Trung học Westbourne Grammar School Australia: Điều kiện, học phí các bậc học

27/02/2018 16:10 0 bình luận
Du học Úc trường trung học Westbourne Grammar School Australia cần điều kiện, chi phí thế nào? Đây là trường đào tạo các bậc học phổ thông uy tín nhất nhì Sydney.

Úc là quốc gia có chất lượng giáo dục hàng đầu, bằng cấp của Úc được công nhận trên toàn thế giới, với nền kinh tế giàu, mạnh, chất lượng cuộc sống cao, nền chính trị ổn định. Điều này đã khiến nhiều phụ huynh cho con em học tập tại các trường cấp 3 ở Úc từ sớm, làm tiền đề dễ dễ tìm trường với nhiều cơ hội học bổng ở bậc đại học sau này. Ngoài ra, thời gian học càng lâu, bạn càng được ở lại làm việc lâu hơn sau khi tốt nghiệp cũng như có nhiều cơ hội định cư hơn.

Hôm nay, giacmouc.com xin chia sẻ thông tin trường trung học Westbourne Grammar School Australia vô cùng uy tín để bạn tham khảo. Trước hết, hãy cùng xem qua hệ thống giáo dục Úc như thế nào nhé!

Hệ thống giáo dục của Úc chia làm 4 cấp: tiểu học (6 năm), trung học cơ sở và trung học phổ thông (6 năm), cấp dạy nghề và cấp đại học và sau đại học. Bậc tiểu học (từ lớp 1 đến lớp 6), bậc trung học cơ sở (từ lớp 7 đến lớp 10) và trung học phổ thông (lớp 11 và lớp 12).

Chương trình phổ thông học lớp 11 và lớp 12 (senior secondary/senior high school) được gọi là chương trình tiền đại học, nhằm chuẩn bị cho học sinh những kiến thức và kỹ năng học tập cần thiết cho bậc học đại học. 

Sau khi hoàn thành lớp 11 tại Úc, học sinh có thể:

– Học tiếp năm lớp 12 để thi lấy bằng Tú tài quốc tế rồi vào học đại học tại bất kỳ trường nào ở các nước: Úc, Anh, Mỹ…
– Học dự bị đại học rồi vào thẳng đại học
– Học nghề rồi vào học đại học

Điều kiện du học trường cấp 3 tại Úc:

•    Hoàn thành lớp 7, 8, 9 ở Việt Nam
Nếu bạn chưa có chứng chỉ IELTS 5.0, bạn có thể đăng kí khóa tiếng Anh 10-40 tuần ở Úc. Sau đó kiểm tra lại 1 lần nữa, nếu đạt yêu cầu thì có thể vào học chương trình Trung học tại Úc.
•    Học lực khá
Về người giám hộ, có 3 sự lựa chọn cơ bản: dịch vụ giám hộ của trường, người giám hộ ở bên Úc hoặc người thân ở Việt Nam sẽ trực tiếp đi cùng sang Úc bảo trợ cho học sinh đến lúc đủ 18 tuổi.
•    Trường hợp người giám hộ ở bên Úc: chứng mình mối quan hệ họ hàng – huyết thống với du học sinh, trên 21 tuổi và có quyền lưu trú hợp ở Úc) và điền mẫu đơn 157N.
•    Trường hợp người giám hộ là người thân đi theo: visa 580, chứng minh tài chính đủ điều điều kiện sinh hoạt trong vòng 12 tháng đầu

Trung học Westbourne Grammar School Australia: Điều kiện, học phí các bậc học

Trung học Westbourne Grammar School Australia: Điều kiện, học phí các bậc học

Xem thêm nhiều tin tức hay nhất về kinh nghiệm du lịch Úc tiết kiệm, thủ tục làm visa đi Úc và các thông tin nhà đất Australia có trên tin tức nước úc hôm nay.

Du học trường THPT Westbourne Grammar School Australia 

Trường Westbourne Grammar được thành lập năm 1867, là trường tư thục dành cho nam và nữ và tiếp nhận học sinh quốc tế. Westbourne là trường trung học đem đến chương trình giáo dục xuất sắc với mức học phí phải chăng. Trường Westbourne Grammar School bang Victoria giảng dạy các chương trình từ lớp mẫu giáo đến lớp 12. 

Cơ sở chính của trường Westbourne Grammar School bang Victoria nằm tại Truganina trong các khu ngoại ô đang phát triển ở Phía Tây, cách trung tâm thành phố Melbourne bang Victoria 20 phút đi xe.

Học Sinh Quốc Tế sẽ tham gia Chương Trình Dự Bị Cấp 2 (Tiếng Anh Tăng Cường) trước khi nhập học chính khóa. Kỳ nhập học hàng năm của khóa học này bắt đầu vào tháng 7 và tháng 12 mỗi năm. Chương trình này không chỉ chuẩn bị cho học sinh để học chính khóa, mà còn giúp cho học sinh ổn định cuộc sống ở trường. Trong khi học Tiếng Anh Tăng Cường, học sinh còn học Toán, Công Nghệ Thông Tin và Thể Thao. 

Học sinh quốc tế từ lớp 10 đến 12 vẫn tiếp tục học Tiếng Anh Như Ngôn Ngữ thứ Hai khi đang học chính khóa nhằm tăng sự thành thạo trong Tiếng Anh.

Du học Úc trường Westbourne Grammar School bang Victoria cung cấp chương trình chứng chỉ Tú tài Victoria (VCE) trong 2 năm cuối lớp 11 và 12 của chương trình trung học. 

Các học sinh có thể học đa dạng các môn học và được tư vấn viên nghề nghiệp hỗ trợ trong quá trình chọn lựa môn học. Các học sinh học các tín chỉ 1& 2 (lớp 11) học 6 môn học gồm tiếng Anh (ESL) và 5 môn học ở tín chỉ 3 & 4 (lớp 12). Các học sinh có thể chọn học thêm tiếng mẹ đẻ của mình trong các môn học.

Tham gia học tập tại trường trung học tại đây, ngoài môi trường học tập quốc tế, chương trình học tập nổi bật, trường đều có chương trình liên kết với Đại học Melbourne. Du học sinh sẽ có nhiều cơ hội tham gia các hoạt động với Đại học Melbourne nhằm chuẩn bị cho việc chuyển tiếp từ trung học sang đại học một cách dễ dàng, tham gia các cuộc hội thảo chọn trường và tư vấn nghề nghiệp tương lai, cơ hội nhận học bổng của Đại học Melbourne…

Học phí du học Úc trường Westbourne Grammar School bang Victoria

  • Mẫu giáo – lớp 1: AU$20.000/nămLớp 2 – lớp 3: AU$28.000/nămLớp 4 – lớp 6: AU$22.400Lớp 7: AU$25.900/năm
  • Lớp 8 – lớp 9: AU$26.400/năm
  • Lớp 10 – lớp 12: AU$27.200/năm
  • Đồng phục: AU$500-800
  • Phí sách vở và dụng cụ học tập: AU$200-350
  • Phí đăng kí: AU$ 200 không hoàn
  • Phí nhập học: AU$750 không hoàn
  • Phí đăng kí nhà ở: AU$150 không hoàn
  • Phí nhà ở: AU$280/tuần

Trên đây là thông tin du học Úc trường trung học Westbourne Grammar School Australia. Đừng quên theo dõi thêm nhiều thông tin hữu ích khác về du học úc giá rẻ nhất được cập nhật liên tục trên giacmouc.com.

Giải đáp, tư vấn miễn phí cụ thể nhất thông tin du học Úc, thủ tục visa Úc:

Mr. Giang Luong

Suite 10, 10 Droop Street, Footscray, Victoria, Australia 3011

Điện thoại: +61 433686879

Tel: +61 3 9689 1030

Fax: +61 3 9689 1041

Email: luonghonggiang@gmail.com

Thảo Trần