Chi tiết học phí, điều kiện du học Úc trường Đại học Sydney

06/01/2018 14:10 0 bình luận
Tham khảo chi tiết điều kiện, học phí Đại học Sydney các chương trình dự bị Đại học Sydney, Đại học, sau Đại học cho ai mong muốn du học Úc.

Đại học Sydney được thành lập năm 1850 là trường Đại học lâu đời nhất đất nước chuột túi. Tọa lạc tại Sydney – thành phố lớn nhất nước Úc, du học  sẽ mang đến cho du học sinh những trải nghiệm vô cùng thú vị về cuộc sống, văn hóa, con người nơi đây cũng như nhiều địa phương khác trên thế giới.

Cơ sở chính của đại học Sydney nằm trong hai quận nội thành của Sydney là Camperdown và Darlington.

Các cơ sở khác:

- Cơ sở đường Mallett
- Cơ sở Cumberland
- Cơ sở St James
- Cơ sở Rozelle
- Nhạc viện Sydney
- Cao đẳng Nông nghiệp Orange
- Cơ sở Camden
- Cao đẳng Taylors
- Trung tâm nghiên cứu thực vật Narrabri

Đại học Sydney là trường đại học đầu tiên của Australia từng đào tạo 5 thủ tướng của nước này. Theo xếp hạng của tổ chức giáo dục QS, Đại học Sydney đứng thứ năm ở Australia và xếp thứ 50 trong danh sách các đại học tốt nhất thế giới năm 2017.

Đại học Sydney luôn thuộc top 10 trường đại học đẹp nhất thế giới. Trường nằm trải rộng khắp vùng ngoại ô thành phố Camperdown và Darlington. Ngôi trường này rộng tới 68 ha. Sinh viên có thể thoải mái đạp xe tới trường hoặc tản bộ trong khuôn viên. Các phòng được trang bị máy móc, thiết bị hiện đại nhằm đáp ứng nhu cầu giảng dạy và học tập. 

Các ngành đào tạo: Khoa Nông nghiệp, Thực phẩm và Tài nguyên Thiên nhiên; Khoa Kiến trúc, Thiết kế và Quy hoạch; Khoa Xã hội; Khoa Răng hàm mặt, Khoa Kinh tế và Kinh doanh; Khoa Giáo dục và Công tác Xã hội; Khoa Kỹ thuật và Công nghệ Thông tin; Khoa Nghệ thuật; Khoa Y.
 
Đại học Sydney có hơn 54.000 sinh viên. Sinh viên quốc tế khoảng 12.000 người, chiếm 22,6%. Sinh viên tốt nghiệp Đại học Sydney được chào đón từ các nhà tuyển dụng với mức lương cao nhất.

Nhà trường có nhiều chính sách hỗ trợ đối với sinh viên quốc tế: chương trình học bổng, trợ giúp và tư vấn về nhà ở, tham gia các hoạt động đoàn thể và xã hội, tư vấn nghề nghiệp…
Sinh viên có thể học và lấy bằng kép (Bằng cử nhân và bằng Master) giúp học viên vừa tiết kiệm chi phí, thời gian và cơ hội việc làm tốt.

Chi tiết học phí, điều kiện du học Úc trường Đại học Sydney

Chi tiết học phí, điều kiện du học Úc trường Đại học Sydney

Bạn có thể ở lại Úc làm việc 1.5 năm sau khi tốt nghiệp và có cơ hội xin định cư tại Úc.

Hằng năm, trường luôn trao một số lượng lớn học bổng Thạc sỹ, Tiến sỹ cho các sinh viên có thành tích cao sau khi tốt nghiệp. Đây là hình thức học bổng có tính cạnh tranh rất cao và khuyến khích tất cả sinh viên phải nỗ lực hết mình.  Học bổng 100%, bao gồm học phí, sinh hoạt phí dành cho những ngành học kéo dài tối đa là 3 năm với những ai muốn học lên đến Tiến sỹ.

Xem thêm các kinh nghiệm du lịch, du học Úc, thủ tục làm visa đi Úc dễ đậu và các thông tin mua bán nhà đất Australia trên tin tức úc châu hôm nay.

Điều kiện đầu vào trường Đại học Sydney

- Đối với chương trình dự bị đại học Sydney (32 hoặc 42 tuần): Đang học lớp 11 hoặc lớp 12 và phải có IELTS 5.0.

- Chương trình dự bị liên kết với Cao đẳng Taylors: Trang bị cho SV đủ kiến thức để học tốt đại học và đảm bảo được nhận vào đại học Sydney sau khi hoàn thành chương trình. Tùy thuộc những bằng cấp bạn đã có và yêu cầu của trường, bạn có thể chọn các chương trình dự bị cho ngành sẽ học ĐH như: Chương trình mở rộng (59 tuần), chương trình chuẩn (40 tuần), chương trình chuẩn tháng 4 (35 tuần), chương trình chuẩn tháng 10 (34 tuần) và chương trình Tiếng Anh.

Với chương trình dự bị Đại học do Taylors College giảng dạy, học sinh có cơ hội nhận được học bổng giá trị lên đến 50% học phí.

- Chương trình đại học (3-4 năm): tốt nghiệp THPT và phải có IELTS 6.0

- Chương trình thạc sĩ (1-2 năm): tốt nghiệp đại học và có IELTS 6.5

Học phí trường Đại học Sydney

Về học phí của trường là khoảng AUD 15.000 – 26.000/năm. Cụ thể:

  • Học phí Chương trình Tiếng Anh: khoảng AUD 390/tuần
  • Học phí Chương trình dự bị liên kết với Cao đẳng Taylors:
  • Chương trình mở rộng: AUD 33,250/khóa
  • Chương trình chuẩn: AUD 23,200/khóa
  • Chương trình chuẩn tháng 4: 23,200/khóa
  • Chương trình chuẩn tháng 10:23,200/khóa
  • Chương trình tiếng Anh: AUD 460/ tuần
  • Chương trình Cử nhân: khoảng AUD 29,000 – 30,000/năm (riêng ngành nha khoa khoảng AUD 51,000/năm)
  • Chương trình Thạc sỹ: AUD 26,000 – 35,000/năm (tùy ngành)

Trên đây là thông tin chi tiết điều kiện, học phí Đại học Sydney các khóa học để bất kỳ ai đang có kế hoạch du học Úc tham khảo. Bạn hoàn toàn có thể giảm chi phí du học nếu nhanh tay chớp lấy cơ hội đăng ký các suất học bổng Đại học Sydney hay bất kỳ Đại học khác tại Australia trên mục tư vấn du học úc 2018 của giacmouc.com.

Thảo Trần