Đại học Federation University Australia: Học phí, điều kiện, ngành học

17/01/2018 10:10 0 bình luận
Tìm hiểu chi tiết điều kiện, học phí trường Đại học Federation University (bang Victoria) rất hợp lý cho học sinh, siên viên Việt Nam theo học tại ngôi trường chất lượng nước Úc.

Trường Đại học Federation University Australia (Đại học liên bang Úc)  toạ lac ở thành phố Ballarat, thuộc bang Victoria xinh đẹp nằm phía Nam nước Úc,  cách thành phố Melbourne hơn 1 giờ bằng xe điện và xe buýt, là một ngôi trường nổi tiếng với bề dày lịch sử hơn 130 năm. 

Trường ĐH Federation University được công nhận là trường ĐH đạt tiêu chuẩn 5 Sao về chất lượng giảng dạy của Good Universities Guide.

Ngày nay, Ballat là một thành phố hiện đại trong khu vực, dân cư ở đây ngày càng tăng. Bạn chỉ mất một giờ lái xe về phía Tây Bắc Melbourne, thủ phủ của Victori. Phía tây của Ballarat là các dãy núi ven biển tuyệt đẹp và các khu rừng nhiệt đới, phía nam của Ballarat là thành phố Melbourne và vùng vịnh, phía đông và phía bắc là đồng bằng, công viên quốc gia Grampians hùng vĩ.

Trường có 3 khuôn viên:

– Mt Helenn Campus

– Street Campus

– SMB Campus.

Trường cung cấp các khóa học ở hầu hết các lĩnh vực bậc trung học, học nghề TAFE, giáo dục chuyên nghiệp và nghiên cứu chuyên sâu cho khoảng 23.000 sinh viên từ cả trong nước lẫn quốc tế.

Một trong những niềm tự hào của Đại học Federation University là Khu Công nghệ ngay trong khuôn viên trường, khu công nghệ này được tạo ra nhằm hỗ trợ sự phát triển có định hướng ở cả lĩnh vực công nghệ mới và công nghệ hiện hữu. Trong đó phải kể đến chương trình Cử nhân Công nghệ Thông tin (Chuyên ngành Thực hành) liên kết với IBM với tên gọi “Chương trình kiếm tiền trong khi học”. Sau khi toàn tất 4 năm học, các bạn sẽ có được một năm kinh nghiệm làm việc thực tế.

Tại Đại học Federation University bạn sẽ thích thú là một phần của lớp học, bạn sẽ không bị bỏ quên vì sĩ số sinh viên quá đông. Trường có dịch vụ chăm sóc sinh viên quốc tế rất tốt, đưa đón sinh viên tại sân bay, hỗ trợ nhà ở cho sinh viên, các hoạt động ngoại khoá, thể thao văn hoá phong phú. 

Du học sinh Úc sẽ có cơ hội trải nghiệm một trong những môi trường sống tốt nhất thế giới với thiên nhiên chan hòa, con người thân thiện cơ sở hạ tầng đầy đủ và thuận tiện. Đặc biệt, chi phí sinh hoạt tại đây cũng được đánh giá thấp so với các thành phố khác.

Bằng cấp của trường được quốc tế công nhận. Sinh viên tốt nghiệp Đại học Federation University được tuyển dụng khắp nơi trên thế giới kể cả Tokyo, London, Singapore, Dubai, Moscow, Hoa Kỳ, và Canada.

Đại học Federation University Australia: Học phí, điều kiện, ngành học

Đại học Federation University Australia: Học phí, điều kiện, ngành học

Trường Đại học Federation University đào tạo nhiều cấp bậc từ chứng chỉ, văn bằng, cao đẳng, đại học và sau đại học với 750 chương trình, ngành nghề sau:

– Thú y

– Kinh doanh

– Nhà hàng – Khách sạn,

– Khoa học tự nhiên,

– Khoa học Xã hội và Nhân văn

– Tâm lý

– Cơ khí,

– Giáo dục,

– Y tá

– Nghệ thuật

– Quản trị nhân sự

– Công nghệ Thông tin và Khoa học toán

– Khoa học và Cơ khí.

Chi tiết kinh nghiệm du học Úc, các suất học bổng du học, thủ tục làm visa đi Úc dễ đậu và các thông tin mua bán nhà đất Australia đều cập nhật mỗi ngày trên tin nước úc.

Học phí Đại học Federation University 

– Tiếng Anh: Dành cho sinh viên chưa có đủ trình độ IELTS để vào học thẳng cử nhân và sau đại học theo yêu cầu của trường

Thời gian học: 10 tuần:

Học phí: 3.500 AUD.

– Chương trình đào tạo Nghề (câp chứng chỉ và cao đẳng): Tạo mẫu tóc, Thẩm mỹ trị liệu, Điều dưỡng, Nhà hàng khách sạn (Nấu ăn thương mại), Kỹ sư công nghệ

9.800 – 13.900 AUD/năm

– Chương trình đại học:

 15.200 AUD – 20.600 AUD/năm (tùy ngành)

– Chương trình sau đại học:

16.200 AUD – 20.600 AUD/năm (tùy ngành)

Nhưng tùy vào mỗi năm mà trường có thể thay đổi mức học phí.

Chi phí sinh hoạt ở Ballarat thấp hơn đáng kể so với khu vực thủ đô của Úc.

Chi phí cho một sinh viên thường xấp xỉ A$5.000/ học kỳ cho chi phí sinh hoạt. Chi phí này bao gồm nhà ở, thực phẩm, phương tiện, quần áo và một số ít giải trí khác. Đây chỉ là mức chi phí mang tính tham khảo, chi phí sinh hoạt phí phụ thuộc vào mức sống, cách sống của từng người.

Điều kiện học tại trường Đại học Federation University 

Đào tạo cao đẳng nghề (TAFE):

Chứng chỉ IV, các khóa cao đẳng và cao đẳng nâng cao đòi hỏi học sinh phải học hết lớp 12; một số bằng cấp có những yêu cầu đặc biệt (ví dụ kiểm tra hoặc kinh nghiệm thực tế); chứng chỉ II và III có yêu cầu thấp hơn.

IELTS 5.5, không môn nào dưới 5.0.

Chương trình Dự bị đại học, Diploma: 

Tốt nghiệp PTTH với điểm trung bình các môn học 6.5 trở lên và có tiếng Anh IELTS 5.5 trở lên. Các bạn chưa có điểm ielts thì học tiếng Anh tại trường trước khi học khóa chính.

Chương trình đại học, thạc sỹ:

Tốt nghiệp Đại học với điểm trung bình các môn học 6.5 trở lên và có tiếng Anh từ IELTS 6.0 trở lên.

Hi vọng với thông tin chi tiết điều kiện, học phí trường Đại học Federation University sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về ngôi trường này và quyết định được mình sẽ chọn ngôi trường nào để du học. Tham khảo thêm các ngôi trường ở các cấp học khác tại Úc mà nhiều học sinh, sinh viên Việt theo học trên mục du học úc giá rẻ 2018 của giacmouc.com

Thảo Trần