Chọn THPT Kilmore International School Australia để du học Úc sớm

29/03/2018 16:10 0 bình luận
Trường THPT Kilmore International School Australia Melbourne, Victoria Australia là lựa chọn của nhiều học sinh quốc tế du học phổ thông Úc chất lượng với mức học phí phù hợp.
Nếu bạn cần tư vấn hãy liên hệ với chúng tôi!

Ngày nay, nhiều học sinh Việt Nam quyết định đi du học từ bậc phổ thông giúp ích rất nhiều cho con đường sau này và có những mặt thuận lợi như:

Du học Úc bậc phổ thông thủ tục đơn giản với rất nhiều đặc biệt là với những trường nằm trong danh sách du học Úc ưu tiên, trong đó có trường Kilmore International School với những thuận lợi như sau:

+ Không yêu cầu IELTS

+ Không cần phải chứng minh tài chính tạo điều kiện vô cùng thuận lợi cho các em học sinh THPT khi có ý định du học Úc ngay từ bây giờ.

+ Tỷ lệ đạt visa du học Úc thành công cao

+ Sang học sớm sẽ thích nghi với môi trường mới và rèn luyện được tính tự lập cho bạn thân

+ Nâng cao trình độ tiếng Anh, không cần IELTS nếu tiếp tục học lên đại học

+ Lựa chọn được ngành, trường bên Úc theo định hướng sớm

+ Làm quen dần với môi trường sống bên Úc từ sớm, thích ứng với nền văn hóa mới

+ Bố mẹ có thể đi cùng làm Guardian (Giám hộ)

Chọn THPT Kilmore International School Australia để du học Úc sớm

Chọn THPT Kilmore International School Australia để du học Úc sớm

Chương trình phổ thông tại Úc kéo dài 12 năm và được chia thành bậc tiểu học (từ lớp 1 đến lớp 6), bậc trung học cơ sở (từ lớp 7 đến lớp 10) và trung học phổ thông (lớp 11 và lớp 12). Giáo dục phổ thông bắt buộc tại Úc là từ lớp 1 tới lớp 10. Kết thúc lớp 10, học sinh có thể lựa chọn học tiếp lớp 11 – 12 để tiếp tục các bậc học cao hơn hoặc dừng ở lớp 10 để học nghề và đi làm.

Chương trình học lớp 11 và lớp 12 (senior secondary/senior high school) được gọi là chương trình tiền đại học, nhằm chuẩn bị cho học sinh những kiến thức và kỹ năng học tập cần thiết cho bậc học đại học. Học sinh được lựa chọn môn học phù hợp với sở trường và định hướng nghề nghiệp của mình.

Học sinh hoàn thành lớp 12 và đạt các yêu cầu xét tốt nghiệp sẽ được cấp bằng tốt nghiệp PTTH (certificate of education) và có điểm xếp hạng vào đại học Úc (ATAR: Australian Tertiary Admissions Rank) là cơ sở để xét tuyển đầu vào cũng như cấp học bổng. 

Xem thêm nhiều tin tức hay nhất về kinh nghiệm du lịch Úc tiết kiệm, thủ tục làm visa đi Úc và các thông tin nhà đất Australia có trên tin úc châu mới nhất.

Trường THPT tư Kilmore International School Victoria Australia

Địa chỉ: 40 White St, Kilmore, Victoria, 3764, Australia

Kilmore International School (KIS) là một trường nội và ngoại trú độc lập dành cho cả nam và nữ sinh, dành cho các em học sinh theo chương trình bậc học phổ thông. Tất cả các học sinh năm 11 và 12 sẽ thi lấy Bằng Tú Tài Quốc Tế (IB), một văn bằng được công nhận trên toàn thế giới khi bước vào Đại học.

Trường THPT tư Kilmore  có các lớp học quy mô nhỏ, mặc dù trường có lượng học sinh có bằng IB đông nhất nước Úc, các môn học tại KIS thuộc loại đa dạng nhất nước Úc. 

KIS có nhân viên Tư vấn Hướng Dẫn chọn trường đại học, nhân viên Tư Vấn Nghề nghiệp, họ sẽ hỗ trợ học sinh trong quá trình nộp đơn vào đại học. KIS vừa đưa ra chương trình dự bị SAT và cũng là trung tâm khảo thí SAT được chứng nhận. Trường cũng chịu trách nhiệm trong hoạt động giám sát các kỳ thi tuyển đầu vào cho Đại Học Oxford và Cambridge, một thành tích không nhỏ mà rất ít trường làm được.

Cơ sở vật chất của trường rất hiện đại với sân Golf, sân Đá bóng, sân Tennis….. dành riêng cho học sinh của trường.

Chương trình học tại trường THPT tư Kilmore International School Victoria Australia

- Trường nhận học sinh từ lớp 5 tới lớp 12- Nhập học kỳ tháng 2, 4, 7 và tháng 10

- Học sinh đăng ký học sẽ ở tại Ký túc xá của trường: Ký túc xá của trường đầy đủ tiện nghi và rất thuận tiện cho học sinh học bài và sinh hoạt cá nhân.

Học phí trường Kilmore International School dao động vào khoảng A$12,000/năm – A$25,000/năm tùy từng cấp độ học.

Trên đây là thông tin trường THPT Kilmore International School Australia Melbourne, Victoria Australia để phụ huynh và các em tham khảo. Đừng quên theo dõi thêm nhiều thông tin hữu ích khác về du học úc giá rẻ nhất cùng nhiều suất học bổng được cập nhật liên tục trên giacmouc.com.

Giải đáp, tư vấn miễn phí cụ thể nhất thủ tục visa Úc, thông tin du học Úc:

Mr. Giang Luong

Suite 10, 10 Droop Street, Footscray, Victoria, Australia 3011

Điện thoại: +61 433686879

Tel: +61 3 9689 1030

Fax: +61 3 9689 1041

Email: luonghonggiang@gmail.com

Thảo Trần

Bạn có câu hỏi cần trợ giúp?