Học bổng Results Migration trường CQUniversity, Úc 2017-2018

01/09/2017 18:10 0 bình luận
Trường ĐH miền trung Queensland (CQUniversity) với học bổng Results Migration Úc năm 2017-2018 hấp dẫn dành cho sinh viên Việt Nam.

Được thành lập năm 1967 tại Rockhampton, trường ĐH miền trung Queensland - CQUniversity (Central Queensland University) là một trong những trường đại học thu hút nhiều sinh viên quốc tế nhất với hơn 5000 sinh viên đến từ 70 quốc gia. 

Theo học tại CQUniversity, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng giáo dục của ngôi trường nằm trong top những trường đại học trẻ hàng đầu thế giới. Đây cũng là ngôi trường đảm bảo sự nghiệp lâu dài cho người học khi 91,3% sinh viên hệ Cử nhân tìm được việc làm sau 4 tháng tốt nghiệp. Là một ngôi trường luôn dành sự quan tâm đặc biệt tới sinh viên quốc tế, CQUniversity tạo điều kiện cho giấc mơ du học của nhiều bạn trở thành hiện thực, thông qua các chương trình nghiên cứu, thực tập, cũng như các suất học bổng. Hãy cùng tin tức úc tìm hiểu đôi nét về học bổng Results Migration nhé!

Vài nét về học bổng Results Migration

Được sáng lập năm 2014, học bổng Results Migration trường CQUniversity Úc 2017-2018 là học bổng dành cho những ứng viên có thành tích học tập nổi trội và mong muốn được học tập tại Úc. Mỗi năm, một ứng viên sẽ được chọn để nhận suất học bổng trị giá 5000 AUD, bao gồm chi phí cho các môn học liên quan tới Kinh doanh và Luật pháp mà ứng viên đăng ký. 

Giá trị học bổng: 5000 AUD

Số lượng học bổng: 1

Điều kiện nhận học bổng:

-    Học bổng sẽ dành cho sinh viên quốc tế có ý định theo học toàn thời gian tại Úc dưới một trong các hình thức dưới đây
+ Đại học
+ Sau Đại học (Thạc sỹ, Nghiên cứu sinh)
+ Các lớp học lấy chứng chỉ, văn bằng
-    Sinh viên sẽ học toàn thời gian với chuyên ngành đã chọn, và phải chọn ít nhất một môn học liên quan tới Kinh doanh hoặc Luật pháp. 
-    Sinh viên đã từng đăng ký học bổng này trước đó, dù đã từng đạt được học bổng này hay không, cũng đều đươc khuyến khích đăng ký.

Học bổng Results Migration trường CQUniversity Úc 2017-2018

Học bổng Results Migration trường CQUniversity Úc 2017-2018

Tiêu chí lựa chọn:

-    Ứng viên đăng ký phải hoàn thành bậc học THCS, THPT hoặc tương đương.
-    Phải có thành tích học tập nổi bật.
-    Nhận được thư mời nhập học có điều kiện hoặc không có điều kiện (với thư có điều kiện, yêu cầu hoàn thành trước hạn đăng ký học bổng).
-    Phải có điểm trung bình GPA từ 5.0 trở lên.

Cách thức đăng ký:

-    Nộp một bài viết tự giới thiệu bản thân trình bày lí do vì sao bạn xứng đáng nhận được học bổng này. Bài viết cần thể hiện được các mục tiêu cá nhân, tham vọng và thành tích của bạn, cũng như lí do vì sao bạn chọn chuyên ngành này (nếu có thể, hãy thêm vào lí do vì sao bạn muốn học ở Úc).
-    Gửi bài viết, bảng điểm và những tài liệu bổ sung khác về email: info@resultsmigration.com.au
-    Ứng viên có thể nhận được học bổng dựa vào đơn xin học bổng hoàn thiện. Tuy nhiên, một số ứng viên lọt vào vòng sơ tuyển có thể sẽ được nhà trường yêu cầu phỏng vấn.

Lưu ý: 

-    Kết quả sẽ được thông báo sau 2-3 tuần kể từ hạn cuối nộp hồ sơ. 
-    Chỉ có ứng viên được chọn mới được thông báo kết quả, những trường hợp không được nhận học bổng, nhà trường sẽ không thông báo. Trong trường hợp không thành công, các bạn vẫn được khuyến khích đăng ký những suất học bổng khác từ CQUniversity.

Hạn cuối đăng ký: 14/8/2017 đến 01/12/2017

Gửi thắc mắc về hộp thư: info@resultsmigration.com.au

Thông tin học bổng: https://www.cqu.edu.au/courses/scholarships/offerings/the-results-migration-scholarships

Hi vọng những thông tin được chia sẻ bên trên đã cung cấp thêm cho các bạn nhiều lựa chọn để hoàn thành giấc mơ du học úc giá rẻ của mình. Để biết thêm nhiều học bổng du học Úc hơn nữa cũng như thông tin visa Úc, du lịch Úc, .... mời các bạn cập nhật thường xuyên trên trang giacmouc.com nhé!

Minh Anh