Học phí, điều kiện du học trường Đại học công nghệ Sydney

09/01/2018 10:10 0 bình luận
Tìm hiểu kỹ lưỡng học phí, điều kiện du học trường Đại học công nghệ Sydney (UTS-University of Technology Sydney) - Trường ĐH hàng đầu về công nghệ tại Úc .

Đại học công nghệ Sydney (UTS - University of Technology Sydney) là thành viên của hệ thống 5 trường đại học hàng đầu về công nghệ tại Úc với tổng số sinh viên là hơn 40000 người.

Được thành lập vào năm 1988, trường Đại học công nghệ Sydney đã nhanh chóng xây dựng được danh tiếng quốc tế vì sự vượt trội trong hoạt động giảng dạy định hướng nghề nghiệp và nghiên cứu thực tiễn. Ngôi trường năng động và sáng tạo này nằm ở trung tâm của Sydney, dẫn đầu về đào tạo công nghệ với mô hình dạy học khác biệt, nhiều hoạt động nghiên cứu mạnh mẽ.

Tọa lạc tại trung tâm tài chính sống động của thành phố, trường nổi bật với chương trình giảng dạy ngành Truyền thông được ưa chuộng nhất tại Úc. Bên cạnh đó, Khoa thiết kế, Kiến trúc và Xây dựng có danh tiếng trên thế giới, chương trình CNTT và Kỹ sư mang tính thực tiễn và thực hành nhất trên toàn quốc với kỹ thuật khoa học tiên tiến và các phòng thí nghiệm chuyên môn hiện đại. 

Đại học công nghệ Sydney UTS cung cấp hơn 100 ngành Đại học và hơn 200 khóa học sau Đại học bao gồm:

-    Kinh doanh
-    Truyền thông
-    Thiết kế, kiến trúc và xây dựng
-    Giáo dục Kỹ thuật
-    Công nghệ thông tin
-    Nghiên cứu quốc tế
-    Luật
-    Điều dưỡng, hộ sinh và sức khỏe
-    Khoa học

Học phí, điều kiện du học trường Đại học công nghệ Sydney

Học phí, điều kiện du học trường Đại học công nghệ Sydney

Do vị trí trường cực kỳ thuận tiện, sinh viên ĐH công nghệ Sydney dễ tìm việc làm ngay tại China Town hoặc các vùng lân cận. 

Sinh viên tốt nghiệp có việc làm ngay và cơ hội định cư tại Úc cao. Chỉ cần tốt nghiệp Đại học/ Cao đẳng mà độ dài khóa học là 2 năm trở lên thì sẽ được phép ở lại làm việc 1,5 năm tại Úc. Một số lĩnh vực tại Úc đang rất cần nhân lực có trình độ như: kế toán, tài chính, ngân hàng, du lịch-khách sạn, cơ khí, thiết kế, CNTT, dược tá, ý tá, công tác xã hội.

Mỗi năm 2500 suất học bổng Đại học công nghệ Sydney hỗ trợ học phí, chi phí sinh hoạt và chăm sóc sức khỏe dài hạn cho sinh viên quốc tế. Trường cấp học bổng 50% học phí cho sinh viên hoàn tất chương trình cao đẳng tại trường khi chuyển tiếp lên chương trình cử nhân, học bổng 100% cho các chương trình sau đại học dưới dạng nghiên cứu.

Các chương trình học bổng bao gồm: Học bổng Giải thưởng Úc, Học bổng Nghiên cứu dành cho sinh viên quốc tế Sau đại học (IPRS), Giải thương sinh viên hệ Sau đại học (APA) và Học bổng của Hiệu trưởng UTS.

Trên trang báo úc chia sẻ rất nhiều kinh nghiệm du lịch, du học Úc, thủ tục làm visa đi Úc dễ đậu và các thông tin mua bán nhà đất Australia vô cùng hữu ích chờ bạn đón đọc.

Trường Đại học công nghệ Sydney cũng có những chương trình học bổng đặc biệt dành cho sinh viên đến từ Trung Quốc, Indonesia và Việt Nam.

Hiện tại UTS có liên kết đào tạo với hơn 185 trường đại học đến từ hơn 40 quốc gia trên thế giới.

Học phí trường Đại học công nghệ Sydney

  • Tiếng Anh: 425 AUD/tuần
  • Đại học: Từ 17.000 AUD-21.000AUD/năm
  • Thạc sỹ: 22.000 AUD/năm

Điều kiện du học Úc trường University of Technology Sydney:

Yêu cầu đầu vào của trường University of Technology Sydney đối với sinh viên quốc tế sẽ khác nhau tuỳ theo bậc học:

– Tiếng Anh/ Dự bị đại học/ Cao đẳng liên thông đại học: Dành cho học sinh hết lớp 11 trở lên, chưa đủ điều kiện học thẳng năm 1 đại học. Sinh viên học tại bộ phận đào tạo tiền đại học của trường UTS: Insearch

– Cử nhân: Hoàn tất năm 1 Đại học tại Việt Nam, hoặc học xong Cao đẳng/ Dự bị Đại học tại UTS: Insearch.IELTS từ 6.5 và writing từ 6.0 tuỳ ngành, ví dụ như đối với những ngành đòi hỏi chuyên môn cao như Nghệ thuật, giáo dục, IELTS phải đạt 7.5, speaking 8.0,listening 8.0,reading 7.0,writing 7.0.

– Thạc sỹ: Hoàn tất chương trình cử nhân tại. IELTS trên 6.5, writing trên 6.0 tuỳ ngành. Một số ngành yêu cầu sinh viên cần có kinh nghiệm trước khi có thể học Thạc sỹ.

– Tiến sỹ: Dành cho sinh viên có bằng Thạc sỹ hoặc sinh viên đã có bằng Cử nhân danh dự hạng First Class (80-100%) hoặc Second Class (75-79%).

Với thông tin cụ thể về học phí, điều kiện du học trường Đại học công nghệ Sydney, hi vọng bạn có thể chuẩn bị được tốt nhất kế hoạch du học của mình. Để tăng thêm cơ hội được học tập ở Úc, đừng quên trang bị các kinh nghiệm du học cũng như những suất học bổng ưu đãi cho sinh viên quốc tế của các trường tại Úc được được cập nhật liên tục trên du học úc giá rẻ.

Thảo Trần