Muốn sang Úc chữa bệnh 3 tháng, xin visa subclass 675

11/10/2017 11:20 0 bình luận
Visa 675 Úc là diện visa đi Úc chữa bệnh ngắn hạn. Hãy tìm hiểu những yêu cầu phải chuẩn bị đủ cho chuyến đi.

Visa subclass 675 là loại visa giành cho những bệnh nhân đến Úc để điều trị hoặc nhận tư vấn y tế ngắn hạn, thường có thời hạn kéo dài khoảng 3 tháng, và sau đó nếu điều trị chưa xong hoặc có nhu cầu ở lại Úc tiếp thì bạn cần làm thủ tục gia hạn thời gian lưu trú.

Quyền lợi của visa subclass 675

  Đương đơn được qua Úc chữa bệnh, tham khảo tư vấn của chuyên gia y tế, hiến nội tạng hoặc đi theo chăm sóc người chữa bệnh trong khoảng thời gian tối đa là 3 tháng. Người sở hữu visa 675 sẽ không được sang Úc với mục đích đẻ mướn hoặc đang mang các bệnh có thể gây truyền nhiễm trong cộng đồng. Ngoài ra, visa 675 cho phép người sở hữu được phép đến cũng như học tập tại Úc trong khoảng thời gian lên tới 3 tháng. Visa 675 có thể được cấp 1 hoặc nhiều lần.

  Điều kiện để được cấp visa 675

  Đối tượng của visa 675 là những người:

  • Có dự định đến Úc để điều trị hoặc tư vấn y tế tại Úc ngoại trừ hình thức đẻ thuê

  • Đến Úc để thực hiện việc hiến tặng bộ phận cơ thể
  • Đi cùng hoặc cung cấp các hỗ trợ cần thiết cho người cần điều trị

  Muốn sang Úc chữa bệnh 3 tháng, xin visa subclass 675

  Muốn sang Úc chữa bệnh 3 tháng, xin visa subclass 675

  Xem thêm nhiều thông tin hữu ích khác về du lịch, bất động sản Australia tại tin úc châu.

  Chứng minh được mục đích của chuyến đi: Bạn phải có chỗ đặt trước ở Úc để phục vụ cho nhu cầu chữa bệnh kèm theo đó là bằng chứng chứng minh bạn đang điều trị hay nhận tư vấn sức khỏe tại Úc. Ngoài ra bạn cũng có thể nhận visa 675 nếu bạn thuộc 1 trong số các diện sau:

  • Đi cùng với người hiện đang là bệnh nhân hoặc người sang Úc để hiến tặng các cơ quan.
  • Đến Úc theo tư cách là bệnh nhân dưới sự sắp xếp giữa Western Province của Papua New Guinea và Sở Sức Khỏe Queensland (Queensland Department of Health)

  Đáp ứng được đầy đủ các yêu cầu về tài chính: Bạn phải cung cấp được các bằng chứng kèm theo đơn chứng minh rằng bạn có đủ khả năng tài chính cho chuyến đi và việc điều trị. Đồng thời bạn cũng có thể được yêu cầu phải xác nhận:

  • Đã sắp xếp thanh toán đầy đủ cho việc điều trị
  • Không công dân Úc hay cư dân Úc vĩnh viễn nào sẽ chịu thiệt thòi trong việc điều trị y tế
  • Bất kỳ điều trị nào ở bệnh viện công phải được chính quyền về sức khỏe của tiểu bang hoặc vùng lãnh thổ chấp nhận

  Lệ phí xin visa 675

  Nếu bạn xin cấp visa 675 từ bên ngoài nước Úc, bạn sẽ không phải đóng lệ phí. Nhưng nếu bạn xin cấp visa 675 khi bạn đang ở Úc, bạn sẽ phải trả lệ một khoản phí xin thị thực theo yêu cầu của Bộ di trú Úc; khoản lệ phí này sẽ không được hoàn trả.

  Với thông tin yêu cầu, điều kiện cần có trong visa subclass 675 Úc bên trên, hi vọng bạn đã có thể chuẩn bị tốt nhất để xin được visa dễ dàng hơn. Hãy tìm hiểu thêm các loại visa Úc khác trên mục visa đi úc để không bỏ lỡ thông tin cần thiết bạn nhé.

  Thảo Trần