Học bổng MUAEA từ ĐH Murdoch, Úc cho sinh viên quốc tế 2017-2018

01/09/2017 16:40 0 bình luận
Xem ngay học bổng MUAEA (The Murdoch University Academic Excellence Awards) từ ĐH Murdoch, Úc cho sinh viên quốc tế 2017-2018 và hạn đăng ký.

Nếu bạn muốn đi du học úc với chi phí ít nhất thì đừng bỏ qua những suất học bổng có giá trị. Hãy cùng đọc thông tin học bổng của trường Đại học Murdoch sau đây:

Giới thiệu về trường Đại học Murdoch: 

Đại học Murdoch, trường đại học thứ hai mở cửa ở phía Tây nước Úc, được công nhận là một trong các đơn vị nghiên cứu hàng đầu Úc. Thành lập năm 1975, trường hiện có trên 22.000 sinh viên và 2.000 cán bộ, trong đó có 2.000 sinh viên quốc tế từ hơn 100 nước trên thế giới. Trường tự hào với danh tiếng quốc gia về chất lượng xuất sắc trong giảng dạy, nghiên cứu và sự hài lòng của sinh viên.

Học bổng ĐH Murdoch, Úc cho sinh viên quốc tế 2017-2018

Học bổng ĐH Murdoch, Úc cho sinh viên quốc tế 2017-2018

Thông tin mới nhất về học bổng MUAEA từ Đai học Murdoch Úc cho sinh viên quốc tế 2017-2018:

The Murdoch University Academic Excellence Awards

Học bổng học thuật xuất sắc của trường đại học Murdoch (The Murdoch University Academic Excellence Awards - MUAEA’s) được dùng để công nhận và khen thưởng những sinh viên có thành tích học tập xuất sắc trong những kì học trước.

Bậc học: Đại học, sau đại học.

Chương trình đại học:

MUAEA’s trao thưởng cho những sinh viên quốc tế ghi danh tại tất cả các khóa học của trường đại học Murdoch với điểm số trung bình tối thiểu 75% (hoặc điểm trung bình tương đương phụ thuộc vào hệ thống đánh giá điểm của trường đó) trong khóa học gần nhất trước khi ứng viên nộp hồ sơ học cử nhân tại trường đại học Murdoch.

Chương trình sau đại học:

MUAEA’s trao thưởng cho những sinh viên quốc tế bắt đầu nhập học tại tất cả các khóa học của trường đại học Murdoch với một trong các điều kiện sau:
•    Điểm trung bình đạt tối thiểu 75% 
•    Có điểm trung bình GPA của khóa học đại học gần nhất tương đương trước khi nộp học vào trường Murdoch

Số lượng học bổng:

•    Chương trình đại học: 35
•    Chương trình sau đại học: 12

Giá trị học bổng: 5000 AUD.

Ngày hết hạn học bổng: Thứ 2, ngày 5 tháng 3 năm 2018 (4 giờ chiều tính theo giờ chuẩn của Úc).

Cách thanh toán:

•    Theo các điều khoản và điều kiện của học bổng, học bổng sẽ được chuyển trực tiếp 2 lần với mỗi lần khoảng 2.500 AUD vào tài khoản học phí của sinh viên được nhận học bổng sau khi hoàn thành kỳ học đầu tiên và sau khi hoàn thành kì học tiếp theo đó. 
•    Vì thế nếu sinh viên bắt đầu học vào học kì 1 năm 2017 thì tiền học bổng sẽ được sử dụng cho học phí học kì 2 năm 2017 và tiền học bổng học kì 2 sẽ được sử dụng cho kì học đầu năm 2018.
•    Học bổng này sẽ không được chi trả bằng tiền mặt và cũng không quy đổi được thành tiền. 

Đối tượng nhận học bổng:

Để nộp hồ sơ cho học bổng này, ứng viên cần đáp ứng các điều kiện sau:

•    Là sinh viên quốc tế
•    Bắt đầu kì học đầu tiên của bạn tại đại học Murdoch
•    Đạt được kết quả học tập trung bình 75% hoặc cao hơn trong khóa học trước.
•    Cho phép hình ảnh và tên của bạn được trường đại học sử dụng trong các phương tiện truyền thông và ấn phẩm của trường.

Các thông tin khác: Thông tin thêm về điều kiện và điều khoản học bổng xem trong mẫu nộp hồ sơ bên dưới.

Hướng dẫn cách nộp hồ sơ:

Nếu như bạn là sinh viên quốc tế, hãy làm theo cách bước sau đây: 

•    Tải và hoàn thành mẫu đơn đăng kí học bổng tại: http://our.murdoch.edu.au/Student-life/_document/Student-Financial-Support/MUAEAs/Murdoch-University-Academic-Excellence-Award---INTL
•    Gửi mẫu đơn đăng kí hoàn chỉnh của bạn về địa chỉ email:  international.admissions@murdoch.edu.au

Các bước tiếp theo trong việc xét hồ sơ:

•    Đơn đăng kí sẽ được đánh giá dựa trên các thông tin ghi trên mẫu đơn và học bổng sẽ được trao cho sinh viên đáp ứng được đầy đủ các tiêu chí phù hợp với học bổng. Trong những trường hợp mà có nhiều ứng viên phù hợp với các tiêu chí học bổng hơn số lượng học bổng quy định, học bổng sẽ được trao cho những sinh viên có thành tích tốt nhất theo như đánh giá của hội đồng tuyển sinh. (Admissions Office).
•    Kết quả của học bổng sẽ được thông báo qua email và sẽ không có thêm thư nào khác trong email. 

Thông tin học bổng: http://our.murdoch.edu.au/Student-life/Finances/Browse-scholarships/UG_AEA-UG-International/ 

Trên đây là học bổng MUAEA từ ĐH Murdoch, Úc cho sinh viên quốc tế 2017-2018 với các yêu cầu và cách thức nộp. Hãy luôn theo dõi trang để cập nhật thêm nhiều thông tin hữu ích về các suất học bổng Úc cũng như tin úc châu cập nhật mỗi ngày nhé.