Mua nhà ở Úc bang New South Wales căn hộ vùng ngoại ô Bellevue Hill

18/11/2017 11:10 0 bình luận
Mua nhà ở Úc bang New South Wales căn hộ vùng ngoại ô Bellevue Hill 2017-2018 nên thơ chỉ cách Sydney 5km về phía Đông phong cách cổ điển hiện đại.

Bellevue Hill là khu ngoại ô nằm ở phía Đông thành phố Sydney - thủ phủ bang New South Wales, Úc. Bang New South Wales là bang nằm ở phía Đông Nam châu Đại Dương, đây là bang đông dân nhất và công nghiệp hóa cao nhất xứ sở chuột túi, khí hậu ôn hòa và nền kinh tế nhiều lĩnh vực là thế mạnh của bang.

Bellevue Hill là một trong những khu vực ngoại ô giàu có nhất nước Úc. Mặc dù là vùng ngoại ô nhưng khu vực này vẫn không kém phần hiện đại do chỉ cách quận trung tâm kinh tế của Sydney 5km về phía Đông, điều này hoàn toàn thuận tiện cho những ai thường xuyên di chuyển vào khu vực trung tâm thành phố Sydney.

Lịch sử vùng Bellevue Hill bắt đầu từ đầu thế kỉ 19 nên không khó để nhận ra kiến trúc ở đây đều có sự kết hợp giữa vẻ đẹp cổ điển và hiện đại. Hiện tại, nơi đây vẫn còn nhiều ngôi nhà cổ như Rona, Ginahgulla, Rovello... Ngoài ra, Bellevue Hill cũng có các công trình cộng đồng phục vụ đời sống dân cư ở đây như trường học, phòng trưng bày tranh, công viên, khu chơi thể thao. 

Nếu bạn là người yêu thích khung cảnh nên thơ cổ kính vùng ngoại ô, nhưng vẫn muốn được tận hưởng những tiện nghi cao cấp nhất của cuộc sống hiện tại, sao không thử xem xét mua nhà ở Úc bang New South Wales căn hộ vùng ngoại ô Bellevue Hill?

Thông tin dự án

Địa chỉ: số 8/76 đường Birriga, Bellevue Hill, bang New South Wales (mã bưu chính: 2023)

Liên hệ: 

- Mr. Hannan Bouskila

Điện thoại: +61 413 381 564

- Mr. Ari Levin

Điện thoại: +61 419 796 344

Thời gian nghiệm thu: 18/11/2018 (11:30AM - 12:00PM); 25/11/2018 (11:30AM - 12:00PM); 02/12/2017 (11:30AM - 12:00PM)

Giá bán: 989.000 AUD

Khu căn hộ từ bên ngoài

Khu căn hộ từ bên ngoài

Tiện ích

Căn hộ số 8/76 đường Birriga được thiết kế theo lối trang trí cổ điển kết hợp với yếu tố hiện đại. Là một trong 14 căn hộ nằm trong tòa nhà an ninh Althone. Xung quanh khu căn hộ có đủ các tiện ích cần thiết phục vụ cho hoạt động cộng đồng và giải trí.

- Gần bãi biển Bondi và cảng Rose Bay.

- Có thể đi bộ ra công viên cây xanh Cooper.

- Gần đường Bellevue với giao thông thuận tiện có thể đi ra ga đầu mối Bondi.

- Khu vực quận trung tâm kinh tế (CBD - Centre Business District) ở ngay ngưỡng cửa.

Thiết kế

Căn hộ 2 phòng ngủ được thiết kế theo kiến trúc cổ điển kết hợp với nội thất hiện đại, tươi mới bên trong. Không gian sáng sủa, thoáng mát, mở ra ban công cong cổ điển và chỉ có một bức tường chung với căn hộ khác.

2 phòng ngủ đôi riêng biệt, diện tích lớn với tủ âm tường.

Phòng ngủ

Phòng ngủ

Phòng khách sáng sủa, thoáng mát, sơn màu trắng, có sàn gỗ tối màu.

Phòng khách

Phòng khách

Phòng bếp có mặt đá thạch anh, tích hợp cùng khu ăn uống, đồ gia dụng bằng thép, quầy bar ăn sáng.

Phòng bếp

Phòng bếp

Phòng tắm được nâng cấp có chứa 1 bồn tắm và tủ đồ kết hợp với bồn rửa treo tường.

Phòng tắm

Phòng tắm

Sợ đồ mặt bằng khu nhà

Sơ đồ mặt bằng khu nhà

 

Xem thêm nhiều tin tức hay nhất về kinh nghiệm du học, du lịch Úc tiết kiệm nhất, thủ tục làm visa đi Úc và các thông tin nhà đất Australia cập nhật trên tin tức nước úc hôm nay.

Để sở hữu căn hộ tại số 8/76, đường Birriga, Bellevue Hill, liên hệ:

- Mr Hannan Bouskila

Điện thoại: +61 413 381 564

- Mr Ari Levin

Điện thoại: +61 419 796 344

Thông tin chi tiết về dự án: http://www.raineandhorne.com.au/doublebaybondibeach/properties/8-76-birriga-road-bellevue-hill-2023-new-south-wales

Trên đây là những thông tin về căn hộ vùng ngoại ô Bellevue Hill dành cho những bạn có nhu cầu, ngoài ra, các bạn có thể tham khảo thông tin các căn nhà phù hợp tại bang New South Wales cũng như tại các bang khác trên toàn nước Úc, cách làm thủ tục mua nhà trên tại mục đầu tư bất động sản tại úc, hi vọng các bạn có thể tìm được cho mình một căn nhà ưng ý với chi phí phù hợp nhất.

Minh Anh