Vé máy bay đi Úc khứ hồi giá rẻ hết bao nhiêu tiền?

07/12/2017 16:10 0 bình luận
Giá vé máy bay đi Úc của Vietnam airline, Jetstar, … rẻ nhất là bao nhiêu? Bí quyết mua vé máy bay đi Úc giá rẻ vào thời điểm tốt nhất.
Nếu bạn cần tư vấn hãy liên hệ với chúng tôi!

Tìm hiểu vé máy bay đi Úc giá rẻ là bao nhiêu và thời điểm nên đặt mua vé máy bay để tiết kiệm ngân sách cho những trải nghiệm tuyệt vời tại xứ sở kangaroo trong bài sau:

Úc hiện có hơn 600 sân bay đang hoạt động, sôi động nhất là các sân bay ở Sydney, Melbourne, Adelaide, Brisbane, và Perth.

Việt Nam đã khai thác 3 tuyến đường bay tới Úc chính tại 3 thành phố lớn nhất trên cả nước rải đều Bắc, Trung và Nam: tuyến Sân bay Nội Bài (Thủ đô Hà Nội), tuyến sân bay Đà Nẵng (Thành phố Đà Nẵng) và tuyến sân bay Tân Sơn Nhất (Thành phố Hồ Chí Minh).

Các hãng hàng không nổi tiếng trong và ngoài nước khai thác các chuyến bay thông thường hoặc chuyến bay giá rẻ tới Úc có thể kể đến như: Vietnam Airlines, Jetstar, Qatar Airways, Air Asia, Malaysia Airlines, Thai Airways, Tiger Airways, …

Vé máy bay đi Úc giá bao nhiêu?

- Nếu đến Úc từ sân bay Nội Bài: Bạn có thể lựa chọn các hãng như Asiana Airlines, Malaysia Airlines ...

Mất khoảng hơn 13 tiếng để đi từ sân bay Nội Bài đến Úc. Mỗi hãng bay sẽ lại có những sự điều chỉnh nhất định về giá vé theo từng thời điểm.

Giá vé máy bay đi Úc của Vietnam airline, Jetstar, … cho hành trình 1 chiều xuất phát từ Hà Nội dao động trong khoảng từ 356 USD – 718 USD. Vé máy bay đi Úc khứ hồi sẽ dao động từ 557 USD - 1.055 USD. 

Vé máy bay đi Úc khứ hồi giá rẻ hết bao nhiêu tiền?

Vé máy bay đi Úc khứ hồi giá rẻ hết bao nhiêu tiền?

+ Nếu đến Úc từ sân bay Tân Sơn Nhất: Bạn có thể lựa chọn các hãng như Vietnam Airlines, Asiana Airlines, Singapore Airlines, Malaysia Airlines, …

Mất khoảng hơn 15 tiếng đến gần 1 ngày để bay từ Tân Sơn Nhất đến Úc.

Từ Sài Gòn, giá vé máy bay đi Úc thường thấp hơn do khoảng cách địa lý được rút ngắn so với đi từ Hà Nội. Mua vé máy bay đi úc giá rẻ một chiều từ 228 USD – 677 USD. Đối với hành trình khứ hồi, vé máy bay đi Úc giá rẻ nhất dao động từ 433 USD - 1.020 USD. 

Khám phá tin tức hay nhất về du học Úc, các suất học bổng giá trị, thủ tục làm visa đi Úc dễ đậu và các thông tin mua bán nhà đất Australia trên tin tức nước úc.

Cách mua vé máy bay đi Úc giá rẻ nhất

Vé máy bay đi Úc giá bao nhiêu còn phụ thuộc vào các hãng hàng không và thời điểm bán vé máy bay. mỗi hãng sẽ có sự chênh lệch nhất định về giá. Có những sự chênh lệch lớn gấp đôi hoặc gấp 3 vô cùng khác biệt chỉ với một hành trình đi giống nhau.

Chọn thời điểm mua vé máy bay đi Úc hết sức quan trọng trong nguyên tắc mua vé máy bay rẻ của tất cả các hãng máy bay đi Úc.

Bạn nên tránh đi Úc vào các thời gian cao điểm trong năm như các tháng thường xuyên tổ chức lễ hội như Lễ hội ánh sáng Vivid, Lễ hội Rượu Vang Melbourne;..  hoặc dịp lễ tết cuối năm bởi thời gian này khách du lịch tăng cao hoặc nhiều người trở về quê hương. Do vậy bạn nên tránh mua vé từ tháng 3 cho đến hết tháng 6 và hai tháng cuối năm.

Tuy nhiên, nếu bạn vẫn muốn có những trải nghiệm khác biệt tại Úc mà vấn đề chi phí không đáng lo ngại thì tham gia các lễ hội này là thực sự tuyệt vời.

Ngoài ra, để đặt được vé máy bay đi Úc giá rẻ, bạn nên đặt trước thời điểm đi ít nhất 2 tháng.

Trên đây là giá vé máy bay đi Úc một chiều và khứ hồi giá rẻ để bạn tham khảo và cách lựa chọn thời điểm mua vé tiết kiệm nhất. Đừng quên theo dõi thêm nhiều mẹo hữu ích khi đi du lịch úc được cập nhật liên tục trên giacmouc.com để kế hoạch vui chơi ở Úc hoàn hảo nhất nhé.

Thảo Trần

Bạn có câu hỏi cần trợ giúp?