Trường Footscray City College Australia: Học phí, điều kiện, chương trình học

06/07/2019 12:10 0 bình luận
Điều kiện, chương trình, học phí trường trung học công lập Úc Footscray City College Australia (FCC), ngôi trường chất lượng ở Melbourne.

Trường Footscray City College (FCC) là ngôi trường Trung học công lập nằm ở thành phố Melbourne - thủ phủ bang Victoria. Footscray City College Australia cung cấp các chương trình học từ lớp 7 đến lớp 12 với nhiều môn học đa dạng khác nhau, nổi bật nhất là các môn Khoa học và Nghệ thuật.

Ngoài ra, Footscray City College còn có các chương trình học năng khiếu liên quan tới Thể thao, Âm nhạc, Truyền thông, Khả năng lãnh đạo, Khoa học kỹ thuật.

Khu học xá của trường Footscray City College Melbourne nằm ở khu vực phía Đông của thành phố Melbourne, gần Đại học Victoria. Đây là một thành phố an toàn, có cơ sở hạ tầng phát triển, nhiều dịch vụ phục vụ nhu cầu sinh hoạt của sinh viên và là nơi diễn ra nhiều lễ hội văn hóa đem đến cho du học sinh những trải nghiệm thú vị khi theo học tại ngôi trường này. 

Học sinh quốc tế theo học tại Footscray City College sẽ được tiếp xúc với cộng đồng đa văn hóa thân thiện, được hưởng những hỗ trợ phúc lợi cá nhân và được ở nhà của gia đình người bản xứ.

Du học sinh tốt nghiệp trường Footscray City College sẽ được cấp chứng chỉ tốt nghiệp THPT bang Victoria (VCE), bằng cấp này có giá trị quốc tế sẽ giúp ứng viên có thể nhập học ở các trường Đại học Úc cũng như những trường Đại học khác trên thế giới.

Trường trung học Footscray City College Australia: Học phí, điều kiện, chương trình học

Trường trung học Footscray City College Australia: Học phí, điều kiện, chương trình học

Xem thêm nhiều tin tức hay nhất về kinh nghiệm du lịch Úc tiết kiệm, thủ tục làm visa đi Úc và các thông tin nhà đất Australia có trên tin úc châu.

Học phí trường Footscray City College Australia

- Đối với chương trình từ lớp 7- lớp 10: khoảng 14.000 AUD/năm

- Đối với chương trình từ lớp 11-lớp 12: khoảng 16.000 AUD/năm

Các chương trình học tại Footscray City College Melbourne

- Chương trình Trung học cơ sở lớp 7 & 8 (Year 7 & 8): học sinh sẽ được học một chương trình học toàn diện, được trang bị kiến thức tất cả các môn học để có thể xác định khả năng học của mình cho việc chọn lực môn học phù hợp cho năm lớp 9 (Year 9), chương trình học sẽ nâng cao khả năng đọc viết và tính toán, môn học tự chọn là tiếng Nhật hoặc tiếng Ý, ngoài ra học sinh sẽ học các môn như Toán, Tiếng Anh, Khoa học xã hội, Khoa học Tự nhiên, Thể dục, Sức khỏe, Công nghệ thực phẩm, Nghệ thuật...

- Chương trình Select Entry Accelerated Learning Program (SEAL): chương trình dành cho học sinh lớp 7 có thành tích xuất sắc, học sinh cần phải làm bài kiểm tra và phỏng vấn để được học chương trình này.

- Chương trình Trung học cơ sở lớp 9 (Year 9): học sinh sẽ được tự chọn học các môn dựa theo sở thích theo hệ thống các môn học của bang Victoria.

- Chương trình Trung học phổ thông lớp 10 (Year 10): trọng tâm chương trình là củng cố và mở rộng kỹ năng học tập phục vụ cho yêu cầu lấy chứng chỉ tốt nghiệp THPT Victoria (VCE), học sinh vẫn tiếp tục được chọn học các môn học phù hợp với khả năng; được tham quan các trường Đại học và Cao đẳng nghề công lập TAFE; chương trình lớp 10 có thể học từ xa.

- Chương trình Trung học phổ thông VCE: chương trình học dành cho học sinh lớp 11, 12 với nhiều loại môn học khác nhau trong đó có Toán, Khoa học tự nhiên, Khoa học xã hội, Quản trị, Nông nghiệp, Kỹ thuật, Điện tử. Đây là chương trình học dành cho những học sinh có nguyện vọng vào Đại học.

Điều kiện đầu vào trường Footscray City College

- Yêu cầu tiếng Anh:

+ Để được theo học tại Footscray City College Australia, ứng viên phải đạt yêu cầu tiếng Anh tối thiểu ở mức Level 3.

+ Ứng viên sẽ được yêu cầu tham gia một khóa học tiếng Anh kéo dài từ 20 tuần đến 2 kì học trước khi bắt đầu chương trình học chính thức tại Footscray City College Australia (tùy thuộc vào kết quả kiểm tra).

+ Hoặc, ứng viên cần đạt IELTS tối thiểu 5.0

- Yêu cầu tuyển sinh:

+ Phải hoàn thành chương trình học lớp 6 hoặc tương đương.

+ Ứng viên phải dưới 17 tuổi (nếu nhập học lớp 9); dưới 18 tuổi (nếu nhập học lớp 10); dưới 19 tuổi (nếu nhập học lớp 11); dưới 20 tuổi (nếu nhập học lớp 12).

Trên đây là những thông tin về điều kiện, học phí, các chương trình học tại Footscray City College Melbourne dành cho những bạn đang muốn đi du học bậc Trung học tại Úc. Mọi thông tin hấp dẫn khác về du học úc giá rẻ đều được cập nhật trên giacmouc.com.

Giải đáp, tư vấn miễn phí cụ thể nhất thủ tục visa Úc, thông tin du học Úc:

Mr. Giang Luong

Suite 10, 10 Droop Street, Footscray, Victoria, Australia 3011

Điện thoại: +61 433686879

Tel: +61 3 9689 1030

Fax: +61 3 9689 1041

Email: luonghonggiang@gmail.com

Thảo Trần