Học dự bị Đại học Monash Úc cần chi phí, điều kiện thế nào?

24/01/2018 09:10 0 bình luận
Học dự bị Đại học Monash Úc sẽ là bước nền vững chắc cho những ai chưa có đủ điều kiện để học chuyên ngành chính thức tại Đại học Monash

Sinh viên quốc tế khi có nhu cầu du học Úc nhưng chưa có sự chuẩn bị kĩ càng về khả năng ngoại ngữ, kiến thức chuyên ngành thì việc chọn học chương trình dự bị Đại học ở Úc trước sẽ vô cùng có ích để có thể làm quen với môi trường học tập ở đây.

Nếu bạn mơ ước được học tại Đại học Monash - ngôi trường danh giá nước Úc, thì hoàn toàn khiến ước mơ đấy trở nên dễ dàng hơn khi tham gia chương trình dự bị Đại học Monash như là bước đệm để chuẩn bị cho khóa học chính thưc.

Đại học Monash Úc luôn nằm trong top 100 trường đại học hàng đầu thế giới, bằng cấp của họ được quốc tế công nhận. Trường được thành lập vào năm 1958 là một trong 8 trường Đại học danh tiếng nhất tại Úc, nằm trong top 100 trường Đại học hàng đầu thế giới và là trường đại học lớn nhất nước Úc.

Sở hữu tấm bằng Monash sẽ giúp con đường nghề nghiệp của bạn rộng mở hơn, đảm bảo cho bạn tương lai công việc vững chắc.

- Cơ sở chính: Clayton, thành phố Melbourne, Úc
- Trang web: monash.edu.au
- Các ngành đào tạo: Mỹ thuật và Thiết kế, Mỹ thuật, Kinh doanh và Kinh tế, Giáo dục, Kỹ thuật, Tin học Kỹ thuật, Luật, Y học, Y tá và Khoa học Sức khỏe, Y dược và Khoa học Nghiên cứu thuốc men, Khoa học.
 
Các cơ sở của trường đại học Monash Melbourne:

1. Berwick
2. Caulfield
3. Clayton
4. Gippsland
5. Parkville
6. Peninsula
7. Monash Nam Phi
8. Sunway, Malaysia
9. Prato Centre

Sinh viên học tại Monash được hướng dẫn, chỉ bảo kỹ lưỡng cho mọi kế hoạch học tập và việc làm sau khi tốt nghiệp, do đó sinh viên du học Úc Monash luôn được cọ xát với môi trường làm việc, luôn tự tin và hòa nhập. Chính vì vậy, họ luôn được các nhà tuyển dụng trên toàn thế giới đánh giá rất cao.

Monash cung cấp tới hơn 600 khóa học thuộc nhiều chuyên ngành, trong đó chương trinh MBA được xếp hạng thứ 3 trên thế giới về tiêu chí phát triển bản thân và kinh nghiệm giáo dục. Monash cũng nổi tiếng về nghiên cứu. 

Học dự bị Đại học Monash Úc cần chi phí, điều kiện thế nào?

Học dự bị Đại học Monash Úc cần chi phí, điều kiện thế nào?

Xem thêm nhiều tin tức hay nhất về kinh nghiệm du lịch Úc tiết kiệm, thủ tục làm visa đi Úc và các thông tin nhà đất Australia có trên tin tức úc.

Chương trình Dự bị Đại học

Dành cho học sinh hết lớp 11 tại Việt Nam. Sau khi hoàn thành chương trình dự bị đại học sinh viên được bảo đảm vào thẳng năm thứ nhất đại học thuộc bất kì chuyên ngành nào của trường đại học Monash. 

Monash College cung cấp ba con đường riêng biệt để vào học Đại học Monash. Việc lựa chọn con đường nào sẽ phụ thuộc vào kỹ năng & sở thích của bạn, bằng cấp mà bạn muốn có, và nguyện vọng nghề nghiệp của bạn.

Chương trình dự bị Đại học Monash

Khóa dự bị Đại học Monash được đào tạo tại khu học xá Monash College City thuộc trung tâm thành phố Melbourne. Khóa học dành cho những sinh viên muốn tìm kiếm một con đường chung để nhập học trực tiếp vào năm đầu tiên của một chương trình đại học. Sinh viên chương trình dự bị có thể chuyển tiếp vào tất cả 10 khoa của ĐH Monash.

Chương trình dự bị đại học Monash bao gồm 3 cấp độ: chuẩn, cấp tốc và mở rộng phụ thuộc vào học lực và trình độ tiếng Anh của học sinh.

Chương trình Dự bị Chuẩn: 

Khai giảng: tháng 1 và tháng 7, Thời gian học: 34 tuần
Yêu cầu: Điểm trung bình >7.0; IELTS 5.5 (viết 5.5)/ Hoàn tất Monash English Level 5
Học phí: 22,950 AUD
 
Chương trình Dự bị Cấp tốc: 

Khai giảng: tháng 3 và tháng 9, Thời gian học: 27 tuần
Yêu cầu: Điểm trung bình >7.5; IELTS 6.0 (không kỹ năng nào dưới 5.5) / Hoàn tất Monash English Level 6.
Học phí: 22,950 AUD
 
Chương trình Dự bị Mở rộng:

Khai giảng: tháng 3 và tháng 9, Thời gian học: 48 tuần
Yêu cầu: Điểm trung bình >6.5; IELTS 5.0 (không kỹ năng nào dưới 5.0)/ Hoàn tất Monash English Level 4.
Học phí: 32,950 AUD

Trưởng khoa có thể nhận học sinh vẫn chưa đủ 18 tuổi song có kết quả học tập xuất sắc, hoặc đã 17 tuổi song kết quả thấp hơn một chút so với yêu cầu.

ĐH Monash dành nhiều học bổng cho học sinh, sinh viên quốc tế. Có 3 nhóm học bổng chính từ Đại học Monash mà sinh viên có thể nhận được, bao gồm nhóm Học bổng Monash dành cho sinh viên xuất sắc bậc ĐH, SV Thạc sĩ nghiên cứu, Tiến sĩ; nhóm Học bổng cho sinh viên Đại học và Thạc sĩ của các khoa hay cho học sinh theo học MUFY (chươnng trình dự bị đại học) và nhóm Học bổng của AusAID và các tổ chức chính phủ khác. 

Bạn có thể tìm kiếm các suất học bổng Đại học Monash cũng như các trường khác tại Australia trên mục tư vấn du học úc của giacmouc.com.

Thảo Trần