năm. Sau khi hoàn thành thạc sĩ tại Harvard với chi phí khoảng 200.000 USD, bạn có thể dễ đánh bại các đối thủ khác và nằm trong top ứng viên được tuyển chọn. Những kiến thức và kỹ năng trong quá trình học tại trường sẽ là vô giá, bạn có cơ họi tiếp cận những người có tầm ảnh hưởng thế giới từng học tại Đại học Harvard. 

Đại học Havard  nằm trong số trường kinh doanh tốt nhất thế giới

Đại học Havard  nằm trong số trường kinh doanh tốt nhất thế giới

Đại học Stanford (Mỹ)

Nằm tại thung lũng Sillicon, Đại học Standford là ngôi trường uy tín và hàng đầu ở Mỹ, đồng thời trở thành trường chuyên ngành kinh doanh tốt nhất thế giới. Trường vốn được biết đến với phương pháp giảng dạy tư duy hệ thống, giúp sinh viên rèn luyện kỹ năng giao tiếp, khả năng làm việc nhóm, kỷ luật. Đây là nơi cho ra đời những nhà quản trị làm việc tại các công ty phần mềm nổi tiếng thế giới.  

Đại học Stanford

Đại học Stanford

Xem thêm nhiều tin tức hay nhất về kinh nghiệm du học Úc tiết kiệm và thông tin các trường tại Úc mới nhất tại mục du học úc.

Học viện Kinh tế khoa học và chính trị Luân Đôn (Anh)

Trụ sở chính của trường nằm tại phố Houghton, Westminster, trường nổi tiếng thế giới về đào tạo và nghiên cứu, cơ cấu sinh viên quốc tế theo học tại học viện thuộc bậc nhất so với các trường khác. Thậm chí có thời điểm số nước có sinh viên đăng ký học tại đây nhiều hơn cả số thành viên Liên Hiệp Quốc.

Đại học Melbourne (Úc)

Melbourne University dường như dẫn đầu bán cầu nam về chuyên ngành kinh doanh. Trường thuộc top hàng đầu nước Úc đào tạo ngành quản trị kinh doanh và là ngôi trường đầu tiên tại Úc trao bằng MBA (1965). Cầm tấm bằng của trường trên tay, bạn có thể tự tin ứng tuyển các tổ chức quốc tế và viện nghiên cứu kinh doanh. 

Trường đi đầu trong các chương trình đào tạo, sinh viên có thể học hỏi nhiều kiến thức hữu ích từ các khóa học ngoại khóa và bổ trợ, tăng thêm kinh nghiệm thực tế và có cơ hội thực ttaapj tại các doanh nghiệp có tên tuổi ở Úc. 

Đại học Melbourne

Đại học Melbourne

Đại học Insead (Pháp/Singapore)

Đây là ngôi trường đào tạo quản trị kinh doanh tốt nhất tại Pháp và Singapore, mang cơ hội cho sinh viên quốc tế khắp nơi trên thế giới được học chương trình MBA chất lượng quốc tế. Sinh viên từ hơn 170 quốc gia đã theo học tại trường. Sau khi tốt nghiệp, nhiều người hoạt động trong các tổ chức lớn, mức thu nhập có thể đến 160.000 USD/ năm. 

Đại học quốc gia Singapore (Singapore)

Là ngôi trường hiếm hoi tại Châu Á lọt vào top trường kinh doanh tốt nhất thế giới, Đại học quốc gia Singapore là ngôi trường mơ ước của nhiều sinh viên. Trường quốc gia Singapore vượt qua nhiều trường lớn khác tại Châu Á và xếp vị trí thứ 5 trên 77 viện đại học lớn do Asia Week bình chọn, trong đó đứng đầu với chuyên ngành Thạc sĩ quản trị kinh doanh. Đầu ra của trường được đánh giá khá cao và sinh viên có cơ hội nhận được công việc tốt ngay khi tốt nghiệp. 

Trên đây là danh sách các trường đào tạo quản trị kinh doanh tốt nhất thế giới để bạn tham khảo. Đừng quên theo dõi thêm nhiều thông tin hữu ích khác về tin úc châu mới nhất, thủ tục làm visa đi Úc và các dự án nhà ở Australia được cập nhật liên tục trên giacmouc.com.

Giải đáp, tư vấn miễn phí cụ thể nhất thủ tục visa Úc, thông tin du học và dự án BĐS Australia:

Mr. Giang Luong

Suite 10, 10 Droop Street, Footscray, Victoria, Australia 3011

Điện thoại: +61 433686879

Tel: +61 3 9689 1030

Fax: +61 3 9689 1041

Email: luonghonggiang@gmail.com

Thảo Trần