Điều kiện, chi phí Đại học Central Queensland University Australia

01/02/2018 12:10 0 bình luận
Chi tiết các chương trình học, điều kiện, chi phí trường Đại học Central Queensland University Australia ở bang Queensland Úc thu hút nhiều sinh viên quốc tế.

Trường Đại học Central Queensland University bang Queensland, Úc được thành lập năm 1967, là trường đại học công lập Úc tọa lạc tại Queensland, một bang nằm ở Đông Bắc của lục địa Úc châu. 

Với tên gọi ban đầu là Học viện Kỹ Thuật Queensland (Queensland Institute of Technology), đến năm 1994 trường chính thức được đổi tên thành Central Queensland University (CQUniversity).

Trường Central Queensland University Australia thu hút nhiều sinh viên quốc tế với hơn 25.000 sinh viên đến từ hơn 100 quốc gia khác nhau đã học tập và thành công từ ngôi trường này. Trường có trụ sở chính tại North Rockhamton Queensland và các cơ sở khác tại Bundaberg, Emerald, Gladstone and Mackay; các cơ sở quốc tế được đặt tại Melbourne, Sydney, Gold Coast, Brisbane và the Sunshine Coast. 

Central Queensland University đã phát triển một mạng lưới mở rộng sang Thái Bình Dương và Đông Nam Á. Do đó sinh viên có thể lựa chọn trường phù hợp với mình. Trường đại học này có hơn 100 chương trình đào tạo đại học và sau đại học. Vì vậy, học sinh sinh viên dễ dàng lựa chọn cho mình một trong nhiều chuyên ngành yêu thích để học tập và nghiên cứu.

Các chương trình học tại trường Đại học Central Queensland University Australia

– Chương trình tiếng Anh học tại Rockhamton hoặc Gold Coast (2 – 40 tuần): Tiếng anh cơ bản, Tiếng anh nâng cao.

– Dự bị đại học (1 năm)

– Cao đẳng (1 năm)

– Chương trình Đại học Central Queensland (3-4 năm): Công nghệ thông tin, Kinh doanh và quản trị, Kế toán, Bất động sản, Tài chính, Giáo dục và đào tạo, Quản trị nhà hàng và khách sạn, Thiết kế và mỹ thuật, Cơ khí và công nghệ , Khoa học xã hội, Y tế và sức khỏe.

Điều kiện, chi phí Đại học Central Queensland University Australia

Điều kiện, chi phí Đại học Central Queensland University Australia

– Chương trình Thạc sĩ (1.5-2 năm): Quản trị kinh doanh (MBA), Quản lý tài chính, Kế toán (Sydney), Quản lý nguồn nhân lực, Quản lý marketing, Quản lý dự án, Sức khoẻ, Khoa học truyền thông, Công nghệ thông tin, Hệ thống thông tin, Quản lý môi trường, Quản lý nguồn nước…

– Chương trình Tiến sĩ (2-4 năm): Triết học, Khoa học sức khoẻ, Nghiên cứu kinh doanh, Giáo dục.

Cơ hội thực hành ngay trong quá trình học với các chương trình thực tập như: Master of Professional Accounting, Bachelor of Information Technology, Master of Information Technology, Master of Business Administration, Master of Marketing

Xem các kinh nghiệm du lịch, du học Úc, thủ tục làm visa đi Úc dễ đậu và các thông tin mua bán nhà đất Australia trên tin tức úc.

Điều kiện để du học Úc tại  Central Queensland University 

Dự bị đại học và cao đẳng Du học Úc trường Central Queensland University bang Queensland: trình độ tiếng Anh đạt IELTS 5.5 (không có kĩ năng nào dưới 5.0), hoặc TOEFL 500 (thi trên giấy, kĩ năng viết trên 3.5)/ TOEFL 173 (thi trên máy, kĩ năng viết trên 3.5)/ TOEFL 61 (thi trên internet, kĩ năng viết trên 17) và hoàn thành chương trình lớp 11 đối với hệ dự bị và hoàn thành chương trình lớp 12 PTTH đối với hệ cao đẳng.

* Điều kiện tiếng Anh:

+ Bậc đại học và cao học: IELTS 6.0 hoặc TOEFL pBT 550 hoặc TOEFL iBT 60.
+ Với chương trình nghiên cứu sau đại học: ILETS 6.5 hoặc TOEFL pBT 600 hoặc TOEFL iBT 79.
+ Chương trình nghiên cứu cơ sở: IELTS 5.5 hoặc tương đương; học lớp 11 hoặc tương đương và hiện đang 17 tuổi.
+ Khóa học tiếng Anh: TOEFL 550 hoặc IELTS 6.0 (không môn nào dưới 5)

* Điều kiện học thuật:

+ Chương trình Đại học: tốt nghiệp THPT
+ Chương trình Cao học: tốt nghiệp đại học
+ Chương trình văn bằng: hiện đang học 12 hoặc tương đương hoặc hoàn thành chương trình học cơ sở của trường.

Thời gian nhập học:

– Chương trình Đại học: tháng 3, 7.
– Một số chuyên ngành như Kế toán, Kinh doanh, Quản lý khách sạn có thêm kì nhập học tháng 11.

Học phí tại Central Queensland University:

– Dự bị Đại học AU$ 12,600/ hai học kì

– Cao đẳng AU$ 13,920/ hai học kì

– Bậc đại học:  A$16.392 – A$24.168

– Sau đại học: A$14.880 – A$21.888

– Chương trình tiếng Anh: A$3.150/10 tuần

– Chương trình nghiên cứu cơ sở và văn bằng: A$14.000 – A$18.648

Các chi phí khác Du học Úc trường Central Queensland University bang Queensland như ăn uống, nhà ở, đi lại, sách vở, giải trí trung bình một năm khoảng AUD$ 10,000 – 20,000 (tuỳ thuộc vào từng thành phố và phong cách sống của mỗi người).

Hi vọng với thông tin chi tiết các chương trình học, điều kiện, chi phí trường Đại học Central Queensland University Australia trong bài, bạn có thể có thêm thông tin hưũ ích để lựa chọn trường du học. Nhanh tay dành các suất học bổng của trường này cũng như các trường khác cập nhật liên tục trên tư vấn du học úc 2018.

Thảo Trần