Chứng chỉ nghề làm bánh ở Úc: Tăng cơ hội nghề nghiệp và định cư

12/04/2018 16:10 0 bình luận
Chứng chỉ nghề làm bánh ở Úc với các khóa học nghề mang lại cơ hội trau dồi kinh nghiệm ở nước ngoài, khả năng ở lại Úc cao, hoặc trở về với nghề nghiệp rộng mở hơn.
Nếu bạn cần tư vấn hãy liên hệ với chúng tôi!

Sinh viên trong nước hiện nay còn thiếu và yếu về kỹ năng nghiệp vụ cũng như khả năng ngoại ngữ do chương trình đào tạo trong nước còn khá nặng nề về lý thuyết và chưa thật sự chú trọng việc thực hành.

Sinh viên có chứng chỉ nghề làm bánh ở Úc không chỉ có cơ hội tìm việc thuận lợi khi tốt nghiệp mà còn được thực tập hưởng lương đến 20,000 AUD/năm. Sau khi tốt nghiệp khoá học nghề, sinh viên quốc tế được phép ở lại Úc làm việc trong thời gian 18 tháng để trau dồi kinh nghiệm ở nước ngoài.

Ngành học này cũng mở cơ hội tìm việc lương cao cho sinh viên khi trở lại Việt Nam bởi nấu ăn và nghệ thuật ẩm thực trong nước hiện đang thiếu hụt nhân lực chất lượng cao, được đào tạo bài bản để đáp ứng nhu cầu phát triển của du lịch, nhà hàng, khách sạn tiêu chuẩn 5 sao tại Việt Nam.

Chương trình này cũng được áp dụng cho những đầu bếp, thợ làm bánh đã có kinh nghiệm làm việc và muốn có văn bằng quốc tế để nâng cao vị trí làm việc hoặc đi làm tại Úc và các nước khác.

Dưới đây là một số trường dạy nghề cung cấp chứng chỉ nghề làm bánh ở Úc chất lượng để bạn tham khảo:

Học viện Le Cordon Bleu

Trường Le Cordon Bleu được thành lập vào năm 1895 tại Paris bởi các nhà báo và nhà xuất bản của tạp chí La Cuisinière Cordon Bleu , Marthe DISTEL. Sau nhiều năm nghiên cứu giảng dạy, Le Cordon Bleu đã và đang khẳng định vị thế của mình trong việc đào tạo ra những đầu bếp nổi tiếng và trở thảnh ngôi trường dạy về ẩm thực uy tín nhất thế giới. Tính tới thời điểm hiện tại, trường đã có rất nhiều cơ sở đặt tại nhiều quốc gia trên thế giới như: Anh, Mỹ, Cananda, Tây Ban Nha, Malaysia, Úc…

Tại Úc, trường có các cơ sở đào tạo ở Alelaide, Sydney và Melbourne, mỗi nơi có những chương trình giảng dạy khác nhau nhưng vẫn đảm bảo được tính chuyên môn và linh hoạt nhất định. Du học sinh sau khi tốt nghiệp sẽ cầm trong tay tấm bằng uy tín của trường.

Chứng chỉ nghề làm bánh ở Úc: Tăng cơ hội nghề nghiệp và định cư

Chứng chỉ nghề làm bánh ở Úc: Tăng cơ hội nghề nghiệp và định cư

Xem thêm nhiều tin tức hay nhất về kinh nghiệm du lịch Úc tiết kiệm, thủ tục làm visa đi Úc và các thông tin nhà đất Australia có trên tin Australia.

Học viện Hales

Học viện Hales thành lập năm 1910, được xây dựng tại trung tâm của thành phố Melbourne-Australia, dọc theo tuyến phố sầm uất Swanton.

Hiện nay trường đang tuyển sinh các khóa học: Nấu ăn cao cấp và Làm bánh ngọt kiểu Pháp dành cho các bạn học viên muốn làm việc trong các khách sạn, nhà hàng, các casino và trong ngành du lịch nói chung. Học viên sẽ được rèn luyện những kĩ năng và thực hành thao tác quản lý trong khóa học này. Học viên sẽ được học nấu ăn và làm bánh ngọt kiểu Pháp đồng thời học cách ứng xử với nhiều tình huống tế nhị và khó xử trong giao tiếp…

Học phí tại viện thấp hơn so với các trường đại học và học viện tại Úc.

Viện công nghệ Canberra (CIT)

Được thành lập từ năm 1928, CIT là tổ chức giáo dục và đào tạo nghề lớn nhất tại Canberra, thủ đô nước Úc. Mỗi năm, trường chào đón hơn 30000 sinh viên trong đó khoảng 2000 du học sinh đến từ gần 70 quốc gia trên thế giới.

Trường có chương trình học đa dạng, với 115 chương trình cho sinh viên quốc tế từ các hoá học tiếng Anh, chứng chỉ, dự bị, Cao đẳng đến Đại học. Phương pháp giảng dạy của trường luôn đổi mới phù hợp với sự thay đổi của thế giới. Mối quan tâm hàng đầu của trường là sinh viên, trường có một đội ngũ các sinh viên đảm nhận việc tư vấn, hướng dẫn và giúp đỡ bạn làm quen với môi trường sống và học tập tại thành phố Canberra xinh đẹp. Mục tiêu của trường là đem lại sự hài lòng cho sinh viên đồng thời duy trì chất lượng giáo dục cao, phù hợp với yêu cầu của thế giới.

TAFE Nam Úc

Các khóa ở TAFE Nam Úc do các ngành & đại học xây dựng, đảm bảo kỹ năng phù hợp với nghề nghiệp & chuẩn bị cho sinh viên học tốt và thành đạt.

Đây là đơn vị đào tạo nghề lớn nhất tiểu bang Nam Úc. Các khóa đa dạng từ  bậc II đến Chương trình ĐH trọn gói. Liên kết chặt chẽ với ngành để sinh viên ra trường làm việc được ngay.

KAPS Institute of Management

Học viện Quản lý Kaps, tổ chức giáo dục hướng nghiệp, nằm ở trung tâm các thành phố Melbourne và Brisbane với cơ sở chính ở Melbourne. Các khóa học được tổ chức trong Cơ sở Melbourne bao gồm các khóa cấp chứng chỉ và cấp bằng ngành nấu ăn thương mại khách sạn, công tác phúc lợi cộng đồng, quản lý khách sạn, và Tiếng Anh. Các khóa học được tổ chức tại Cơ sở Brisbane bao gồm các chương trình cấp chứng chỉ và bằng ngành quản lý khách sạn, công tác phúc lợi cộng đồng và nấu ăn thương mại khách sạn

Điều kiện du học nghề tại Úc:

- Học xong tối thiểu lớp 11 tại Việt Nam.

- Trình độ tiếng Anh: IELTS 5.5 trở lên.

Nếu trong trường hợp trình độ tiếng Anh của bạn chưa đạt yêu cầu, một số trường Cao đẳng nghề sẽ đào tạo khóa học tiếng Anh cho bạn trước khi vào học nghề.

Thông tin Chứng chỉ nghề làm bánh ở Úc và gợi ý các trường đào tạo tốt nhất tại Úc trong bài hi vọng sẽ giúp bạn có định hướng đúng đắn trên con đường sự nghiệp của mình. Đừng quên theo dõi thêm nhiều thông tin hữu ích khác về xin visa úc được cập nhật liên tục trên giacmouc.com.

Giải đáp, tư vấn miễn phí cụ thể nhất thủ tục visa Úc, thông tin du học Úc:

Mr. Giang Luong

Suite 10, 10 Droop Street, Footscray, Victoria, Australia 3011

Điện thoại: +61 433686879

Tel: +61 3 9689 1030

Fax: +61 3 9689 1041

Email: luonghonggiang@gmail.com

Thảo Trần

Bạn có câu hỏi cần trợ giúp?