Hướng dẫn chuyển tiền Western Union Vietcombank và chi phí

20/11/2017 15:10 0 bình luận
Bạn có biết chuyển tiền Western Union Vietcombank như thế nào và chi phí bao nhiêu? Tìm hiểu cụ thể trong bài.
Nếu bạn cần tư vấn hãy liên hệ với chúng tôi!

Được thành lập từ năm 1963, ngân hàng Thương mại cổ phần Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) đã có hơn 50 năm hoạt động liên tục và được các tổ chức uy tín trên thế giới bình chọn là “Ngân hàng tốt nhất Việt Nam”.

Theo kết quả bình chọn của tạp chí The Banker, Vietcombank cũng là ngân hàng đầu tiên và duy nhất của Việt Nam có mặt trong Top 500 Ngân hàng hàng đầu thế giới. Từ khi chính thức đi vào hoạt động cho đến nay, Vietcombank hiện là một trong những ngân hàng thương mại lớn nhất Việt Nam với trên 15.000 cán bộ nhân viên, hơn 500 điểm giao dịch trong và ngoài nước.

Là ngân hàng thương mại cổ phần có uy tín tại Việt Nam, các khách hàng đến giao dịch tại những điểm có treo biển chuyển tiền Western Union Vietcombank đều được tận hưởng chất lượng dịch vụ tốt nhất với mức phí gần như rẻ nhất.

Các cá nhân muốn sử dụng dịch vụ chuyển tiền Western Union của Vietcombank sẽ bao gồm các mục đích hợp pháp sau:

•    Mục đích học tập, khám chữa bệnh tại nước ngoài
•    Mục đích công tác, du lịch, thăm viếng tại nước ngoài
•    Mục đích hỗ trợ chi phí cho thân nhân tại nước ngoài
•    Mục đích thực hiện các thủ tục định cư nước ngoài
•    Mục đích chuyển tiền cho người thừa kế tại nước ngoài
•    Mục đích chuyển tiền của người được cấp phép cư trú và làm việc tại Việt Nam với thu nhập hơp pháp bằng đồng Việt Nam hoặc có nguồn tiền ngoại tệ được phép chuyển/nhận hợp pháp

Hướng dẫn chuyển tiền Western Union Vietcombank và chi phí

Hướng dẫn chuyển tiền Western Union Vietcombank và chi phí

Các lợi thế khi chuyển tiền Western Union Vietcombank

•    Thời gian chuyển tiền về Việt Nam qua Western Union Vietcombank nhanh. Chỉ mất vài phút để nhận được tiền chuyển. Khách hàng cũng cần lưu ý rằng thời gian chuyển tiền còn phụ thuộc vào sự chênh lệch về giờ làm việc, múi giờ giữa các vùng khác nhau và quy định riêng của từng hệ thống pháp luật và ngân hàng tại từng quốc gia.
•    Thông tin người chuyển và giao dịch được bảo đảm an toàn tuyệt đối
•    Người nhận tiền Western Union Vietcombank sẽ không phải trả bất kỳ một khoản phí nào. Chi phí gửi tiền Western Union chỉ được thu một lần khi chuyển và được thanh toán cho ngân hàng thực hiện lệnh chuyển bởi người chuyển.
•    Thủ tục chuyển vô cùng đơn giản. Chỉ với Giấy tờ tùy thân để xác minh danh tính, người chuyển tiền có thể thực hiện lệnh chuyển mà không cần phải mở tài khoản ngân hàng. Mỗi lệnh chuyển sẽ có mã số chuyển tiền gồm 10 chữ số để có thể theo dõi giao dịch hoặc xử lý các vấn đề phát sinh khi cần thiết
•    Vietcombank có hệ thống hỗ trợ khách hàng chu đáo và nhiệt tình, sẵn sàng hỗ trợ mọi lúc mọi nơi.

Xem thêm nhiều tin tức hay nhất về mua bán nhà đất Australia với giá hấp dẫn có trên bất động sản australia.

Biểu phí chuyển tiền Western Union Vietcombank

Thông thường biểu phí sẽ phụ thuộc vào hạn mức chuyển, loại ngoại tệ và tỷ giá chuyển tại thời điểm gửi tiền. Chi phí trung bình là khoảng 0.3% khoản tiền cần chuyển. Đây là biểu phí khá cạnh trạnh và hợp lý so với các ngân hàng khác. Khách hàng có thể lựa chọn nhận tiền bằng đồng Việt Nam hoặc đô la Mỹ.

Tuy nhiên, hình thức chuyển tiền này cũng có các hạn mức nhất định. Với các mục đích chuyển tiền như học tập, chữa bệnh, công tác, du lịch, thăm viếng, mức tiền gửi Western Union Vietcombank không quá 10.000 USD/ năm. Với các mục đích chuyển tiền như trợ cấp cho người thân không quá 7.000 USD/ năm. Với các mục đích chuyển tiền như đi định cư, thừa kế không quá 50.000 USD/ năm.

Để biết về tình trạng của món tiền đã gửi hay biết thêm thông tin về dịch vụ chuyển tiền ra nước ngoài qua Western Union, bạn có thể truy cập vào westernunion.com.vn, dùng thông tin về tên người gửi và mã số chuyển tiền để kiểm tra tình trạng món tiền. Hoặc liên hệ với tổng đài chăm sóc khách hàng của Vietcombank để được hỗ trợ.

Trên đây là thông tin chuyển tiền Western Union Vietcombank như thế nào và chi phí chuyển tiền Western Union Vietcombank bao nhiêu. Đừng quên theo dõi thêm nhiều tin tức nước úc về du học, du lịch, thủ tuck visa được cập nhật liên tục trên giacmouc.com.

Thảo Trần

Bạn có câu hỏi cần trợ giúp?