Trường USQ Sydney Education Centre Úc: Điều kiện, học phí, chương trình học

14/06/2018 14:00 0 bình luận
Điều kiện, học phí, chương trình học Trường USQ Sydney Education Centre Úc (Trung tâm Giáo dục USQ Sydney) chi tiết, cụ thể nhất cần nắm rõ.

Trung tâm Giáo dục USQ Sydney (USQ Sydney Education Centre - USQ SEC), còn được gọi là Trung tâm giáo dục từ xa Sydney (Sydney Distance Education Centre) là trường liên kết giữa Đại học Nam Queensland và Viện công nghệ Canterbury (CIT), chuyên cung cấp các khóa học cho một số chương trình đại học và sau đại học của Khoa Kinh doanh và Luật tại các cơ sở của trường USQ. Các khóa học này đều đào tạo nguồn lao động có nhu cầu cao ở cả thị trường việc làm trong nước và quốc tế.

Ở USQ Sydney Education Centre Úc, các bài giảng và các bài hướng dẫn hàng tuần được lên thời khóa biểu cho mỗi khóa học và được giảng dạy trực tiếp trong các lớp học hoặc phòng thí nghiệm máy tính.

Các chuyên gia đào tạo tại USQ SEC đều là những giáo sư có nhiều năm kinh nghiệm về chuyên môn và được USQ trực tiếp chỉ định. Khoa Kinh doanh và Luật ở cơ sở Toowoomba của USQ cũng thường xuyên cử các giáo sư giỏi tới USQ SEC để tổ chức các buổi hội thảo học tập và tư vấn sinh viên.

Trường có cơ sở giảng dạy và quản lý ở hai tòa nhà, một ở phố Bellevue và một trong phố Mary, Surry Hills. Vị trí thuận lợi cho phép sinh viên có thể đi bộ ra Khu Trung tâm thương mại Sydney và dễ dàng tiếp cận với các phương tiện giao thông chính, các cơ  sở giáo dục, trung tâm thể thao và các địa điểm du lịch của thành phố. 

USQ SEC cung cấp cho sinh viên một loạt các dịch vụ hỗ trợ học tập và phúc lợi. Sinh viên mới vào trường được khuyến khích tham dự Chương trình Định hướng được tiến hành vào đầu mỗi học kỳ và được nghe phổ biến các thông tin về hoạt động sinh hoạt và học tập tại đây.

Khi học tập tại đây, bạn sẽ có có quyền truy cập vào thư viện USQ trực tuyến để xem sách điện tử và cơ sở dữ liệu tạp chí trực tuyến. Ngoài ra, sinh viên cũng được tiếp cận Trung tâm tài nguyên nội bộ nơi có sẵn một số sách tham khảo giới hạn. 

Trường USQ Sydney Education Centre Úc: Điều kiện, học phí, chương trình

Trường USQ Sydney Education Centre Úc: Điều kiện, học phí, chương trình

Chương trình học

Trường USQ Sydney Education Centre Australia cung cấp các khóa học:

- Cử nhân Kinh doanh và thương mại (Kế toán, Quản trị kinh doanh, Quản lý công nghệ thông tin)

- Cử nhân Công nghệ thông tin

- Thạc sĩ Hệ thống thông tin

- Thạc sĩ Kế toán chuyên

- Thạc sĩ Quản trị kinh doanh (Quản trị chung hoặc Chuyển đổi Kỹ thuật số)

- Bằng tốt nghiệp/Giấy chứng nhận chuyên ngành Kinh doanh

Học phí

Học phí của  có sự khác nhau tùy thuộc vào ngành học và thời gian học nhưng chủ yếu dao động trong khoảng 14.700 AUD – 20.800 AUD. 

- Chương trình học Cử nhân: 18.400 AUD/năm, thời gian học 3 năm

- Chương trình học Thạc sĩ: 14.700 AUD – 20.800 AUD/năm, thời gian học 2 năm

- Chương trình học cấp văn bằng tốt nghiệp: 20.800 AUD/năm, thời gian học 1 năm

Xem thêm nhiều tin tức hay nhất về kinh nghiệm du lịch Úc tiết kiệm, thủ tục làm visa đi Úc, dự án bất động sản Úc trên tin tức úc châu mới nhất.

Điều kiện đầu vào

- Ứng viên phải đủ hoặc trên 18 tuổi mới được ứng tuyển vào trường

- Điều kiện Tiếng Anh:

+ Đối với chương trình cử nhân (Bachelor), đòi hỏi chứng chỉ: IELTS 5.5, TOEFL 525, TOEFL Cbt 213, TOEFL iBT 70, PTE 50, Cambridge English 162

+ Đối với chương trình thạc sĩ (Master), đòi hỏi chứng chỉ: IELTS 6.0, TOEFL 550, TOEFL Cbt 213, TOEFL iBT 80, PTE 50, Cambridge English 169

Thông tin chi tiết về yêu cầu đầu vào xem tại:

https://policy.usq.edu.au/documents/14707PL

Trên đây là một số thông tin về trường USQ Sydney Education Centre Úc dành cho các bạn có ý định tìm kiếm cơ hội học tập tại Úc. Đừng quên theo dõi những tin tức khác về du học úc 2018 trên giacmouc.com.

Giải đáp, tư vấn miễn phí cụ thể nhất thủ tục visa Úc, thông tin du học Úc:

Mr. Giang Luong

Suite 10, 10 Droop Street, Footscray, Victoria, Australia 3011

Điện thoại: +61 433686879

Tel: +61 3 9689 1030

Fax: +61 3 9689 1041

Email: luonghonggiang@gmail.com

Thảo Trần