TOP 3 lý do bạn nên tham gia một nhóm thể thao Đại học ở Úc

03/10/2020 12:10 0 bình luận
Những lý do nên tham gia vào một nhóm thể thao Đại học ở Úc khiến bạn muốn gia nhập ngay khi học ở Úc.

Học tập không chỉ đơn thuần là tham gia các lớp học. Tham gia thể thao Đại học Úc là một cách tuyệt vời để phát triển các kỹ năng, tham gia cộng đồng và vui chơi, bất kể khả năng thể thao của bạn ở mức độ nào.

Dưới đây là ba lý do tuyệt vời tại sao bạn nên tham gia vào một đội thể thao tại trường ĐH Úc:

1. Kết bạn và mở rộng mạng lưới các mối quan hệ

Ngoài niềm vui khi chơi, điều tuyệt vời nhất khi tham gia một đội thể thao Đại học Úc là bạn sẽ học được cách gắn kết với đồng đội của bạn. Các bạn đang làm việc cùng nhau để cải thiện hiệu suất của mình với tư cách là một nhóm, các bạn cùng nhau ăn mừng chiến thắng và hỗ trợ lẫn nhau khi đội của bạn thua cuộc. Những người bạn mà bạn quen trong một đội thể thao thường sẽ là những người bạn gắn bó sau này.

Khi gia nhập vào một đội thể thao ở đại học Úc, bạn cũng có cơ hội được tham gia các cuộc thi giữa các trường đại học. Bạn không chỉ mở rộng nhóm bạn bè và mạng lưới của bạn tại trường học của mình mà bạn còn có thể gặp gỡ sinh viên các trường đại học khác tại Úc.

Bạn nên mở rộng mạng mạng lưới bạn bè vì nó có thể giúp ích bạn trong việc tìm kiếm công việc sau này. Bằng cách tham gia một đội thể thao, bạn có thể gặp gỡ rất nhiều người từ nhiều lĩnh vực khác nhau, những người mà bạn sẽ không bao giờ gặp. Ai biết điều đó có thể dẫn bạn đến đâu?

TOP 3 lý do bạn nên tham gia một nhóm thể thao Đại học ở Úc

TOP 3 lý do bạn nên tham gia một nhóm thể thao Đại học ở Úc

Cập nhật các thông tin hữu ích khác về kinh nghiệm du học, du lịch Úc và các dự án nhà đất Australia trên tin tức nước úc hôm nay.

2. Thực hành tiếng Anh và tham gia vào một số nền văn hóa Úc

Nếu bạn đến Úc du học, bạn có thể gặp một vài rào cản ngôn ngữ hoặc ảnh hưởng của sốc văn hóa. Có thể bạn đang gặp khó khăn khi cảm thấy sự mới lạ và cố gắng tìm cách hòa nhập.

Thể thao là một phần quan trọng của văn hóa Úc. Mỗi thị trấn, vùng ngoại ô và trường Đại học Australia đều có các đội thể thao địa phương và mọi người trong cộng đồng đều tham dự các trận đấu. Tham gia một nhóm Đại học là một cách tuyệt vời để cảm thấy được hòa nhập vào xã hội Úc và gặp gỡ người dân địa phương.

Trong quá trình tham gia thể thao Đại học Úc và rèn luyện, bạn có thể thực hành tiếng Anh của mình, nhưng bạn không cần phải có tiếng Anh thông thạo để chơi! Bạn sẽ được chấp nhận vào nhóm, bất kể trình độ tiếng Anh của bạn.

3. Giữ gìn sức khỏe, vui vẻ và đạt điểm cao hơn

Lý do chính mà bạn theo học tại một trường Đại học là để theo đuổi một chuyên ngành mình muốn. Nếu bạn lo lắng rằng việc tham gia một đội thể thao có thể ảnh hưởng đến điểm số của bạn do chiếm quá nhiều thời gian thì điều này hoàn toàn không đúng.

Hiện nay có rất nhiều nghiên cứu cho thấy rằng khi bạn chơi thể thao, kết quả học tập của bạn sẽ được cải thiện. Một số nghiên cứu đã chỉ ra rằng những sinh viên thường xuyên tham gia các môn thể thao luôn đạt điểm cao hơn những sinh viên không tham gia.

Hoạt động thể chất thường xuyên giúp cải thiện khả năng tập trung và lưu lượng máu lên não, dẫn đến giấc ngủ ngon hơn và giúp học sinh phát triển các thói quen hàng ngày lành mạnh. Những sinh viên chơi thể thao cũng có khả năng tiếp nhận và ra quyết định tốt hơn những người không chơi. Trong khi chơi thể thao, bạn học các kỹ năng một cách vô thức mà bạn sẽ sử dụng trong các phần khác của cuộc sống.

Ngoài ra, tham gia các môn thể thao được chứng minh là giúp bạn vui vẻ và giảm căng thẳng. Sức khỏe tinh thần tốt là điều cần thiết giúp bạn học tập tốt.

Hi vọng với những thông tin về tham gia thể thao Đại học Úc trong bài sẽ giúp bạn có động lực và sẵn sàng tham gia vào các hoạt động khi du học Úc. Tìm hiểu thêm về nhiều thông tin hữu ích khác về du học úc giá rẻ nhất trên giacmouc.com.

Giải đáp, tư vấn miễn phí cụ thể nhất thủ tục visa Úc, thông tin du học Úc:

Mr. Giang Luong

Suite 10, 10 Droop Street, Footscray, Victoria, Australia 3011

Điện thoại: +61 433686879

Tel: +61 3 9689 1030

Fax: +61 3 9689 1041

Email: luonghonggiang@gmail.com

Thảo Trần