Mua nhà ở Úc bang New South Wales vùng ngoại ô Pymble cách Sydney 16km

21/11/2017 16:40 0 bình luận
Mua nhà ở Úc bang New South Wales vùng ngoại ô Pymble 2017-2018 trù phú. Thiết kế nhà sang trọng, tiện nghi, pha trộn giữa mới và cũ.

Pymble là tên một vùng ngoại ô trù phú và giàu có nằm ở bờ Bắc thành phố Sydney, thủ phủ của bang New South Wales - một trong những bang đông dân và có tốc độ phát triển kinh tế nhanh nhất tại Úc.

Pymble có đường giao thông thuận lợi do chỉ cách khu vực trung tâm kinh tế của thành phố Sydney 16km về phía Tây Bắc. Ga xe lửa Pymble có lộ trình đi đến khu vực bờ Bắc Sydney, phía Bắc và phía Tây nước Úc. Ngoài ra, bạn cũng có thể bắt taxi nếu ra bờ đông, bên cạnh đó là các tuyến xe bus với nhiều tuyến đường đa dạng.

Vùng ngoại ô Pymble vừa có tiềm năng phát triển du lịch, vừa có tiềm năng phát triển kinh tế do nơi đây tập trung nhiều địa điểm tham quan, các khu vực mua sắm và các cơ sở hạ tầng phục vụ cộng đồng. Có thể kể đến là các ngôi nhà cổ, nhà thờ, tòa thị chính, sân vận động, công viên, trung tâm mua sắm, trường học. Tất cả các địa điểm đều có sự kết hợp hài hòa giữa kiến trúc và thiên nhiên tươi đẹp, thích hợp cho các hoạt động mua sắm, giải trí, kinh tế, văn hóa trong nhà và ngoài trời.

Tại khu vực đường Woodlands, Pymble, bạn cũng có thể tìm được cho mình một căn nhà ưng ý, thuận tiện cho việc sinh hoạt, đi lại, học tập và làm việc. Cùng tìm hiểu một chút thông tin về dự án mua nhà ở Úc bang New South Wales vùng ngoại ô Pymble dưới đây nhé.

Thông tin dự án

Địa chỉ: số 1B, đường Woodlands, Pymble, bang New South Wales.

Liên hệ:

- Mr Alex Mintorn:

Email: alexmintorn@mcgrath.com.au

Điện thoại: +61 499442 274

- Mr Mathew Woods:

Email: matthewwoods@mcgrath.com.au

Điện thoại: +61 404 855 511

Thời gian nghiệm thu: 23/11/2017 (7:00PM - 7:30PM); 25/11/2017 (3:30PM - 4:00PM); 29/11/2017 (7:00PM - 7:30PM); 02/12/2017 (2:30PM - 3:00PM).

Thời gian đấu giá: 02/12/2017 (3:00PM).

Giá khởi điểm: 2.900.000 AUD

Căn nhà từ bên ngoài

Căn nhà từ bên ngoài

Tiện ích

Ngôi nhà số 1B, đường Woodlands được bao bọc bởi khu vườn tráng lệ. Ngôi nhà được thiết kế sang trọng, chất lượng tinh tế trên một khu đất tư nhân rộng 1.498m2.

- Có thể đi bộ ra ga Pymble, trường Đại học nữ Pymble và trường công Gordon East.

- Gần các điểm xe bus.

- Gần với Đại học Maccquarie, trường cấp 3 Killara High and Knox.

Thiết kế

Ngôi nhà gồm có 5 phòng ngủ, 3 phòng tắm và khu để xe có sức chứa 3 ô tô. Ngoài ra, thiết kế của ngôi nhà đem lại cảm giác sang trọng, tiện nghi cho người dùng:

Ngôi nhà được bảo tồn, cải tạo đẹp, mang lại cảm giác pha trộn giữa cái mới và cái cũ. Phòng khách lớn và phòng ăn được thiết kế với tỉ lệ cân đối.

Phòng khách

Phòng khách

Khu vườn kiểu Pháp với bãi cỏ rộng và hồ bơi.

Hồ bơi

Hồ bơi

Phần hiên nhà bao xung quanh được cải tạo để phục vụ cho nhiều hoạt động giải trí ngoài trời.

Hiên nhà

Hiên nhà

Nhà bếp có bếp ga, phòng giữ giữ thức ăn.

Phòng bếp

Phòng bếp

Cầu thang dạng mở được thiết kế thanh lịch, lò sưởi đẹp, trần nhà được trang trí công phu.

Cầu thang

Cầu thang

Có 5 phòng ngủ lớn, 3 phòng tắm xa xỉ và 2 phòng học.

Phòng tắm

Phòng tắm

Có đài phun nước và vườn hoa hồng ở trước đường lái xe trải sỏi dẫn vào nhà.

Lệ phí nóc gia với chính quyền địa phương (council rate - số tiền phải trả hằng năm được tính trên giá trị căn nhà để cung cấp các dịch vụ cho cộng đồng, giữ gìn và bảo trì các khu vực công cộng như công thự, công viên) là 1.798 AUD.

Tiền nước: 688 AUD

Xem thêm nhiều tin tức hay nhất về các suất học bổng du học, kinh nghiệm du lịch Úc tiết kiệm nhất, thủ tục làm visa đi Úc và các thông tin nhà đất Australia trên tin tức úc châu.

Sơ đồ mặt bằng khu nhà

Sơ đồ mặt bằng khu nhà

Để sở hữu ngôi nhà tại Pymble, liên hệ:

- Mr Alex Mintorn:

Email: alexmintorn@mcgrath.com.au

Số điện thoại: +61 499442 274

- Mr Mathew Woods:

Email: matthewwoods@mcgrath.com.au

Số điện thoại: +61 404 855 511

Thông tin chi tiết về dự án: https://www.mcgrath.com.au/buy/house/nsw/upper-north-shore/pymble/343269

Hi vọng ngôi nhà số 1B, đường Woodlands đã đáp ứng các tiêu chuẩn về một ngôi nhà trong mơ của bạn. Để biết thêm thông tin về bất động sản ở New South Wales cũng như bất động sản tại các khu vực khác của Úc, hãy tiếp tục cập nhật những thông tin mới nhất trên mục mua nhà ở úc của giacmouc.com để sở hữu căn nhà phù hợp với giá cả phải chăng nhé!

Minh Anh