Trường THPT Bonnyrigg High School Australia: Điều kiện, học phí, chương trình học

12/06/2018 14:10 0 bình luận
Điều kiện, học phí, chương trình học trường THPT Bonnyrigg High School Sydney Australia đầy đủ cho ai chuẩn bị du học phổ thông Úc.

Trường Bonnyrigg High School nằm ở vùng ngoại ô Bonnyrigg về phía Tây Nam thành phố Sydney, bang New South Wales, Úc. Đây là bang được đánh giá là một trong những nơi đáng sống nhất thế giới bởi môi trường sống trong lành, nền văn hóa độc đáo, dân cư thân thiện,.. đặc biệt là hệ thống giáo dục phát triển bậc nhất thế giới.

Du học Úc chương trình trung học Bonnyrigg High School Sydney Australia là lựa chọn hoàn hảo cho du học sinh trên toàn thế giới, nơi các em sẽ được trao dồi những kiến thức lẫn kỹ năng để có thể tự tin bước vào bậc đại học.

Bonnyrigg High School Australia có chương trình giảng dạy đa dạng, tập trung vào sự phát triển toàn diện của học sinh, giúp các em theo đuổi ước mơ và phát triển thế mạnh. Trường có môi trường học tập xuất sắc, cộng đồng nhà trường mang tính chăm sóc, hỗ trợ, đầy đủ trang thiết bị phục vụ cho việc học tập.

Bonnyrigg High School central luôn đề cao việc xây dựng văn hóa trường học, nơi mà các nhân viên cùng giúp đỡ các học sinh để giúp các em đạt được những thành tích tốt nhất trong học tập. Trường cũng tham gia vào một cộng đồng văn hoá và nghệ thuật, làm vững mạnh chương trình giảng dạy của trường trong nghệ thuật, kịch, múa và âm nhạc.

Trường THPT Bonnyrigg High School Australia: Điều kiện, học phí, chương trình học

Trường THPT Bonnyrigg High School Australia: Điều kiện, học phí, chương trình học

Xem thêm nhiều tin tức hay nhất về kinh nghiệm du lịch Úc tiết kiệm, thủ tục làm visa đi Úc, dự án bất động sản Úc trên tin tức nước úc hôm nay.

Chương trình giảng dạy tại trường Bonnyrigg High School Australia

- Chương trình học từ lớp 7 đến lớp 10 tập trung vào 8 lĩnh vực học chính (Các lĩnh vực học này lại bao gồm các khóa học và các môn học tự chọn. Các khóa học bắt buộc được lựa chọn bởi Hội đồng Học tập bang New South Wales)

+  Ngôn ngữ Anh

+ Xã hội loài người và môi trường

+ Ngôn ngữ

+ Toán học

+ Phát triển cá nhân, giáo dục thể chất và sức khỏe

+ Khoa học

+ Nghệ thuật sáng tạo

+ Công nghệ

- Học sinh lớp 11 và lớp 12 học lấy chứng chỉ THPT (Higher School Certificate - HSC). Có 2 loại khóa học:

+ Các khóa học Ban phát triển: Các khóa học này được thiết lập và kiểm tra bởi Hội đồng Học tập, và có thể được tính vào xếp hạng nhập học Đại học Úc (ATAR). Chúng bao gồm các khóa học ngôn ngữ Anh, Toán học, Khoa học, Công nghệ, Nghệ thuật sáng tạo, Phát triển cá nhân, giáo dục sức khỏe và thể chất, Xã hội loài người và môi trường, Ngôn ngữ và giáo dục nghề nghiệp (VET).

+ Các khóa học Ban xác nhận: Các khóa học này được phát triển bởi chính các trường học, các viện TAFE hoặc các trường đại học. Chúng được tính vào HSC nhưng không tính vào ATAR.

- Các khóa đào tạo và dạy nghề

+ Các khóa học Giáo dục và Đào tạo nghề (VET) là các khóa học được xây dựng bởi Ban phát triển (có thể tính vào ATAR) hoặc Board xác nhận.

+ Cung cấp cho sinh viên các kỹ năng liên quan đến công việc trong nhiều lĩnh vực công nghiệp khác nhau. Học sinh sẽ nhận được bằng chứng nhận được công nhận trên toàn quốc khi họ hoàn thành khóa học của mình.

+ Một số khóa học VET được học tại trường trong khi những khóa học khác có thể được học tại các viện TAFE và các nhà cung cấp đào tạo khác. Nhiều khóa học VET liên quan đến việc sắp xếp làm.

+ Các khóa học Ban phát triển VET có sẵn trong một số khuôn khổ chương trình giảng dạy ngành công nghiệp, chẳng hạn như khách sạn và công nghệ thông tin.

Học phí trường Bonnyrigg High School Australia

Các khoản chi phí bao gồm:

- Đồng phục

- Sách và thiết bị giáo dục

- Hoạt động dã ngoại

- Các hoạt động ngoại khóa

Ngoài ra còn có các khoản chi phí tự nguyện và chi phí phát sinh.

Điều kiện đầu vào trường Bonnyrigg High School

- Yêu cầu chung:

+ Độ tuổi phù hợp với khóa học đăng ký

+ Học liên tục ở 1 trường chính thức

+ Đạt điểm qua trong các môn học chính

+ Có chỗ ở phù hợp 

- Yêu cầu về tiếng Anh:

+ Học sinh nộp đơn đăng ký từ lớp 7 -10:

•    Đạt ít nhất 5.0 IELTS và không có kỹ năng nào dưới 4.5; nếu có chứng nhận tiếng Anh khác (TOEFL, TOEFL Junior, AEAS, Eiken or CEFR) thì phải đạt kết quả tương đương.

•    Giấy chứng nhận về quá trình học tập trong vòng ít nhất hai năm tại một trường nơi tất cả các môn học, ngoại trừ ngôn ngữ, được dạy bằng tiếng Anh.

+ Học sinh nộp đơn đăng ký lớp 11 – 12:

•    Đạt ít nhất 5.5 IELTS và không có kỹ năng nào dưới 5.0; nếu có chứng nhận tiếng Anh khác (TOEFL, TOEFL Junior, AEAS, Eiken or CEFR) thì phải đạt kết quả tương đương.

•    Giấy chứng nhận về quá trình học tập trong vòng ít nhất hai năm tại một trường nơi tất cả các môn học, ngoại trừ ngôn ngữ, được dạy bằng tiếng Anh.

Trên đây là một số thông tin về trường THPT Bonnyrigg High School Australia dành cho các bạn có ý định tìm kiếm cơ hội học tập ở thiên đường du học Úc ngay từ những năm phổ thông. Theo dõi thêm nhiều tin tức khác về các suất du học úc giá rẻ nhất trên giacmouc.com.

Giải đáp, tư vấn miễn phí cụ thể nhất thủ tục visa Úc, thông tin du học Úc:

Mr. Giang Luong

Suite 10, 10 Droop Street, Footscray, Victoria, Australia 3011

Điện thoại: +61 433686879

Tel: +61 3 9689 1030

Fax: +61 3 9689 1041

Email: luonghonggiang@gmail.com

Thảo Trần