Đại học University of Western Sydney: Học phí, điều kiện, ngành học

08/01/2018 09:10 0 bình luận
Thông tin điều kiện, ngành học, học phí Đại học Western Sydney Australia các bậc học, săn các suất học bổng ĐH Western Sydney để giảm chi phí du học.

Đại học Tây Sydney (Đại học University of Western Sydney – UWS) là trường đại học công hiện đại và lớn của Úc được thành lập năm 1989. Trường Đại học Western Sydney thuộc top 3% trường đại học hàng đầu thế giới.

Đây là trường đại học hiện đại và không ngừng đổi mới, luôn cung cấp những khoá học phù hợp với thế giới đang thay đổi nhanh chóng ngày nay. Trường có trên 43.000 sinh viên và hơn 170.000 cựu sinh viên trong và ngoài nước.

Tọa lạc tại thành phố sầm uất Sydney nên du học sinh có thể thuận tiện đi lại với các phương tiện giao thông công cộng cũng như dễ dàng tìm kiếm việc làm thêm hơn.

Đại học Western Sydney có một nét độc đáo so với hầu hết các trường đại học là trường có hệ thống học sở trải rộng trên khắp khu vực Greater Western Sydney, bang New South Wales. Những học sở này gồm: Bankstown, Blacktown, Campbelltown, Hawkesbury, Penrth, Parramatta, Westernead và mới đây nhất là Sydney City. 

Các học sở đem lại cho bạn một môi trường học tập thật sự thoải mái, với những tuyến đường chính và hệ thống công cộng thuận tiện. Những học sở tại Bankstown, Blacktown, Campbelltown, Hawkesbury và Penrith có khu nhà ở nằm trong học sở. 

Trụ sở chính của trường là Penrith cách trung tâm Sydney 30 phút đi xe hoặc tàu, tuy nhiên nơi sinh viên Việt Nam chọn học nhiều nhất (Kinh tế và CNTT) là Bankstown, chỉ cách trung tâm thành phố 15 phút đi tàu, là khu công nghiệp và dân cư mới, hiện đại, chi phí sinh hoạt rẻ hơn tung tâm TP, dễ tìm việc làm thêm.

Sydney City Campus là học sở hoàn toàn với, mang những trải nghiệm tuyệt vời vốn đã trở thành thương hiệu của Đại học Western Sydney. Với thư viện lớn, phòng máy tính thực hành, phòng học sáng tạo, internet tốc độ cao và cả không gian để đi dạo thư giãn, …

Các trường liên kết với trường Đại học University of Western Sydney là TAFE NSW Higher Education và UWS College.

Sau khi tốt nghiệp, bạn có cơ hội gia hạn visa làm việc 02 năm sau khi tốt nghiệp.

Các ngành học của trường University of Western Sydney Australia

Đại học University of Western Sydney: Học phí, điều kiện, ngành học

Đại học University of Western Sydney: Học phí, điều kiện, ngành học

-           Kinh doanh, Tài chính ứng dụng, Kế toán chuyên nghiệp, Marketing, Quản trị

-           Khoa học Máy tính, Công nghệ Thông tin, Hệ thống thông tin

-           Du lịch và Khách sạn, Thể thao - giải trí

-           Ngôn ngữ, Dịch thuật, Giáo dục, Kinh tế học và Toán kinh tế

-           Y khoa, Điều dưỡng và Khoa học Y khoa, Tâm lý, Khoa học, Khoa học Xã hội

-           Nông nghiệp, Sinh vật cảnh và Khoa học Thực phẩm

-           Nghệ thuật, Nghệ thuật Sáng tạo và Giao tiếp, Kỹ thuật

-           Quy hoạch đô thị, Thiết kế Xây dựng và Công nghiệp, Môi trường

-           Luật, Pháp y, Cảnh sát và Tội phạm học

-           Và rất nhiều chuyên ngành khác…

Để có chuyến đi tuyệt vời nhất, hãy xem các kinh nghiệm du lịch, du học Úc, thủ tục làm visa đi Úc dễ đậu và các thông tin mua bán nhà đất Australia trên tin tức úc.

Các bậc đào tạo: 

Đại học Western Sydney Australia cung cấp: các chương trình Anh ngữ, Dự bị Đại học và văn bằng Diploma thông qua trường cao đẳng dự bị đại học – UWScollege; Cử nhân; Thạc sĩ; Tiến sĩ.

Những sinh viên hoàn thành khoá học tại UWScollege được bảo đảm một vị trí tại Đại học Tây Sydney ngay khi nhận bảng điểm Trung Bình chung (Grade Point Average) và đạt yêu cầu về điểm Anh Ngữ và kết quả Toán cho văn bằng chọn lựa.

Hầu hết các khoá học đều có những phần thực hành, do vậy bạn sẽ có rất nhiều cơ hội để thu lại những kinh nghiệm thực tiễn trong nhiều trường hợp thực tế thông qua các bài tập tình huống hoặc các giờ thực hành tại những cơ sở hiện đại của trường. Bạn cũng có những cơ hội được bố trí việc làm hoặc thực tập trong nghành.

Học phí đại học Western Sydney Australia

-           Cử nhân $23.560 – $27.680/năm (Trừ ngành Y, Dược, Phẫu thuật). Thời gian học: 2 – 3 năm

-           Thạc sĩ: $23.560 – $27.880/năm (Trừ MBA: 43.920 AUD/năm). Thời gian học: 1 – 2 năm

-           Chứng chỉ sau Đại học: 10.000 - 15.000 AUD/khóa

-           Bằng cấp nghiên cứu: 10.725 - 12.730 AUD/khóa

Điều kiện nhập học university of Western Sydney Australia

- Đại học:

Có bằng tốt nghiệp PTTH hay bằng cấp tương đương với điểm trung bình ≥ 5.5 và IELTS ≥ 6.5.

- Sau Đại học:

Bằng tốt nghiệp Đại học và IELTS ≥6.5.

Trên đây là thông tin điều kiện, ngành học, học phí Đại học Western Sydney Australia của các bậc học. Hãy nghiên cứu các suất học bổng Đại học Western Sydney được cập nhật liên tục trên du học úc của giacmouc.com.

Thảo Trần