Trường Đại học Adelaide Úc: Học phí, điều kiện, các ngành học

08/01/2018 11:10 0 bình luận
Xem chi tiết điều kiện, các ngành học, học phí trường Đại học Adelaide Úc - ngôi trường lâu đời và uy tín nhất tại Úc để gắng săn các học bổng ĐH Adelaide.

Đại học Adelaide được thành lập 1974 và là một trong số những trường đại học lâu đời và uy tín nhất tại Úc. Trường nằm trong Nhóm 8 (G8) các trường đại học hàng đầu ở Úc. Đây cũng là cái nôi đào tạo 3 trong số 8 nhà khoa học Australia đoạt giải Nobel và nhà du hành vũ trụ đầu tiên của Australia. 

ĐH Adelaide nằm ở Adelaide, thủ phủ của khu vực miền Nam Úc. Đây là thành phố có hệ thống giao thông công cộng vô cùng phong phú, với tàu hỏa, tàu điện, O-bahn (xe buýt chạy trên đường ray riêng) và xe buýt công cộng. Trường còn có 1 tuyến xe buýt nhanh kết nối khuôn viên North Terrace với các khuôn viên khác như Roseworthy và Waite.

Ngoài ra, nhà trường còn cung cấp cho sinh viên nhiều lựa chọn về chỗ ở phù hợp với khả năng tài chính của mỗi người như ký túc xá, làng sinh viên… Các trung tâm như Y tế, Hướng nghiệp, Phát triển chuyên môn, TDTT… luôn luôn sẵn sàng hỗ trợ tốt cho cuộc sống của các bạn sinh viên.

Adelaide được biết đến với môi trường sống trong lành, khí hậu dễ chịu, nền kinh tế năng động, văn hoá đa dạng, mức chi phí sinh hoạt vừa phải, rất hợp với cuộc sống của các du học sinh. 

Hiện nay, Đại học Adelaide có 5 khuôn viên lớn nằm tại thành phố Adelaide là North Terraace, Rososeworthy, The Waite, Thebarton, national Vine Centre và 1 cơ sở tại Singapore. 
Khuôn viên chính của trường nằm ở North Terrace ở trung tâm thành phố Adelaide, tiếp giáp với Thư viện Nghệ thuật Nam Úc, Bảo tàng Nam Úc và Thư viện Tiểu bang Nam Úc.

Trường có gần 20.000 sinh viên, trong đó có khoảng 4.000 sinh viên quốc tế và hơn 2.400 cán bộ giảng viên giảng dạy khoảng 400 chương trình cử nhân, sau đại học và bằng nghiên cứu.

Trường Đại học Adelaide Úc: Học phí, điều kiện, các ngành học

Trường Đại học Adelaide Úc: Học phí, điều kiện, các ngành học

Sinh viên Đại học Adelaide được học trong các lớp nhỏ dưới sự hướng dẫn của các chuyên gia khoa học. Được sử dụng cơ sở vật chất và nguồn học liệu tiêu chuẩn quốc tế, sinh viên sẽ có cơ hội tham gia nghiên cứu, du học nước ngoài và các hoạt động ngoại khóa khi sống trong một thành phố quốc tế cũng như khu học xá an toàn, đa văn hóa của trường để có được một trải nghiệm học tập làm thay đổi cuộc đời. Các chương trình liên thông, cơ sở và các khóa tiếng Anh cũng được tổ chức để chuẩn bị cho sinh viên quốc tế vào học các chương trình cấp bằng.

Đại học Adelaide có mối quan hệ duy nhất với các ngành công nghiệp và các tổ chức nghiên cứu trên khắp thế giới, và trường được đánh giá trong top đầu trên thế giới trong lĩnh vực nghiên cứu. Các thế mạnh đào tạo của nhà trường thuộc về các lĩnh vực: công nghệ thực phẩm, khoa học y tế, khoa học sinh học, vật lý khoa học, công nghệ thông tin và viễn thông, khoa học môi trường và xã hội…

Thông tin các trường liên kết với Đại học Adelaide Australia

Trường liên kết với các trường Đại học Bradford College và Eynesbury College để đào tạo khoá dự bị Đại học; Tiếng Anh; Chương trình chuyển tiếp:

Các chương trình học, thời gian học của Bradford College:

* Dự bị Đại Học:

- Chi phí:

Kỳ 1: $9.550 

Kỳ 2: $9.550  

- Thời gian học: 40 tuần

- Yêu cầu đầu vào: IELTS ≥ 5.5 / TOEFL ≥ 525
 
Các ngành đào tạo:

  • Kỹ thuật    
  • Khoa học
  • Khoa học máy tính    
  • Tài chính
  • Thương mại    
  • Kinh tế

Xem các kinh nghiệm du lịch, du học Úc, thủ tục làm visa đi Úc dễ đậu và các thông tin mua bán nhà đất Australia trên tin tức nước úc hôm nay.

Các chương trình đào tạo của trường Đại học Adelaide Úc

- Chương trình tiếng Anh gồm:

General English for academic Purposes, TESOL, Pre-enrollment English Program, Group Study tour Programs và các chương trình dự bị, đại học và trên đại học.

Điều kiện đầu vào: Tốt nghiệp THPT.

- Đại học:

Thời gian: 2 -3 năm

Điều kiện đầu vào:

– Tốt nghiệp THPT hoặc bằng cấp tương đương
– IELTS 6.0 ( các kỹ năng không dưới 5.5)/ TOEFL ≥ 550
– Các chuyên ngành Luật, Sức khỏe, Giáo dục: IELTS 6.5 -7.0.

- Sau đại học:

Điều kiện đầu vào:

– Tốt nghiệp Đại học hoặc bằng cấp tương đương
– IELTS ≥ 6.0 / TOEFL ≥ 550. Một số ngành yêu cầu IELTS từ 6.5 – 7.0

Học phí Đại học Adelaide Úc

  • Đại học: 19.000 -25.000 AUD/ năm học
  • Cao học: 22.000 -28.000 AUD/ năm học
  • Tiếng Anh: 350AUD / tuần 
  • Chi phí sinh hoạt: 12.000 AUD (Theo yêu cầu của đại sứ quán Australia)

Trên đây là chi tiết điều kiện, các ngành học, học phí trường Đại học Adelaide Úc để bạn tham khảo. Nhanh tay dành các suất học bổng Đại học Adelaide cập nhật liên tục trên tư vấn du học úc.

Thảo Trần