Học thạc sĩ kế toán tại Úc: Điều kiện, học phí, các trường thu hút du học sinh

02/04/2018 10:10 0 bình luận
Điều kiện, học phí các trường để du học thạc sĩ kế toán tại Úc, học hết bao lâu, săn học bổng thạc sĩ kế toán tại Úc để nâng cao tay nghề và cơ hội định cư ở lại Úc.
Nếu bạn cần tư vấn hãy liên hệ với chúng tôi!

Hiện nay, nhiều Cử nhân đại học lựa chọn học lên Thạc sĩ Kế toán để bổ sung kiến thức và làm nền tảng vững chắc cho sự phát triển nghề nghiệp sau này. Nhiều sinh viên lựa chọn du học thạc sĩ kế toán tại Úc với con đường sự nghiệp rộng mở hơn và cơ hội ở lại Úc cao.

Kế toán là một ngành có mức thu nhập khá cao và có nhiều cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp. Các vị trí nhân sự cấp cao trong công ty đều cần những kiến thức, kỹ năng về kế toán để kiểm soát việc thu chi và nắm vững tình hình tài chính của công ty mình.

Bằng Thạc sĩ tại Úc có giá trị quốc tế, bạn có thể ở lại Úc làm việc hoặc trở về Việt Nam. Hơn nữa là bạn có thể dùng bằng cấp đó để xin việc làm tại bất kỳ nước phát triển nào như Mỹ, Canada, Úc, Singapore, EU… Mức lương trung bình của kế toán hiện nay là 50.000 – 70.000 đô la Úc / năm, ở cấp bậc quản lí mức lương có thể lên đến hơn 100.000 đô la Úc / năm.

Sau khi hoàn tất chương trình Thạc sĩ Kế toán chuyên nghiệp tại Úc (đối với các khóa có tổng thời gian là 2 năm trở lên) tại một trong các trường thuộc diện xét tuyển visa ưu tiên thì bạn có thể ở lại Úc làm việc 2 năm sau khi tốt nghiệp. 

Kế toán là ngành nằm trong danh sách ngành nghề được định cư SOL, cho nên sau thời gian 2 năm làm việc tại Úc, bạn có cơ hội xin định cư theo chương trình tính điểm tay nghề của Chính phủ Úc hoặc sẽ được các công ty tại Úc bảo lãnh định cư.

Ngoài ra, vợ/chồng của du học sinh theo học khóa Thạc sĩ Kế toán chuyên nghiệp tại Úc có thể làm việc không giới hạn thời gian. Con dưới 18 tuổi đến tuổi đi học được miễn giảm học phí, tùy từng bang. Một số bang miễn phí học phí cho con của du học sinh chương trình Thạc sĩ: bang Tây Úc, thủ đô Canberra,...

Học thạc sĩ kế toán tại Úc: Điều kiện, học phí, các trường thu hút du học sinh

Học thạc sĩ kế toán tại Úc: Điều kiện, học phí, các trường thu hút du học sinh

Theo dõi thêm nhiều tin tức hay nhất về kinh nghiệm du lịch Úc tiết kiệm, thủ tục làm visa đi Úc và các thông tin nhà đất Australia có trên tin tức nước úc.

Khi theo học chương trình thạc sĩ kế toán tại Úc bạn sẽ có rất nhiều cơ hội nghề nghiệp đa dạng trong các lĩnh vực như:

– Kế toán tài chính

– Kế toán quản trị

– Kiểm toán

– Kế toán thuế

– Tái cấu trúc doanh nghiệp

– Nợ tồn đọng

– Dự thảo ngân sách/Kế hoạch

– Kiểm toán chi phí

– Tư vấn quản lý

– Quản lý tài chính cho Chính phủ

– Chứng khoản/Quản lý quỹ

– Kế hoạch tài chính

– Kho bạc

Điều kiện du học Thạc sĩ tãi Úc

Yêu cầu của khóa học thạc sĩ kế toán chuyên nghiệp (Master of Professional Accounting) tại Úc:

+ Tốt nghiệp Đại học điểm trung bình từ 6.5 trở lên. Nếu không đạt 6.5 có thể tham gia khóa Dự bị Thạc sĩ (6-12 tháng) trước khi vào khóa chính.

+ Tiếng Anh: IELTS 6.5 (không có thành phần nào dưới 6.0) hoặc các chứng chỉ tiếng Anh khác tương đương. Nếu không đủ điểm, có thể đăng ký tham gia khóa tiếng Anh 1 năm trước khi vào khóa chính.

+ Có kinh nghiệm làm việc thực tế từ 2 - 3 năm là lợi thế để xin vào các trường Đại học tốt.

Các trường đào tạo Thạc sĩ Kế toán nổi bật tại Úc: Đại học La Trobe, Đại học Sydney, Đại học Edith Cowan, Đại học New England, Đại học Curtin Sydney, Đại học Macquarie Sydney, Đại học Ballarat, Đại học James Cook, Đại học Monash…

Học phí khóa Thạc sĩ Kế toán chuyên nghiệp:

- Đại học Sydney: $40.000.00 AUD / năm.

- Đại học Công nghệ Sydney: $20.000 - $34.000 AUD / năm.

- Đại học RMIT Úc: $22.000 AUD / năm.

- Đại học Edith Cowan: $21.000 AUD / năm.

- Đại học Deakin: $33.000 AUD / năm.

- Đại học Monash: $27.000 AUD / năm.

- Đại học La Trobe: $28.500 AUD / năm.

- Đại học Macquarie: $26.200 AUD / năm.

Trên đây là thông tin điều kiện, học phí các trường để du học thạc sĩ kế toán tại Úc để bạn tham khảo. Đừng quên theo dõi thêm nhiều thông tin hữu ích khác về du học úc giá rẻ nhất cũng như các suất học bổng  thạc sĩ kế toán tại Úc trên giacmouc.com.

Giải đáp, tư vấn miễn phí cụ thể nhất thủ tục visa Úc, thông tin du học Úc:

Mr. Giang Luong

Suite 10, 10 Droop Street, Footscray, Victoria, Australia 3011

Điện thoại: +61 433686879

Tel: +61 3 9689 1030

Fax: +61 3 9689 1041

Email: luonghonggiang@gmail.com

Thảo Trần

Bạn có câu hỏi cần trợ giúp?