Đại học Bond University Australia: Học phí, điều kiện, ngành học

02/05/2019 17:10 0 bình luận
Thông tin chương trình học, điều kiện đầu vào, học phí trường Đại học Bond Úc (Bond University) ở Gold Coast bang Queensland chi tiết.

Đại học Bond (Bond Unversity) là đại học tư, phi lợi nhuận đầu tiên tại Australia, cung cấp môi trường học tập cá nhân để sinh viên đang theo học có thể sử dụng hết khả năng học tập của họ. Hiện nay, trường Đại học Bond được đánh giá là một trong những trường đại học hàng đầu của Úc, đạt được nhiều thành công đáng kể, thể hiện rõ nhất qua thành tựu của những sinh viên tốt nghiệp từ Bond.

Được thành lập chính thức năm 1987, trường Đại học Bond Úc nằm ở Robina, Gold Coast, bang Queensland, Úc. Bờ biển Vàng là khuân viên chính của trường - đây là một nơi sinh sống rất sôi động, đa văn hóa. Nơi đây đã được xác định là một trong những nơi đáng sống nhất trên thế giới cả về các mặt chính trị, xã hội, văn hóa, môi trường, an toàn và sức khỏe cá nhân. 

Khoa Luật của trường luôn được xếp hạng hàng đầu tại Úc về chất lượng sinh viên. 50% sinh viên trường Bond University Australia là người nước ngoài. Bạn sẽ được hoà mình vào nhiều nền văn hoá trên thế giới khi học tại đây và tận hưởng các dịch vụ đảm bảo cuộc sống sinh viên ở mức tốt nhất.

Quy mô lớp nhỏ, sinh viên được quan tâm tới từng cá nhân, được các học giả nổi tiếng thế giới giảng dạy, được tiếp xúc với các nhà lãnh đạo đầu ngành uy tín, được kết hợp chương trình giảng dạy các kỹ năng cốt lõi, kỹ năng lãnh đạo với kỹ năng doanh nhân và giao tiếp, đạo đức, tất cả tạo nên môi trường học tập độc đáo và cuốn hút cao độ.

Đại học Bond University Australia: Học phí, điều kiện, ngành học

Đại học Bond University Australia: Học phí, điều kiện, ngành học

Khuôn viên của đại học Bond rộng 48 ha, chứa các toà nhà bằng đá cẩm thạch (các khoa) tập trung xung quanh hồ nhân tạo Lake Orr. Ngoài ra trong khuôn viên còn bao gồm trung tâm thể thao với hồ bơi lớn, phòng tập thể dục, khu thể thao đa năng, sân bóng chuyền, bóng bầu dục… 

Với cấu trúc ba kì học một năm, bạn có thể giành tấm bằng thạc sĩ chỉ trong 12 tháng. Đây là một điểm hết sức thuận lợi giành cho những du học sinh muốn tiết kiệm thời gian học tập của mình tại Úc. Sinh viên tốt nghiệp của Bond được đánh giá là những người đã ở tư thế sẵn sàng cho công việc nhờ được trải nghiệm thực tế khi còn học tại trường với chương trình thực tập tại một số tập đoàn như KPMG, JBWere và Marriott International.

Bond University Australia có liên kết đào tạo và hợp tác tuyển dụng cùng nhiều công ty lớn nằm trong khoảng 20 quốc gia trên thế giới. Bạn có thể dễ dàng tìm được công việc phù hợp sau khi tốt nghiệp.

Xem các kinh nghiệm du lịch, thủ tục làm visa đi Úc dễ đậu và các thông tin mua bán nhà đất Australia trên tin tức nước úc hôm nay.

Các ngành đào tạo tại trường Đại học Bond

•    Ngôn ngữ Ứng dụng

•    Kinh doanh và Công nghệ Thông tin

•    Truyền thông

•    Tội phạm học và Pháp y

•    Khoa học Sức khoẻ và Y tế

•    Khách sạn, Du lịch

•    Nhân văn và Ngôn ngữ

•    Luật

•    Tâm lý và Khoa học ứng xử

•    Bất động sản và Phát triển bền vững

Điều kiện học Bond Unversity Australia

- Chương trình tiếng Anh: Tổng quát và Anh ngữ học thuật

- Chương trình dự bị đại học: Yêu cầu đầu vào: Hoàn tất lớp 11; IELTS 5.5

- Chương trình cử nhân (2 năm): Yêu cầu đầu vào: Tốt nghiệp PTTH, học lực khá giỏi hoặc Hoàn tất năm nhất đại học, IELTS: 6.0 – 6.5 không có kỹ năng nào dưới 6.0.

- Chương trình Thạc sĩ (hơn 1 năm): Yêu cầu đầu vào: Tốt nghiệp đại học, IELTS: 6.5 – 7.0 không có kỹ năng nào dưới 6.0.

Khi xin học vào trường Bond University, các bạn phải có các giấy tờ học tập như bằng tốt nghiệp, bảng điểm, học bạ, chứng chỉ Tiếng Anh… để đáp ứng được yêu cầu nhập học của khóa học. Đặc biệt, các bạn phải có chứng chỉ Tiếng Anh IELTS đủ đáp ứng yêu cầu đầu vào của khóa học. 

Nếu không đủ yêu cầu Tiếng Anh đầu vào, các bạn có thể đăng ký chương trình Tiếng Anh của trường. 

Học phí Bond Unversity

- Chương trình tiếng Anh: khoảng AUD 300/tuần

- Chương trình dự bị đại học: khoảng AUD 19,000/28 tuần

- Chương trình cử nhân: khoảng AUD 46,500/ khóa (tùy ngành)

- Chương trình Thạc sĩ: khoảng AUD 31,000 – 47,000 (tùy ngành)

Hi vọng với những thông tin về các chương trình học, điều kiện, học phí trường Đại học Bond Úc trong bài sẽ giúp bạn nắm tổng quát về ngôi trường này để có sự chuẩn bị tốt nhất cho con đường du học trong tương lai. Bạn cũng có thể tham khảo thêm nhiều thông tin từ các ngôi trường Đại học, Cao đẳng, các chương trình dự bị của các trường Đại học nổi tiếng ở Úc, du học úc giá rẻ trên giacmouc.com.

Giải đáp, tư vấn miễn phí cụ thể nhất thủ tục visa Úc, thông tin du học và dự án BĐS Australia:

Mr. Giang Luong

Suite 10, 10 Droop Street, Footscray, Victoria, Australia 3011

Điện thoại: +61 433686879

Tel: +61 3 9689 1030

Fax: +61 3 9689 1041

Email: luonghonggiang@gmail.com

Thảo Trần