Du học Úc thực tập hưởng lương có thể kiếm 300 – 400 AUD/tuần

09/12/2017 14:10 0 bình luận
Tìm hiểu du học Úc thực tập hưởng lương như thế nào và các trường có chương trình du học Úc thực tập hưởng lương tốt nhất.

Du học Úc nhận được nhiều quan tâm hơn bao giờ hết bởi chi phí sinh hoạt giảm, không cần chứng minh tài chính, và đặc biệt có các chương trình du học Úc thực tập hưởng lương với nhiều cơ hội làm thêm,cũng như làm việc chính thức tại Australia sau khi kết thúc chương trình học.

Lợi ích du học Úc thực tập hưởng lương

  • Trải nghiệm môi trường làm việc chuyên nghiệp
  • Rèn luyện và ứng dụng lý thuyết vào thực tiễn
  • Cải thiện khả năng tiếng Anh, cải thiện khả năng giao tiếp
  • Phát triển phong cách, kĩ năng làm việc
  • Nghề nghiệp tương lai tươi sáng hơn, nhiều cơ hội rộng mở hơn và được đánh giá cao bởi các nhà tuyển dụng
  • Sớm tạo lập được mạng lưới quan hệ công việc
  • Có một nguồn thu nhập đáng kể để tiết kiệm chi phí học tập tại Úc
  • Cơ hội nghề nghiệp để tiếp tục ở lại làm việc sau khi tốt nghiệp

Nếu du học Úc thực tập hưởng lương, bạn sẽ có khoản thu nhập trung bình 13.000 – 32.000 đô la Úc trong tầm tay. Mức lương tương ứng trong quá trình thực tập được đảm bảo dao động từ mức 20 – 27 AUD/giờ, thời gian yêu cầu thực tập cho khóa đại học 1.200 giờ và thạc sĩ 600 giờ. Như vậy, trong thời gian du học Úc, sinh viên vừa được đi thực tập vừa kiếm được khoản thu nhập đáng kể, tương đương 1/3 học phí của toàn khóa học 3 năm.

Với chuyên ngành học là Khách sạn, Du lịch, du học sinh có thể được thực tập tại các khách sạn lớn như Hilton, Intercontinental, Sheraton, Four Seasons Hotel…Thời gian thực tập linh hoạt và tùy thuộc vào kế hoạch giảng dạy của từng trường tại Úc. Tùy vào từng thời điểm mà lương thực tập của chuyên ngành này khoảng 300 – 400 AUD/tuần.

Các trường có chương trình du học Úc thực tập hưởng lương

1. ICMS (International College of Management, Sydney):

ICMS có sự liên kết đào tạo với trường Cesar Ritz (Thụy Sĩ), liên kết chặt chẽ với các doanh nghiệp lớn tại Úc nhằm tạo điều kiện cho sinh viên có cơ hội nhận bằng tại Úc và Thụy Sĩ; có môi trường thực thập chuyên nghiệp, hưởng lương hấp dẫn. Sinh viên du học Úc có thể theo học chương trình cao đẳng, cử nhân tại các chuyên ngành chính như khách sạn, du lịch, kinh doanh, marketing, tổ chức sự kiện,…

Chương trình học: Cao đẳng (1 năm), cao đẳng nâng cao (2 năm), đại học (3 năm) và thạc sĩ (2 năm)

Thực tập hưởng lương (Lương thực tập có thể lên đến 30.000 AUD trong suốt kì thực tập):

+ Thực tập 6 tháng: Dành cho sinh viên hoàn thành 2 năm cao đẳng
+ Thực tập 9 tháng (Khoảng 1.200h làm việc): Dành cho sinh viên tốt nghiệp bằng cử nhân
+ Thực tập 5 tháng dành cho sinh viên theo học khóa Thạc sĩ.

Học bổng: 25.000 AUD; Học phí: 21.200 AUD/năm

Du học Úc thực tập hưởng lương là cơ hội tuyệt vời cho mọi du học sinh

Du học Úc thực tập hưởng lương là cơ hội tuyệt vời cho mọi du học sinh

2. Blue Moutains International Hotel Management School:

Trường quản trị khách sạn quốc tế Blue Mountains có hai cơ sở đào tạo ngay tại trung tâm thành phố Sydney và Blue Mountains, thuộc bang New South Wales, Australia. Blue Mountains liên kết với hệ thống khách sạn quốc tế tại Australia và nhiều công ty hàng đầu trong ngành dịch vụ khách hàng nhằm tạo điều kiện việc làm thuận lợi cho sinh viên theo học.

Blue Moutains được các tập đoàn khách sạn và các công ty dịch vụ khách hàng quốc tế bình chọn là trường tốt nhất tại Úc về đào tạo ngành Quản trị Du lịch, Khách sạn và Dịch vụ khách hàng.

Chương trình đào tạo: Đại học: 2,5 năm; Thạc sĩ: 2 năm.

Chương trình thực tập hưởng lương: Chương trình đào tạo tại Blue Mountains được thiết kế mang tính thực tiễn cao: Sau mỗi kì học lý thuyết, sinh viên được đi thực tập tại các doanh nghiệp với mức lương có thể lên đến 3.000 AUD/tháng.

Học phí: 25.600 AUD/năm (đại học) và 13.000 AUD/năm (Thạc sĩ)

3. Trường đại học Le Cordon Bleu:

Le Cordon Bleu có hơn 117 năm kinh nghiệm trong giảng dạy và đào tạo, thu hút gần 23.000 sinh viên học tại 35 trường quốc tế tại 20 quốc gia ở khu vực Bắc Mỹ, Pháp, Anh, Nhật Bản, Hàn Quốc, Thái Lan, Malaysia, Úc, khu vực Trung Đông và Nam Mỹ.

Chương trình đào tạo: Đại học (3 năm), Thạc sĩ (2 năm)
Thực tập hưởng lương: Học tập tại các cơ sở đào tạo của Le Cordon Bleu, sinh viên sẽ có 2 kỳ thực tập sau khi hoàn thành kì lý thuyết năm nhất và kì lý thuyết năm 2 với  mức lương lên đến 40.000 AUD/12 tháng thực tập.

Học bổng: 30.000 AUD; Học phí: 22.550 – 25.375 AUD/năm

Xem thêm nhiều tin tức hay nhất về kinh nghiệm du lịch Úc vô cùng bổ ích, thủ tục làm visa đi Úc dễ đậu và các thông tin mua bán nhà đất Australia trên tin tức úc châu hôm nay.

4. Đại học James Cook - Thành phố Brisbane, bang Queenland:

Đại học James Cook (JCU) được thành lập năm 1970, là một trường đại học công lập có quy mô lớn với các cơ sở đặt tại các thành phố Cairns, Townsville, Brisbane (Úc) và Singapore. Xếp hạng cao nhất bởi chính phủ Úc về công tác nghiên cứu trong lĩnh vực Khoa học môi trường, Quản lý, Sinh thái học và Y - Sinh học (2012). JCU là trường đại học lâu đời thứ 2 tại bang Queensland cung cấp các chương trình nghiên cứu và giảng dạy với chất lượng tốt.

Chương trình thực tập: Trường Đại học James Cook có chương trình thực tập trong quá trình du học Úc tại trường giúp sinh viên áp dụng những kiến thức đã học vào các tình huống trong thực tế. Tất cả các nhà tuyển dụng đều hài lòng về chất lượng đầu ra của sinh viên tốt nghiệp tại Đại học James Cook.

Chương trình học tại Đại học James Cook: Anh văn, Cao đẳng, Đại học và Thạc sĩ

Học phí: 21.500 AUD/ năm cho khoá Đại học; 24.000 AUD/ năm cho khoá Thạc sĩ.

5. Cao đẳng quản trị khách sạn William Bleu (Brisbane, Sydney):

Trường William Blue là một trong những sáng lập viên của Hiệp hội các trường khách sạn Úc, thành viên của Tổ hợp Giáo dục THINK Education và là đơn vị được cấp phép đào tạo của Hiệp hội các Tổ chức Giáo dục Nhà hàng & Khách sạn Mỹ (AHLA) – Cơ quan đào tạo ngành khách sạn lớn nhất trên thế giới với bằng cấp được công nhận tại 163 quốc gia.

Chương trình đào tạo: Cao đẳng (2 năm), đại học (3 năm)

Thực tập hưởng lương: Sinh viên sẽ có 12 tháng thực tập chia làm 2 kỳ (Kết thúc học kì 1 năm nhất và học kì 1 năm 2), với mức lương lên đến 36.000 AUD trong 12 tháng thực tập.

Học bổng: 25 – 100% học phí; Học phí: 19.000 – 22.000 AUD

Trên đây là thông tin du học Úc thực tập hưởng lương và các trường có chương trình du học Úc thực tập hưởng lương tốt nhất. Đừng quên theo dõi thêm nhiều suất học bổng và những thông tin bổ ích trước khi đi du học úc được cập nhật liên tục trên giacmouc.com nhé.

Thảo Trần