Đại học New South Wales: Học phí, điều kiện, ngành học

10/01/2018 10:10 0 bình luận
Thông tin điều kiện, ngành học, học phí Đại học New South Wales Úc cụ thể để có kế hoạch du học phù hợp và săn sác suất học bổng Đại học New South Wales.

Đại học New South Wales (UNSW - University of New South Wales) là thành viên của nhóm 8 trường đại học nghiên cứu và giảng dạy hàng đầu tại Úc (G8).  Phương châm lý thuyết đi đôi với thực hành chính là động lực chính thúc đẩy UNSW sáng tạo, phấn đấu giành thứ hạng cao, và có được danh tiếng trên thế giới, trong đó dẫn đầu các lĩnh vực quang điện, nghiên cứu HIV / AIDS và máy tính lượng tử cùng nhiều lĩnh vực khác.

Trường Đại học New South Wales Úc thành lập năm 1949, tọa lạc tại Sydney. Trường nằm gần trung tâm thương mại chính của thành phố và dễ dàng lui tới nhiều địa điểm sinh hoạt học đường, văn hóa và xã hội. 

Trường UNSW thu hút hơn 52.000 sinh viên, trong đó có hơn 14.000 sinh viên quốc tế đến từ hơn 130 quốc gia khác nhau.

Tất cả ba học sở của trường là Kensington, Paddington và Canberra đều cung cấp một môi trường giáo dục sinh động cho sinh viên. Học sở chính của UNSW là Kensington tọa lạc tại khu vực miền đông Sydney rộng 38 hecta, cách Cảng Sydney khoảng 15 phút và cách 10 phút từ các bãi biển được nhiều người ưa chuộng chẳng hạn như bãi biển nổi tiếng Coogee Beach và Bondi Beach.

Mới đây trường đã khai trương Trung tâm Đổi mới Michael Crouch, trụ sở mới cho sáng tạo ở UNSW, nơi sinh viên có thể phát triển ý tưởng trong không gian làm việc tiên tiến, gặp gỡ các nhà tiên phong với tầm nhìn xa trông rộng và liên hệ với các công ty đối tác để biến ý tưởng thành sản phẩm, công trình thương mại.

Các chương trình học thế mạnh của trường bao gồm các ngành Nghệ thuật và khoa học xã hội, Khoa học xã hội và chính sách, Lịch sử và triết học, Quản lý xây dựng công trình, Môi trường, Kiến trúc nội thất, Quy hoạch và phát triển đô thị, Kỹ thuật cơ khí và sản xuất, Điện tử viễn thông, Luật, Y học, Dược, Sức khoẻ cộng đồng, Marketing, Tài chính… 
Sau khi tốt nghiệp bạn dễ có mức lương hấp dẫn, kiếm được một việc làm mơ ước không chỉ ở Úc mà còn ở nhiều nước khác trên thế giới bởi bằng cấp của trường Đại học New South Wales được công nhận trên khắp thế giới.

Đại học New South Wales: Học phí, điều kiện, ngành học

Đại học New South Wales: Học phí, điều kiện, ngành học

Điều kiện đầu vào, học phí Đại học New South Wales

Chương trình dự bị Đại học 

- Điều kiện nhập học: Hoàn thành lớp 11, ielts 5.0 hoặc chứng chỉ tương đương
- Học phí: Từ 23,000 – 26,000 AUD/năm tùy ngành học
- Thời gian nhận học: T4, T10 với sinh viên đủ yêu cầu đầu vào tiếng Anh; T1, T7 với sinh viên chưa đủ yêu cầu đầu vào.

Những sinh viên chưa đủ yêu cầu đầu vào tiếng Anh có thể tham gia chương trình học tiếng Anh tại trường.

Trên trang tin tức úc châu mới nhất chia sẻ rất nhiều kinh nghiệm du lịch, du học Úc, thủ tục làm visa đi Úc dễ đậu và các thông tin mua bán nhà đất Australia vô cùng hữu ích chờ bạn đón đọc.

Chương trình cử nhân 

- Điều kiện nhập học: Ielts 6.5 không kỹ năng nào dưới 6.0, hoàn thành chương trình dự bị đại học tại Úc, hoặc chương trình năm 1 đại học hoặc hoàn thành chương trình cao đẳng tại Việt Nam.
- Học phí: Từ 22,000  - 43,000 AUD/năm tùy ngành học
- Kỳ nhập học: T2,7 

Chương trình sau đại học: Thạc sỹ, chứng chỉ sau đại học 

- Điều kiện nhập học: Bằng tốt nghiệp đại học ngành liên quan Ielts 7.0 không kỹ năng nào dưới 6.0 với chương trình coursework, kỹ năng viết 7.0 và không kỹ năng nào dưới 6.5 với chương trình research.
- Học phí: 32,000 - 45,000 AUD/năm tùy ngành học

Chi phí sinh hoạt: Sinh viên theo học tại UNSW có hai lựa chọn về nơi ở: tại nhà riêng hoặc tại kí túc xá của trường.

Trường có các khu kí túc đầy đủ tiện nghi, đáp ứng nhu cầu đa dạng của sinh viên và hết sức thuận tiện cho việc học tập. Chi phí: từ 400-500AUD/tháng

Hàng năm nhiều chương trình học bổng Đại học New South Wales được trao cho sinh viên quốc tế từ bậc đại học đến sau đại học cho các ngành Art and Design, Humanities and Language và chương trình Juris Doctor.

Với thông tin điều kiện, ngành học, học phí Đại học New South Wales Úc, hi vọng bạn có thể chuẩn bị được tốt nhất kế hoạch du học của mình. Để tăng thêm cơ hội được học tập ở Úc, đừng quên trang bị các kinh nghiệm du học cũng như những suất học bổng ưu đãi cho sinh viên quốc tế của các trường tại Úc được được cập nhật liên tục trên du học úc giá rẻ nhất.

Thảo Trần