Đại học La Trobe Australia tốt không? ĐH La Trobe tại Việt Nam

15/01/2018 10:10 0 bình luận
Thông tin học phí, điều kiện du học trường Đại học La Trobe Australia chi tiết để tăng cơ hội được nhập học một trong những ngôi trường tốt nhất Úc.

Đại học La Trobe (tiếng Anh: La Trobe University) là một trường đại học có nhiều cơ sở đào tạo (campus), tọa lạc ở bang Victoria, Úc. 

Nhiều học sinh, sinh viên băn khoăn Đại học La Trobe có tốt không và học phí, điều kiện nhập học là gì? Hãy tham khảo bài viết chi tiết sau:

Hiện nay, Đại học La Trobe nằm trong Top 400 trường tốt nhất thế giới theo THE University Rangkings 2018 và là một trong những trường Đại học hiện đại được sinh viên Việt Nam yêu thích khi muốn du học Úc tại thành phố Melbourne. 

Đại học La Trobe sở hữu 8 cơ sở tại Melbourne, Sydney, Albury – Wodonga, Bendigo, Franklin Street, Mildura, Shepparton, Beechworth. Tất cả các cơ sở của trường Đại học La Trode đều đặt tại bang Victoria, nơi có những bờ biển hùng vĩ, bãi biển hấp dẫn và những cánh đồng tuyết cùng các phương tiện, cơ sở vật chất tuyệt hảo.

Cơ sở chính của La Trobe University nằm tại ngoại ô Melbourne. Đại học La Trobe Melbourne là một trong những trường đại học tiên phong trong lĩnh vực giáo dục của Australia. Trường cung cấp các khóa học tiếng Anh cùng những chương trình dự bị đại học và chương trình chuyển tiếp vào bậc cử nhân Đại học La Trobe.

Sinh viên được khuyến khích trải nghiệm môi trường làm việc thực tế tại Úc với các hỗ trợ về việc làm thêm, thực tập và việc làm chính thức sau tốt nghiệp. Bằng cấp của trường Đại học La Trobe được công nhận trên toàn cầu.

Đại học La Trobe tại Việt Nam

Đại học La Trobe tại Việt Nam có liên kết đào tạo Cử nhân và Thạc sỹ Quản trị Kinh doanh tại Trường Đại học Hà Nội từ năm 2003. Sau khóa học, sinh viên sẽ được cấp Bằng chính quy do ĐH La Trobe cấp giống như sinh viên học tại ĐH La Trobe ở Australia.

La Trobe Melbourne nằm trong khu học sở đẹp như tranh vẽ của đại học La Trobe. Trường nổi tiếng trên thế giới về mặt cung cấp dịch vụ sinh viên chất lượng cao. Toàn bộ sinh viên La Trobe Melbourne được sử dụng dịch vụ tư vấn tại học sở, cũng như hỗ trợ tìm việc làm và nhà ở. Sinh viên La Trobe Melbourne được sử dụng toàn bộ cơ sở vật chất của đại học La Trobe (trung tâm y tế, thư viện, phòng lab máy tính, trung tâm thể thao...).

có nhiều cơ sở vật chất như nhà hàng, quán bar, cửa hàng, ngân hàng và triển lãm, thư viện chính có trên một triệu cuốn sách; cũng có cơ sở thể thao và giải trí phong phú như hồ bơi trong nhà, phòng thể dục, sân chơi, và sân vận động trong nhà; Trung tâm y tế và bệnh viên Đại hoc La Trobe

Đại học La Trobe có hơn 30 trung tâm nghiên cứu, kết nối với hơn 260 trường đại học trên toàn thế giới và là thành viên của nhóm các trường đại học nghiên cứu đổi mới (IRU) của Australia.

Đại học La Trobe Australia tốt không? ĐH La Trobe tại Việt Nam

Đại học La Trobe Australia tốt không? ĐH La Trobe tại Việt Nam

Các ngành đào tạo chính: 

Nông nghiệp, Kinh doanh, Thương mại, Quản lý, Khảo cổ học, Thú y, Du lịch, Công nghệ Sinh học, Khoa học Xã hội, Giáo dục, Luật, Điều dưỡng và Dược khoa, Môi trường, Bảo tồn Sinh học và Động vật Hoang dã, Kỹ thuật, Công nghệ Thông tin.

Kinh nghiệm du học Úc, thủ tục làm visa đi Úc dễ đậu và các thông tin mua bán nhà đất Australia đều cập nhật mỗi ngày trên tin nước úc.

Điều kiện đầu vào Đại học La Trobe

Học phí Đại học La Trobe vừa phải so với học phí của các trường đại học chất lượng tương ứng.

Chương trình dự bị đại học

 • Hoàn tất lớp 11
 • Điểm trung bình tối thiểu 6.0

Chương trình cao đẳng

 • Tốt nghiệp phổ thông trung học
 • Điểm trung bình 6.0 trở lên
 • IELTS 5.5 (không điểm thành phần nào ít hơn 5.0)

Chương trình cử nhân

 • Tốt nghiệp phổ thông trung học
 • Điểm trung bình 8.0
 • IELTS 6.0 (không điểm thành phần nào ít hơn 6.0)

Chương trình thạc sỹ

 • Tốt nghiệp Đại học
 • Tùy vào chuyên ngành có thể yêu cầu kinh nghiệm công việc

Học phí Đại học La Trobe Australia

 • General English: A$420/tuần
 • English for Further Studies (EFS): A$420/tuần
 • Chương trình Nghiên cứu nền tảng (tương đương năm đầu của Cử nhân: A$18,000/năm
 • Chương trình Cao đẳng: A$22,000-26,000/năm
 • Chương trình Cử nhân: A$22,000-32,000/năm
 • Chương trình Thạc Sỹ: A$20,000-32,000/năm

Hi vọng với thông tin học phí, điều kiện du học trường Đại học La Trobe Úc trong bài đã giúp bạn hiểu rõ hơn về ngôi trường này. Đừng bỏ lỡ các suất học bổng Úc hiện nay trên giacmouc.com tại mục du học úc giá rẻ.

Thảo Trần