Đại học Victoria Úc: Học phí, điều kiện, các ngành học

11/01/2018 10:10 0 bình luận
Xem điều kiện, các ngành học, học phí Đại học Victoria chi tiết để tăng cơ hội học tập tại Đại học Victoria Univerisity Melbourne Australia của chính phủ Úc.

Đại học Victoria là một trong những trường được rất nhiều sinh viên Quốc tế và sinh viên bản xứ lựa chọn là nơi để nghiên cứu và học tập. Trường đại học Victoria là trường đại học thứ 5 của chính phủ Úc, vậy nên chất lượng giảng dạy và chuyên môn của giáo viên được kiểm định chặt chẽ.

Đại học Victoria Úc có trụ sở ở thành phố Melbourne, trung tâm văn hóa- giáo dục của nước Úc. Trường được thành lập năm 1916, với tên ban đầu là Trường kỹ thuật Footcray và đổi tên thành Victoty vào năm 1990. 

Ngay từ ngày thành lập, trường đã có 4 khu học xá, cho tới nay trường đã có tới 11 khu học xá tại miền tây nước Úc. Trường Đại học Victoria Melbourne có hơn 50.000 sinh viên với hơn 11000 du học sinh từ 90 nước khác nhau, 3000 giảng viên từ hơn 90 nước tạo nên môi trường đa văn hoá. 

Ngành nghề đào tạo tại trường rất đa dạng: Công nghệ thông tin, Kế toán, Tài chính, Kinh doanh, Du lịch khách sạn, Điều dưỡng, Thể thao, Kiến trúc, Sinh học tế bào, Nghệ thuật, Truyền thông, Khoa học xã hội, Luật, Quản lý, Kĩ sư, Giáo dục, Kinh tế ứng dụng… với đủ các cấp bậc từ Cao đẳng (TAFE), Đại học, Thạc sỹ, Tiến sỹ và các khoá tiếng Anh ở mọi trình độ.

Văn bằng của trường Đại học Victoria University của Úc được công nhận ở 7 quốc gia tại 16 cơ sở của các đối tác của quốc tế. Các chương trình học của trường giúp sinh viên không chỉ có được kiến thức lý thuyết mà còn được trải nghiệm thông qua quá trình thực tập tại những công ty toàn cầu, giúp sinh viên có đủ kỹ năng cần thiết để tìm việc làm tại các công ty lớn sau khi ra trường.

Trường nằm trong mạng lưới các tổ chức giáo dục quốc tế có cam kết đào tạo thực hiện chuyển giao sinh viên quốc tế với các nước Anh, Mỹ, Canada và 1 số nước ở châu á, châu âu.

Các chương trình đào tạo và học phí trường Đại học Victoria Australia 

Học phí của các khóa học có thể thay đổi theo từng năm.

1. Khoá tiếng Anh: Khoá tiếng Anh phổ thông và tiếng Anh học thuật

+ 5-40 tuần
+ Học phí: $AU310/tuần (mỗi tuần 25 tiếng)

Đại học Victoria Úc: Học phí, điều kiện, các ngành học

Đại học Victoria Úc: Học phí, điều kiện, các ngành học

2. Khoá cấp bằng Diploma:

+ 2-4 học kỳ
+ Yêu cầu: IELTS 5.5/ TOEFL 525
+ Các chuyên ngành: Kinh tế, Du lịch, Công nghệ thông tin, Giáo dục, Kỹ thuật, Công nghệ thực phẩm, Luật, Y tế, Xã hội, Truyền thông, Thể thao, Làm tóc, Chăm sóc sắc đẹp...
+ Học phí: $AU5250 – 5775/kỳ

3. Khóa học đại học

+ 6, 8, 10 học kỳ
+ Yêu cầu: IELTS 6.0/TOEFL 550
+ Các chuyên ngành: Nghệ thuật, Kinh doanh, Quản lý, Kỹ thuật, Y, Dược, Xã hội, Âm nhạc, Luật, Truyền thông, Giáo dục, Công nghệ thông tin, Du lịch…
+ Học phí: từ $AU7.000 – $AU9.000/kỳ

Xem thêm các kinh nghiệm du lịch, du học Úc, thủ tục làm visa đi Úc dễ đậu và các thông tin mua bán nhà đất Australia trên tin tức úc châu hôm nay.

4. Khóa học cấp chứng chỉ sau đại học

+ 1-2 học kỳ.
+ Yêu cầu: IELTS 6.5/TOEFL 580
+ Các chuyên ngành: Môi trường, Quản lý dự án, Khoa học máy tính, Chăm sóc sức khoẻ, Thể thao, Nghiên cứu châu Á, Giao tiếp, Tâm lý, Tài chính kế toán, Kỹ thuật, Xây dựng…
+ Học phí: từ $AU7.500 – $AU8.000/kỳ

5. Khóa đào tạo thạc sĩ

+ Thời gian: 4 học kỳ.
+ Yêu cầu: IELTS 6.5/TOEFL 580
+ Các chuyên ngành: Nghệ thuật, Kinh tế và Luật, Phát triển nguồn nhân lực, Khoa học và Công nghệ
+ Học phí: $AU8.000 – $AU10.500/kỳ.

6. Khóa đào tạo tiến sĩ

+ Thời gian: 6 học kỳ
+ Yêu cầu: IELTS 6.5/TOEFL 580
+ Các chuyên ngành: Kỹ thuật, Môi trường, Công nghệ sinh học, Thể thao, Khoa học máy tính, Hoá học, Vật lý, Kỹ thuật điện tử, Kinh tế, Tin học, Marketing, Du lịch, Quản lý, Tài chính kế toán, Tâm lý...
+ Học phí: $AU9.000 – $AU10.500/kỳ

Sinh viên có thể đăng ký ở tại Homestay. Phí đăng ký Homestay: $AU80-$AU150. Phí ở tại Homestay: từ $AU180-$AU200/tuần.

Trên đây là điều kiện, các ngành học, học phí Đại học Victoria để bạn tham khảo trước khi lên kế hoạch chọn trường du học Úc. Để biết thêm nhiều thông tin du học úc giá rẻ 2018, hãy  cùng theo dõi trên giacmouc.com.

Thảo Trần