Danh sách các trường Úc ngành quản trị kinh doanh chi phí rẻ

12/04/2018 10:10 0 bình luận
Tổng hợp các trường Úc ngành quản trị kinh doanh chi phí rẻ được nhiều du học sinh Việt lựa chọn hiện nay. Đây là ngành học triển vọng tại Úc, cơ hội việc làm lương tốt.
Nếu bạn cần tư vấn hãy liên hệ với chúng tôi!

Quản trị kinh doanh là ngành học phổ biến nhất trên thế giới, đồng thời cũng là ngành học được nhiều trường Đại học nổi tiếng ưu ái tài trợ học bổng cho các sinh viên quốc tế. Quản trị kinh doanh có nhiều nhóm ngành đa dạng, chương trình học tập tiên tiến, hiện đại, học phí vừa phải, là lựa chọn nghề nghiệp tương lai có triển vọng của các bạn sinh viên.

Là quốc gia với nhiều ngành nghề phát triển, với nhiều thành phố là trung tâm tài chính, kinh doanh, khởi nghiệp của thế giới, Úc từ lâu đã là cái nôi đào tạo ra nhiều doanh nhân, cũng như những nhân vật có tiếng tăm trong ngành kinh tế. Úc là địa điểm du học ngành quản trị kinh doanh vô cùng hấp dẫn với sinh viên Việt Nam. 

Bạn có thể đăng ký học ngành Quản trị kinh doanh ở bất kì ngôi trường nào, bất kỳ cấp học nào ở Úc, từ các khóa học tại cơ sở Giáo dục và Đào tạo nghề (VET) đến chương trình Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh MBA.

Các khóa học Quản trị kinh doanh thường ngắn hạn, khoảng 3 học kì, một số chương trình còn cho phép sinh viên đẩy nhanh tốc độ học để có thể tốt nghiệp sớm. Ngoài ra, bạn có thể học bằng kép ngành Quản trị kinh doanh với một ngành khác để tăng cơ hội xin việc.

Vì ngành Quản trị kinh doanh khá phổ biến ở Úc và đáp ứng nhu cầu đa dạng của sinh viên quốc tế nên bạn có thể dễ dàng lựa chọn trường Úc ngành Quản trị kinh doanh chi phí rẻ để vừa có thể tiếp cận nền giáo dục đẳng cấp thế giới, vừa tiết kiệm chi phí.

Danh sách trường Úc ngành Quản trị kinh doanh chi phí rẻ

1. Đại học La Trobe - 30.000 AUD/năm

La Trobe University là trường Đại học thuộc top 1,4% thế giới, tọa lạc tại Melbourne, bang Victoria. Đây là ngôi trường khá có tiếng trong đào tạo ngành Quản trị kinh doanh tại Úc  vói số lượng học sinh lựa chọn ngành này tăng ồ ạt vào năm 2012. Trong các chương trình Quản trị kinh doanh tại La Trobe thì chương trình Thạc sĩ Quản trị kinh doanh MBA nổi tiếng nhất.

Điều kiện du học Úc trường La Trobe University:

- Cử nhân: bằng Tốt nghiệp THPT với GPA tối thiểu 7.0; IELTS 6.0, điểm thành phần không dưới 6.0

- Sau Đại học: bằng Cử nhân Úc hoặc tương đương, IELTS 6.5, điểm thành phần không dưới 6.0

Danh sách các trường Úc ngành quản trị kinh doanh chi phí rẻ

Danh sách các trường Úc ngành quản trị kinh doanh chi phí rẻ

Xem thêm nhiều tin tức hay nhất về kinh nghiệm du lịch Úc tiết kiệm, thủ tục làm visa đi Úc và các thông tin nhà đất Australia có trên tin tức nước úc ngày hôm nay.

2. Trường Kinh doanh Sydney, Đại học Wollongong - 14.080 AUD/kì

Nếu đã biết tới Đại học Wollongong (University of Wollongong), chắc chắn các bạn không thể bỏ qua Trường Kinh doanh Sydney (Sydney Business School) - một trong những cơ sở đào tạo làm nên tên tuổi của trường Đại học này. Trường Kinh doanh Sydney chuyên cung cấp các khóa học sau Đại học về mọi khía cạnh của ngành Quản trị Kinh doanh như quản lý tài chính, quản lý nhân lực, tài chính ứng dụng, MBA...

Ngoài ra bạn cũng có thể học hệ Cử nhân ngành này ở cơ sở chính đặt tại bang New South Wales với ngành Marketing

Điều kiện du học Úc trường University of Wollongong

Hệ Cử nhân: Bằng Tốt nghiệp THPT Úc; IELTS 6.0

- Hệ sau Đại học: bằng Cử nhân Úc hoặc tương đương với GPA tối thiểu 50%, IELTS 6.5

3. Đại học RMIT - 10.000 AUD - 40.000 AUD/năm

RMIT University là trường Đại học ở Melbourne không còn xa lạ gì với sinh viên Việt Nam. Ngành Quản trị kinh doanh ở trường là một trong hai ngành đào tạo nổi tiếng nhất (ngành còn lại là Luật) với 8 chuyên ngành khác nhau.

Điều kiện du học Úc trường RMIT University

- Dự bị: Hoàn thành chương trình lớp 11 tại Úc; IELTS 5.5, điểm thành phần không dưới 5.0

- Hệ Cử nhân: Chứng chỉ tốt nghiệp THPT bang Victoria hoặc tương đương; IELTS 6.5, điểm thành phần không dưới 6.0.

- Hệ Cử nhân Danh dự: ứng viên cần nộp thêm bằng Cử nhân với GPA 2.0/4.0.

- Hệ sau Đại học: Bằng Cử nhân hoặc giấy tờ chứng minh kinh nghiệm làm việc trình độ cao; IELTS; IELTS 6.5, điểm thành phần không dưới 6.0.

4. Đại học Macquarie - 36.300 AUD/năm

Macquarie University nằm trong top 40 các trường Đại học tốt nhất nước Úc, đồng thời cũng là sự lựa chọn của nhiều du học sinh mong muốn học ngành Quản trị kinh doanh. Ngoài ra, Đại học Macquarie còn có nhiều chế độ ưu đã cho sinh viên quốc tế và quỹ học bổng lớn có thể giúp bạn giảm bớt phần nào gánh nặng học phí.

Điều kiện du học Úc trường Macquarie University:

- Hệ Cử nhân: bằng Tốt nghiệp THPT (hoặc Tốt nghiệp khóa học dự bị, bằng Cao đẳng, học ít nhất 1 năm Đại học ở cơ sở được công nhận); IELTS 6.5, điểm thành phần không dưới 6.0

- Hệ sau Đại học: bằng Cử nhân có GPA từ 5 - 7;  IELTS 6.5, điểm thành phần không dưới 6.0

Hi vọng với danh sách trường Úc ngành Quản trị kinh doanh chi phí rẻ, các bạn đã có thêm nhiều sự lựa chọn cho việc học ngành Quản trị kinh doanh tại Úc. Đừng quên truy cập giacmouc.com thường xuyên để đón đọc tin tức tư vấn du học úc 2018 nóng hổi nhất nhé!

Giải đáp, tư vấn miễn phí cụ thể nhất thủ tục visa Úc, thông tin du học Úc:

Mr. Giang Luong

Suite 10, 10 Droop Street, Footscray, Victoria, Australia 3011

Điện thoại: +61 433686879

Tel: +61 3 9689 1030

Fax: +61 3 9689 1041

Email: luonghonggiang@gmail.com

Thảo Trần

Bạn có câu hỏi cần trợ giúp?