Chuyển tiền, nhận tiền từ nước ngoài về Việt Nam qua Vietcombank như thế nào?

20/11/2017 14:20 0 bình luận
Tìm hiểu các cách chuyển tiền từ nước ngoài về Việt Nam Vietcombank cũng như nhận tiền từ nước ngoài vietcombank hiện nay.
Nếu bạn cần tư vấn hãy liên hệ với chúng tôi!

Chuyển tiền từ nước ngoài về Việt Nam qua Vietcombank có nhiều hình thức khác nhau để khách hàng lựa chọn. Vietcombank chịu trách nhiệm liên hệ với người nhận tiền và hướng dẫn các thủ tục liên quan.

Hãy cùng giacmouc.com tìm hiểu các cách chuyển tiền từ nước ngoài về Việt Nam Vietcombank tương ứng là nhận tiền từ nước ngoài Vietcombank như thế nào:

Chuyển tiền bằng Moneygram

Do đây là dịch vụ chuyển tiền quốc tế Vietcombank với hệ thống đại lý rộng khắp toàn cầu và thời gian nhanh chóng, Moneygram thường được ưu tiên lựa chọn để nhận tiền từ nước ngoài Vietcombank tại Việt Nam.

Người gửi cần đến các đại lý có treo biển Moneygram tại quốc gia đang sinh sống và xuất trình các Giấy tờ tùy thân như Bằng lái xe hoặc Hộ chiếu còn hiệu lực khi được giao dịch viên yêu cầu. Hoàn thành Phiếu chuyển tiền với những nội dung chính xác như Nơi nhận tiền, Người nhận tiền, Số tiền gửi để thực hiện giao dịch. Sau khi thực hiện lệnh chuyển, người chuyển tiền nên giữ lại mã số chuyển tiền gồm 8 ký tự và biên lai chuyển để tra cứu, chỉnh sửa khi cần thiết. Biểu phí phụ thuộc vào ngân hàng của người chuyển tiền.

Cũng giống với Moneygram, bạn có thể chọn chuyển tiền qua Western Union Vietcombank với cách thức tương tự.

Chuyển tiền thông qua Uniteller tại ngân hàng Wells Fargo

Wells Fargo là một trong những ngân hàng uy tín nhất tại Hoa Kỳ với nhiều hình thức chuyển tiền tiên tiến và ưu việt nhất. Dựa trên cơ sở liên kết giữa Wells Fargo và Uniteller, ngân hàng đã mở rộng hình thức chuyển tiền từ nước ngoài về Vietcombank với vai trò là đối tác của Uniteller.

Chuyển tiền từ nước ngoài về Việt Nam mất bao lâu? Thời gian chờ trung bình là khoảng 1 ngày. Khách hàng có thể chọn lựa nhận tiền từ nước ngoài qua thẻ ATM Vietcombank qua tài khoản hoặc rút trực tiếp tại cây ATM của Vietcombank.

Chuyển tiền, nhận tiền từ nước ngoài về Việt Nam qua Vietcombank như thế nào

Chuyển tiền, nhận tiền từ nước ngoài về Việt Nam qua Vietcombank như thế nào

Điều kiện tiên quyết để chuyển tiền là cần phải tìm các điểm giao dịch của Uniteller. Nếu người chuyển tiền đang ở Mỹ, gọi tới số điện thoại: 1.800.495.5674 hoặc 1.800.670.1113; gọi 01800.833.4700 nếu ở Mexico. Nếu người chuyển tiền đang ở nước khác, gọi 1.201.345.2000 là tổng đài tại Hoa Kỳ và nhân viên sẽ hướng dẫn cho bạn nơi cần đến để chuyển tiền. Biểu phí trung bình là 7$ cho mỗi lần chuyển tiền từ nước ngoài về Vietcombank thông qua Uniteller từ ngân hàng Wells Fargo và hạn mức chuyển tối đa là 3000$.

Chuyển tiền thông qua TNMONEX

Công ty chuyển tiền tín nghĩa TNMONEX cho phép chuyển tiền từ Mỹ về Việt Nam với chi phí khá cạnh tranh. Người chuyển tiền phải mang theo ID hoặc số an ninh xã hội hoặc mã số thuế cá nhân nếu chuyển số tiền lớn hơn 3,000$. Khách hàng phải tuân thủ theo hướng dẫn và các quy định của giao dịch viên tại đại lý chuyển tiền. Đặc biệt, người chuyển tiền hay nhận tiền nước ngoài Vietcombank nếu có mã số chuyển tiền đều có thể tra cứu giao dịch trực tuyến tại website chính thức của TNMONEX.

Xem thêm các thông tin mua bán nhà đất Australia vô cùng hấp dẫn trên mua đất ở úc.

Chuyển tiền thông qua dịch vụ Xoom của Paypal

Paypal là công ty hàng đầu trên thế giới cung cấp dịch vụ thanh toán điện tử, trong đó có Xoom, cho phép thực hiện chuyển tiền từ Mỹ về Việt Nam. Dịch vụ chỉ dùng cho người nhận tiền là người có tài khoản tại Vietcombank. Chi phí chuyển tiền từ nước ngoài về Việt Nam cũng tương đối cạnh tranh: Khoảng 3$ cho hạn mức chuyển là 1000$.

Chuyển tiền thông qua dịch vụ Ria

Dịch vụ Ria có mặt tại hầu hết các quốc gia trên thế giới với các đối tượng khách hàng muốn chuyển tiền là người Việt Nam sinh sống và làm việc tại nước ngoài hoặc người nước ngoài có nhu cầu chuyển tiền về Việt Nam cho người thân, bạn bè. Người chuyển tiền có thể tìm các đại lý Ria qua hệ thống website trực tuyến. Người nhận tiền nước ngoài từ Vietcombank thông qua dịch vụ Ria sẽ không phải trả bất kỳ chi phí phát sinh nào khác.

Các cách chuyển tiền từ nước ngoài về Việt Nam Vietcombank sẽ là cầu nối giao dịch hữu ích, phục vụ cho các mục đích và nhu cầu của người Viêt trong việc lưu chuyển ngoại tệ mà không cần quan tâm tới biểu phí hay thời gian chuyển tiền.

Trên đây là các cách gửi tiền từ nước ngoài về Việt Nam Vietcombank cũng như nhận tiền từ nước ngoài vietcombank hiện nay. Đừng quên theo dõi thêm nhiều tin nước úc được cập nhật liên tục trên giacmouc.com.

Thảo Trần

Bạn có câu hỏi cần trợ giúp?