Các ứng dụng di động cho du học sinh Úc hỗ trợ việc học, tiết kiệm mua sắm

26/02/2018 10:10 0 bình luận
Đến Úc phải tải ngay các ứng dụng di động cho du học sinh giúp hỗ trợ việc học và tiết kiệm chi phí sinh hoạt, mua sắm tối đa nhất.

Với sự phát triển của công nghiệp, các ứng dụng trên smart phone là những công cụ hỗ trợ tuyệt vời dành cho các du học sinh sống xa nhà. Việc sử dụng điện thoại thông minh đã trở nên rất phổ biến và đi liền với nó là một loạt các ứng dụng giúp cuộc sống của chúng ta tiện lợi hơn. 

Nếu bạn đang du học tại Úc thì nhất định nên tải top ứng dụng di động cho du học sinh Úc vô cùng hữu ích sau đây để cuộc sống trở nên tiện lợi hơn:

EasyBib

Nếu bạn gặp rắc rối mỗi khi trích dẫn nguồn cho luận văn của mình thì có thể tải ngay ứng dụng trích dẫn và lên thư mục tài liệu tham khảo này. Đây là một trong những ứng dụng trích dẫn chính xác nhất hiện nay, và thậm chí bạn còn có thể quét mã vạch của sách để cho vào kho dữ liệu.

Free Wi-fi Finder

Cho dù bạn đang tìm kiếm một không gian yên tĩnh để học tập hoặc chỉ muốn trò chuyện với bạn bè và gia đình trở về nhà, miễn phí Wi-Fi Finder có thể giúp bạn tìm địa điểm gần đó cung cấp miễn phí truy cập wi-fi. Ứng dụng cho phép bạn lọc các kết quả dựa trên các loại vị trí, chẳng hạn như quán cà phê, thư viện và lưu các vị trí yêu thích của bạn để tham khảo trong tương lai. Sẵn có: iPhone / iPad / Android – miễn phí.

Tiny Scanner

Với ứng dụng quét ảnh tiện lợi này, bạn có thể chụp hình bài giảng hoặc ghi chép nhóm với điện thoại và chuyển thành tập tin PDF hoặc hình ảnh chất lượng cao, sau đó gửi qua email hoặc tải lên các dịch vụ điện toán đám mây.

Các ứng dụng di động cho du học sinh Úc hỗ trợ việc học, tiết kiệm mua sắm

Các ứng dụng di động cho du học sinh Úc hỗ trợ việc học, tiết kiệm mua sắm

Xem thêm nhiều tin tức hay nhất về kinh nghiệm du lịch Úc tiết kiệm, thủ tục làm visa đi Úc và các thông tin nhà đất Australia có trên tin tức úc.

TransitTimes

Du học sinh Úc ở Adelaide, Brisbane, Canberra, Melbourne, Perth và Sydney có thể truy cập vào lịch trình vận chuyển công cộng, bản đồ, lập kế hoạch hành trình và thông báo dịch vụ thông qua các ứng dụng TransitTimes.

Ứng dụng này cũng cho phép bạn kiểm tra số dư của thẻ thông minh điện tử của bạn, chẳng hạn như Myki Victoria hay Metrocard Adelaide, hoặc tìm kiếm để tìm đường đến địa điểm gần đó. Sẵn có trên iPhone/ iPad với giá 3,79 AUD, bản trên Android giá 2,99 AUD.

Học sinh ở bang Victoria và Perth cũng có thể truy cập thông tin giao thông công cộng thông qua các Cổng Giao thông vận tải Victoria (PTV) và các ứng dụng Transperth.

Macquarie Aussie Slang Dictionary

Từ điển tiếng lóng của người Úc sẽ giúp bạn biết được một số từ ngữ địa phương để dễ dàng trò chuyện với người bản xứ. Macquarie Aussie Slang Dictionary với hơn 2.600 từ và cụm từ tiếng lóng của Úc với phần định nghĩa rõ ràng, dễ hiểu. Từ điển này có trên iPhone/iPad/Android với mức phí sử dụng là 1.29 AUD.

Sleep Time

Không chỉ phân tích và thấu hiểu thói quen ngủ của bạn, ứng dụng này còn giúp lựa chọn thời điểm tốt nhất để đặt chuông báo thức. Bên cạnh đó, ứng dụng còn bao gồm những âm thanh dịu dàng như tiếng sóng biển, giúp đưa bạn vào giấc ngủ. 

UniDays

Ứng dụng UniDays giúp sinh viên tiết kiệm tiền trong khi mua sắm, với các chương trình giảm giá từ các nhà bán lẻ lớn như ASOS, General Pants, Glue, Cotton On và Platypus Shoes. 

The Happiest Hour

Ứng dụng The Happiest Hour sẽ giúp bạn tìm kiếm những chương trình khuyến mãi "giờ vàng" của các nhà hàng tại địa phương, giúp bạn tiết kiệm hơn mỗi khi ăn ngoài.

Trên đây là các ứng dụng di động cho du học sinh giúp hỗ trợ việc học và tiết kiệm chi phí sinh hoạt, mua sắm tối đa nhất. Đừng quên theo dõi thêm nhiều thông tin hữu ích khác về du học úc giá rẻ và các suất học bổng được cập nhật liên tục trên giacmouc.com.

Giải đáp, tư vấn miễn phí cụ thể nhất thủ tục visa Úc, thông tin du học Úc:

Mr. Giang Luong

Suite 10, 10 Droop Street, Footscray, Victoria, Australia 3011

Điện thoại: +61 433686879

Tel: +61 3 9689 1030

Fax: +61 3 9689 1041

Email: luonghonggiang@gmail.com

Thảo Trần