Làm các loại thẻ visa Vietcombank card thanh toán online cần gì?

23/11/2017 16:20 0 bình luận
Thẻ visa vietcombank có rút tiền được không? Thẻ visa Vietcombank có tác dụng gì? làm thẻ cần gì? Tìm hiểu cụ thể ngay trong bài.

Khi kinh tế ngày càng phát triển và mức sống được nâng cao một cách rõ rệt, ngày càng có nhiều dịch vụ tiện lợi và nhanh chóng giúp rút ngắn được thời gian và tiền bạc của con người. Trong đó có thẻ visa thanh toán online quốc tế được nhiều người ưa dùng.

Hãy cùng tìm hiểu các loại thẻ visa Vietcombank hiện nay và thủ tục đăng ký để có cho mình một loại thẻ phù hợp nhất nhé:

Thẻ visa Vietcombank là gì?

Thẻ thanh toán quốc tế visa cũng là một trong các công cụ hỗ trợ đắc lực cho các giao dịch về tài chính hiện nay. Bạn có thể nhận được tiền từ người thân, bạn bè từ nước ngoài gửi về mà không phải lo lắng về chi phí hay thời gian chờ đợi, hay có thể thoải mái mua sắm hàng hóa ở nước ngoài miễn là nơi đó có liên kết hỗ trợ thanh toán bằng thẻ này. 

Hiện tại ngân hàng Vietcombank đang cung cấp rất nhiều các loại thẻ tín dụng khác nhau, trong đó thẻ Visa Vietcombank gồm có 2 loại đó là thẻ ghi nợ quốc tế (Debit Card) và thẻ tín dụng quốc tế (Credit Card).

Thẻ visa Vietcombank có rút tiền được không?

Tại ATM: Theo quy định của ngân hàng thì khi bạn rút tiền từ thẻ visa Vietcombank tại các ATM sẽ phải chịu mức phí: 4% số tiền giao dịch, tối thiểu 50.000 VNĐ/giao dịch.

Nếu rút tại ATM của ngân hàng khác thì bạn sẽ bị mất thêm phí chuyển đổi giao dịch.

Các loại thẻ Vietcombank visa card

1. Thẻ ghi nợ Quốc tế (Debit Card)

Vietcombank visa debit thanh toán online là thẻ thanh toán sử dụng được cả trong nước và ngoài nước với giới hạn tiêu dùng là số tiền bạn đang có trong tài khoản ngân hàng đi kèm với thẻ đó. Nếu khi mua sắm online mà không đủ tiền trong tài khoản bắt buộc chủ thẻ phải trực tiếp ra ngân hàng để nạp thêm tiền vào tài khoản hoặc nhận chuyển khoản từ một tài khoản khác.

Một trong những loại thẻ Visa Debit được sử dụng phổ biến như:

Thẻ ghi nợ quốc tế Vietcombank Connect24 Visa

Vietcombank Connect24 Visa được hàng chục triệu đơn vị chấp nhận thẻ và có thể rút tiền mặt tại hàng triệu ATM trên toàn thế giới có biểu tượng của các Tổ chức Tài chính quốc tế.

Hạn mức sử dụng cao, hạn mức tối đa 1 ngày đối với tiền mặt là 50 triệu đồng, chi tiêu 200 triệu đồng, chuyển khoản trên ATM là 100 triệu đồng,  chuyển tiền liên ngân hàng qua thẻ thông qua kênh ATM 100 triệu đồng 1 lần, Kênh VCB-iB@nking 60 triệu đồng

Thẻ đồng thương hiệu Vietcombank Big C Visa

Đây là loại thẻ thanh toán vừa tích hợp đầy đủ các tính năng ưu đãi của thẻ Big C vừa đầy đủ các tính năng của thẻ ghi nợ quốc tế Vietcombank Visa. 

Vietcombank Big C visa  có hạn mức chi tiêu cao 200 triệu đồng 1 ngày, chuyển khoản trên thẻ ATM 100 triệu, chuyển tiền liên ngân hàng, nhận tiền từ nước ngoài nhanh chóng cùng với nhiều ưu đãi từ Big C như tích lũy 1,5% trên doanh số chi tiêu tại Big C với hóa đơn dưới 1,5 triệu VNĐ hay 3% đối với hóa đơn từ 1,5 triệu VNĐ trở lên.

Làm các loại thẻ visa Vietcombank card thanh toán online cần gì?

Làm các loại thẻ visa Vietcombank card thanh toán online cần gì?

Thẻ ghi nợ đồng thương hiệu Saigon Centre – Takashimaya – Vietcombank Visa

Tích hợp đầy đủ tính năng của sản phẩm thẻ ghi nợ quốc tế Vietcombank Connect24 Visa. Chủ động kế hoạch tài chính với hạn mức chi tiêu và rút tiền cao, chủ thẻ được hưởng lãi suất không kỳ hạn trên số dư tài khoản của khách hàng. Bên cạnh đó, bạn có thể rút tiền mặt tài hàng triệu ATM, đơn vị chấp nhận thẻ, thanh toán hàng hóa, dịch vụ trên toàn cầu.
Với loại thẻ này, bạn có thể thỏa sức mua sắm mà vẫn được tích điểm thưởng với nhiều giá trị ưu đãi hấp dẫn, cụ thể như giao dịch thanh toán tại Trung tâm thương mại Takashimaya, các cửa hàng/siêu thị thuộc Trung tâm thương mại Saigon Centre, ….

2. Thẻ tín dụng quốc tế (Credit Card)

Thẻ tín dụng Quốc tế là loại thẻ cho phép người sử dụng được dùng trước trả sau. Mỗi thẻ sẽ có một hạn mức tín dụng riêng được ngân hàng cấp và chỉ phải thanh toán vào cuối kỳ. Chủ thể phải làm các thủ tục tín chấp, thế chấp hoặc ký quỹ với ngân hàng khi muốn mở loại thẻ này.

Các loại thẻ tín dụng quốc tế của Vietcombank bao gồm:

Thẻ Vietcombank Visa Platinum

Đây là dòng thẻ tín dụng cao cấp nhất trên thị trường với nhiều ưu đãi chuyên biệt như tích lũy điểm thưởng, chương trình sinh nhật vàng, dịch vụ Golf với các tiện ích như:

– Chi tiêu trước, trả tiền sau với hạn mức tín dụng cao nhất và sau khi tiêu dùng, thanh toán bằng thẻ, khách hàng có thể trả chậm trong thời gian 45 ngày kể từ khi thanh toán mà không phải chịu mức lãi suất nào.
– Dịch vụ thanh toán thẻ đa dạng, rút tiền tại hàng chục triệu điểm bán hàng, ATM có biểu tượng chấp nhận thẻ Visa trên toàn thế giới, thanh toán qua Internet.
– Dễ dàng quản lý và kiểm soát được những giao dịch, chi tiêu của mình mọi lúc mọi nơi thông qua bản sao kê hàng tháng, hàng năm.
– Hạn mức tín dụng từ 150 triệu đồng đến 1 tỷ đồng, hạn mức chi tiêu toàn bộ mức tín dụng được cấp và không giới hạn số lần giao dịch.
–  Được cấp thêm 3 thẻ phụ tiện lợi.

Xem thêm nhiều tin tức hay nhất về thông tin nhà đất Australia có trên đầu tư bất động sản tại úc

Thẻ tín dụng quốc tế Đồng thương hiệu Vietcombank Diamond Plaza Visa

– Hạn mức tín dụng từ 10 triệu đồng đến 300 triệu đồng, miễn lãi lên đến 45 ngày.
– Nhiều ưu đãi về tích lũy điểm thưởng: dựa trên doanh số chi tiêu bằng thẻ Vietcombank Diamond Plaza Visa, ngân hàng sẽ quy đổi ra điểm thưởng thành voucher mua sắm tại Diamond Plaza.
Thẻ tín dụng quốc tế đồng thương hiệu Vietcombank – Vietravel Visa
Có hạn mức tín dụng từ 10 đến 300 triệu đồng với nhiều chương trình của Vietcombank với các nhiều ưu đãi như:
– Với 10.000 VNĐ chi tiêu tại POS của Vietcombank tại Vietravel, tài khoản được tích 1 điểm Vietcombank.
– Với 25.000 VNĐ chi tiêu tại POS của Vietcombank ngoài Vietravel, Chủ thẻ tích lũy được 1 điểm từ Vietcombank.
– Với 2.000 điểm tích lũy từ Vietcombank, chủ thẻ được hoàn tiền trị giá 100.000 VNĐ.

Thẻ tín dụng đồng thương hiệu Saigon Centre -Takashimaya – Vietcombank Visa hạng chuẩn/hạng vàng

Thẻ tích hợp đầy đủ tính năng của sản phẩm thẻ tín dụng quốc tế Vietcombank Visa với các hạng mức tín dụng như hạng chuẩn 20 triệu VNĐ đến dưới 50 triệu VNĐ, hạng vàng từ 50 triệu VNĐ đến 300 triệu VNĐ.

Làm thẻ visa Vietcombank cần gì?

 • Là công dân Việt Nam hoặc người nước ngoài được phép cư trú hợp pháp tại Việt Nam
 • Phải đủ 18 tuổi trở lên
 • Phải đáp ứng các yêu cầu của ngân hàng về mức thu nhập cố định và tài sản. Cần cung cấp các giấy tờ chứng minh xác thực để được cấp thẻ
 • Người muốn mở thẻ phải có tài khoản thanh toán tại ngân hàng Vietcombank
 • Khách hàng phải cung cấp các giấy tờ cần thiết như Chứng minh thư nhân dân hay Hộ chiếu và hoàn thiện Đơn đăng ký để làm hồ sơ cấp thẻ

Hồ sơ làm thẻ Vietcombank visa card

 • Giấy đề nghị phát hành và hợp đồng sử dụng thẻ Vietcombank Visa (mẫu ngân hàng).
 • Bản photocopy 2 mặt CMND/ hộ chiếu (có bản chính đối chiếu).
 • Bản sao hộ khẩu thường trú hoặc sổ tạm trú, giấy tạm trú.
 • Bản sao hộ chiếu thể hiện thời hạn được phép lưu trú tại Việt Nam đối với người nước ngoài (xuất trình bản chính để đối chiếu.

Ngoài các giấy tờ cơ bản trên, bạn phải chuẩn bị các giấy tờ chứng minh năng lực tài chính dưới 1 trong 2 hình thức sau:

 • Phát hành thẻ trên cơ sở tín chấp: Hợp đồng lao động và/hoặc giấy xác nhận của tổ chức/công ty về thu nhập; cam kết của công ty/ tổ chức (theo mẫu).
 • Phát hành thẻ trên cơ sở tài sản bảo đảm: Hợp đồng cầm cố tài sản bảo đảm và Tài sản bảo đảm: tiền mặt, sổ tiết kiệm, chứng chỉ tiền gửi tại Vietcombank, các loại giấy tờ có giá trị do Vietcombank /các ngân hàng/tổ chức tài chính khác phát hành….
 • Các giấy tờ khác theo yêu cầu của ngân hàng (nếu là thẻ tín dụng doanh nghiệp).

Trên đây là lời giải đáp cho các câu hỏi thẻ visa Vietcombank có rút tiền được không, làm thẻ visa Vietcombank cần gì. Đừng quên theo dõi thêm nhiều tin úc châu mới nhất để bỏ túi được cập nhật liên tục trên giacmouc.com nhé.

Thảo Trần