Học bổng trao đổi nghiên cứu Tiến sĩ Luật ĐH Tây Úc năm 2018

22/11/2017 17:10 0 bình luận
Xem ngay điều kiện ứng tuyển học bổng trao đổi nghiên cứu Tiến sĩ Luật ĐH Tây Úc 2017-2018 giá trị hạn đến tháng 3/2018.

Đại học Tây Úc (The University of Western Australia - UWA) nằm ở thành phố Perth, thủ phủ của bang Tây Úc. UWA là trường Đại học thuộc top 1% thế giới và được nhiều tổ chức uy tín đánh giá 5 sao về cơ sở vật chất, chất lượng dạy học, đào tạo và nghiên cứu.

Ngoài ra, Đại học Tây Úc cũng nằm trong nhóm Group of Eight (nhóm 8 trường Đại học tốt nhất Úc, tương tự như nhóm Ivy League tại Mỹ). Bên cạnh đó, một số ngành học của trường cũng nằm trong nhóm hàng đầu thế giới. Hiện nay, trường đào tạo các nhóm ngành sau: Nghệ thuật, Luật, Kinh doanh & Giáo dục; Khoa học tự nhiên; Kỹ thuật & Khoa học Toán; Y học & Khoa học chăm sóc sức khỏe; Văn hóa bản địa.

Cơ hội đang mở ra với ứng viên có dự định học Tiến sĩ Luật (JD) tại Đại học Tây Úc, cùng tìm hiểu về học bổng trao đổi nghiên cứu Tiến sĩ Luật ĐH Tây Úc năm 2018 dưới đây nhé:

Vài nét về học bổng

Học bổng trao đổi nghiên cứu Tiến sĩ Luật (Juris Doctor Travel Scholarship) là học bổng được tài trợ bởi sinh viên trường Luật, trực thuộc Đại học Tây Úc khóa 1985, nhằm cung cấp học bổng trao đổi nghiên cứu cho sinh viên theo học ngành Tiến sĩ Luật. Học bổng sẽ khuyến khích và trợ giúp ứng viên phù hợp có cơ hội được học tập vào trao đổi nghiên cứu tầm quốc tế hoặc liên bang. Học bổng này có hiệu lực cho vòng xét tuyển chương trình sau Đại học ngành Luật năm 2018.

Loại học bổng:

Trao đổi nghiên cứu.

Giá trị học bổng:

1000 AUD.

Lĩnh vực phù hợp:

Luật.

Điều kiện nhận học bổng:

Để phù hợp với học bổng, ứng viên phải:

- Gặp khó khăn về tài chính.

- Nhập học toàn thời gian chương trình Tiến sĩ Luật (trừ những trường hợp ngoại lệ được nhà trường cho phép không phải học toàn thời gian) và được trường Đại học Tây Úc chấp thuận để thực hiện nghiên cứu trong một khoảng thời gian có ghi vào khóa học tại một cơ sở đào tạo liên quốc gia hoặc quốc tế. 

Học bổng trao đổi nghiên cứu Tiến sĩ Luật ĐH Tây Úc năm 2018

Học bổng trao đổi nghiên cứu Tiến sĩ Luật ĐH Tây Úc năm 2018

Điều kiện đầu vào:

- Điều kiện đầu vào tuyển sinh:

+ Bằng Cử nhân hoặc tương đương, được công nhận bởi Đại học Tây Úc.

+ Điểm WAM (một dạng điểm trung bình tương đương với điểm GPA) tối thiểu 65% hoặc tương đương.

+ Điểm GPA tương tối thiểu 5.5 (theo thang 7.0).

+ Điểm LSAT (Law School Admission Test - điểm bài thi đầu vào trường Luật) tối thiểu 150, bài thi phải không quá 5 năm trước khi nộp đơn xét tuyển vào trường.

Các đơn đăng ký sẽ được xếp hạng dựa trên điểm trung bình GPA và LSAT. Những ứng viên được xếp thứ hạng cao nhất sẽ được nhận.

Việc xét tuyển  chương trình Tiến sĩ sẽ được xem xét theo từng trường hợp cụ thể. Ứng viên nên nộp đơn càng sớm càng tốt để hồ sơ đăng ký được đánh giá cụ thể và chính xác.

Xem thêm nhiều tin tức hay nhất về kinh nghiệm du lịch Úc tiết kiệm nhất, thủ tục làm visa đi Úc và các thông tin nhà đất Australia có trên tin tức nước úc.

- Điều kiện đầu vào ngoại ngữ:

Cambridge English: Advanced (CAE)

Tối thiểu 180, điểm thành phần không dưới 170

Cambridge Certificate of Proficiency in English (CPE)

Tối thiểu 180, điểm thành phần không dưới 170

IELTS học thuật

Tối thiểu 7.5, điểm thành phần không dưới 7.0

Bằng Tú tài quốc tế (IB)

Tiếng Anh A1 (HL hoặc SL) tối thiểu 4; Tiếng Anh A2 (HL hoặc SL) tối thiểu 4; Tiếng Anh B (HL) tối thiểu 5

PTE học thuật

Tối thiểu 64, nói và viết tối thiểu 59, nghe và đọc tối thiểu 54

TOEFL PPT

Tối thiểu 570, trong đó điểm TWE 4.5

TOEFL iBT

Tối thiểu 82, viết tối thiểu 22, đọc tối thiểu 18, nghe và nói tối thiểu 20.

Tiêu chí trao học bổng: 

Dựa trên thành tích học tập, chứng minh qua điểm WAM (một dạng điểm trung bình tương đương với  điểm GPA)

Cách thức đăng ký:

Ứng viên đăng ký trực tuyến tại: https://pandora.grs.uwa.edu.au/

Ngày mở học bổng:

01/11/2017

Ngày hết hạn học bổng:

02/03/2018

Để được giải đáp các thắc mắc về học bổng, mời các bạn truy cập và đặt câu hỏi tại: https://ipoint.uwa.edu.au/

Thông tin chi tiết về học bổng: http://www.scholarships.uwa.edu.au/search?sc_view=1&id=6921&page=2&q=Available+in+the+2018+Postgraduate+Coursework+Scholarship+Round.&s=1&old_key=Available+in+the+2018+Postgraduate+Coursework+Scholarship+Round.&page1=1&page2=2

Hi vọng học bổng của trường Đại học Tây Úc đang mang đến thêm cơ hội cho những bạn sinh viên yêu thích ngành Luật. Đừng quên cập nhật thông tin du học úc giá rẻ trên giacmouc.com để chuẩn bị những hành trang cần thiết trước khi bắt đầu cuộc sống mới tại Úc nhé!

Minh Anh