Học phí, điều kiện, ngành học trường Edith Cowan University Úc

30/01/2018 12:10 0 bình luận
Ngành học, điều kiện, học phí trường Đại học Edith Cowan University, trường nằm ở bang nào nước Úc?

Trường Đại học Edith Cowan (Edith Cowan University – ECU) được thành lập vào năm 1991 và nhanh chóng phát triển thành một trường Đại học có chất lượng, một môi trường học tập lý tưởng. 

Trường Edith Cowan University nằm ở bang nào của Úc?

Trường Edith Cowan University nằm tại thành phố Perth, bang Tây Úc (Western Australia). Nơi đây được gọi là cửa ngõ của nhiếu thành phố tại Châu Á, Châu Phi và Châu Âu. 

Perth là một thành phố sôi động, tinh tế và thủ phủ chính của Úc gần với nhiều thành phố ở Châu Á, Châu Phi và Châu Âu. Không chỉ là thành phố có tốc độ phát triển kinh tế nhanh nhất xứ sở Kangaroo, tiêu chuẩn sống ở thành phố xinh đẹp này cũng thuộc vào hàng cao nhất cả nước. 

Trường Edith Cowan University có 3 khu học xá nằm ở Joondalup và Mount Lawley ở thành phố Perth, South West.

•    Joondalup campus: Là trụ sở chính của trường, có các thiết bị Y tế và sức khỏe mới được xây dựng phục vụ cho nhu cầu chăm sóc sức khỏe sinh viên; trung tâm thể dục thể thao; thư viện rộng lớn và trung tâm hỗ trợ sinh viên phục vụ 24 giờ mỗi ngày.
•    Mount Lawley campus: Nằm gần trung tâm thành phố Perth. Cơ sở vật chất của trường bao gồm các cơ sở nghệ thuật. Khuôn viên trường được sử dụng một phần cho giáo dục Mount Lawley và Mount Lawley Senior High School. Đây là khu đào tạo nghệ thuật thành công nhất nước Úc được gọi là Học viện biểu diễn nghệ thuật Tây Úc (WAAPA).
•    South West campus: nằm ở Bunbury. Đây là trường đại học lớn nhất bên ngoài các khu vực đô thị và là khuôn viên giáo dục bao gồm Viện công nghệ Tây Nam, Bunbury Health campus. Trường có cơ sở vật chất hiện đại với các lớp học quy mô nhỏ.

ECU có ký túc xá ngay tại trường. Ngôi làng ký túc xá mang đến cho sinh viên một môi trường thân thiện, hiện đại với các căn hộ gồm 6 phòng ngủ, nhà bếp, phòng khách và nhà vệ sinh. Bên cạnh vị trí thuận tiện ngay trong trường, ký túc xá còn rất gần cửa hàng, trung tâm thể thao, giải trí và dễ dàng tiếp cận các phương tiện giao thông công cộng. Nhiều sinh viên chọn ở tại ký túc xá của trường.  

Các thế mạnh của trường Edith Cowan University là các ngành Tài chính và Kinh doanh, Máy tính và Công nghệ thông tin, Truyền thông đại chúng, Giáo dục, Y tế, Khoa học xã hội, Y tá, Nghệ thuật sân khấu, Biểu diễn.

Nhiều khóa học của nhà trường liên kết trực tiếp với các ngành công nghiệp và các tổ chức để cung cấp cho sinh viên những vị trí làm viêc thực tế và làm viêc trong những dự án thật sự trong thời gian học tập. 

Học phí, điều kiện, ngành học trường Edith Cowan University Úc

Xem thêm nhiều tin tức hay nhất về kinh nghiệm du lịch Úc tiết kiệm, thủ tục làm visa đi Úc và các thông tin nhà đất Australia có trên tin tức nước úc hôm nay.

Các ngành học tại trường Edith Cowan University

•    Sinh học và khoa học môi trường (Biology& Environmental sciences)
•    Kinh tế (Business)
•    Truyền thông và nghệ thuật (Communications & Arts)
•    Máy tính và an ninh (Computing & Security)
•    Kỹ sư và công nghệ (Engineering & Technology)
•    Thể thao và khoa học sức khỏe (Exercise and Health Sciences)
•    Luật (Law & Justice)
•    Y khoa và  khoa học trợ y (Medical & Paramedical sciences)
•    Y tá và nữ hộ sinh (Nursing & Midwifery)
•    Tâm lý và khoa học xã hội (Psychology & Social Science)
•    Giáo viên (Teacher Education)
•    Học viện biểu diễn nghệ thuật Tây Úc (Western Australian Academy of Performing Arts)

Học phí các chương trình học tại trường Edith Cowan University

* Chương trình tiếng Anh: Trung tâm Anh ngữ quốc tế IEC của ECU chuyên cung cấp các khoá tiếng Anh cho sinh viên đến từ các nước không sử dụng tiếng Anh như Tiếng Anh tổng quát, Tiếng Anh học thuật, Anh ngữ Cambridge, Tiếng Anh chuyên ngành

Học phí Anh văn A$385- A$415/ tuần

*Chương trình cao đẳng (tương đương với đại học năm nhất): đào tạo ngành kinh doanh, du lịch khách sạn, Công nghệ thông tin, Khoa Học, Truyền thông.

Học Phí: A$20,400 – A$22,300/ năm

* Chương trình Đại học (3-4 năm): AUD 11,000 – 12,000/học kỳ

* Chương trình sau Đại học (1-2 năm): AUD 10,000 – 13,200/học kỳ

KTX: AUD 209 – 299/ 1tuần

Điều kiện đầu vào trường Edith Cowan University:

- Chương trình Đại học:

Hoàn tất năm nhất Đại học hoặc chương trình Cao đẳng tại trường Đại học được công nhận; IELTS: 6.0 hoặc TOEFL: 80/550/213

- Chương trình Thạc sỹ:

TN Đại học đúng chuyên ngành, một số ngành yêu cầu kinh nghiệm làm việc, IELTS 6.5 hoặc TOEFL IBT 84

Trên đây là ngành học, điều kiện, học phí trường Đại học Edith Cowan University để bạn có thêm lựa chọn ngôi trường ở Úc mình sẽ theo đuổi. Đừng quên theo dõi thêm nhiều thông tin hữu ích khác về du học úc giá rẻ được cập nhật liên tục trên giacmouc.com.

Thảo Trần